Mũi lân có thể sửa được không? Giá sửa mũi lân là bao nhiêu?

mũi kỳ lân
Mũi lân có thể sửa được không? Giá sửa mũi lân là bao nhiêu?
5 (100%) 5 votes
Bác sĩ Hưng tư vấn giúp mũi lân có thể sửa được không? Xưa giờ ông bà bảo dáng mũi này phúc hậu và phát tài nhưng mình thấy rất thô. Lỗ chân lông to nữa nhìn rất xấu. Nếu sửa được thì bác sĩ cho mình hỏi giá để sửa mũi lân là bao nhiêu luôn ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Câu hỏi của bạn có 2 ý: Mũi lân có thể sửa được không và Chi phí sửa mũi lân hết bao nhiêu tiền. Tôi xin trả lời lần lượt từng ý như sau:

Mũi lân có thể sửa được không?

Mũi lân có thể hiểu đơn giản là mũi giống mũi con kỳ lân. Một linh vật được tạo thành bởi trí tưởng tượng của con người.

mũi kỳ lân

Tượng kỳ lân. Mũi lân là mũi giống mũi con kỳ lân

Mũi kỳ lân có phần đầu mũi, cánh mũi to. Sóng mũi có thể gồ lên hoặc thấp nhưng thường là sóng thấp. Do đó khi sửa mũi kỳ lân cần phải cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi và nâng hoặc hạ sóng mũi để tạo hình dáng S Line. Vậy mũi kỳ lân có thể sửa được không? Câu trả lời là dĩ nhiên sửa được.

Nguyên nhân mũi lân là do đâu?

Mũi lân thường là là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau, hoặc do mô mềm ở vùng đầu mũi quá nhiều. Khi phẫu thuật sửa mũi lân, bác sĩ sẽ xử lý sụn và cắt bỏ bớt phần mô mềm để chiếc mũi trở nên thon gọn hơn.

Thu gọn đầu mũi, cánh mũi và sửa mũi S line

Mũi lân có thể sửa bằng cách thu gọn đầu mũi, cánh mũi và sửa mũi S line

Giá sửa mũi lân là bao nhiêu?

Chi phí sửa mũi lân phụ thuộc vào hình dáng, cấu trúc mũi ban đầu của bạn nên giá sẽ dao động từ 12-25 triệu. Bác sĩ chỉ định được giá chính xác sau khi thăm khám và tư vấn cho bạn.

Tại thẩm mỹ viện Dr Lee, bạn sẽ được đích thân Ths Bs Nguyễn Văn Hưng thăm khám, tư vấn và phẫu thuật. Các dịch vụ thẩm mỹ ở đây đều được Bác sĩ Hưng bảo hành trọn đời.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747