NÂNG MŨI RỒI CÓ ĐƯỢC QUAN HỆ VỢ CHỒNG?

Rate this post

Có rất nhiều bạn nữ lo lắng, hoang mang khi nghe phong phanh được rằng sau khi vừa nâng mũi về không thể quan hệ vợ chồng được. Vì vậy, các bạn còn chần chừ vì sợ rằng chồng mình sẽ không thích. Hàng ngày, nhiều bạn đã gửi câu hỏi tai sao sau khi sua mui khong duoc quan he về cho bệnh viện để được tư vấn vấn đề này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết về nâng mũi cũng như có được quan hệ sau khi nâng mũi về không nhé.

Bài viết liên quan:

– NÂNG MŨI HÀN QUỐC – GIÁ CÓ RẺ?

– NÊN TRÁNH ĐIỀU GÌ SAU KHI CẮT CÁNH MŨI?

Nang-mui-roi-co-duoc-quan-he-vo-chong-2

Sửa mũi không hề gây trở ngại trong sinh hoạt vợ chồng

Phẫu thuật sửa mũi chính là một phương pháp có sự can thiệp vào cấu trúc của mũi nhằm giúp dáng mũi được thon gọn, thanh mảnh hơn nhiều. Và điều này không hề có liên quan gì đến các bộ phận khác trên cơ thể hay tâm sinh lí của bạn. Thực chất, chúng không hề gây cản trở trong việc sinh hoạt bình thường của vợ chồng. Do đó, bạn đừng nên lo lắng quá nhiều về câu hỏi tai sao sau khi sua mui khong duoc quan he nhé.

Nang-mui-roi-co-duoc-quan-he-vo-chong-1

Chỉ cần thực hiện các quy trình hậu phẫu nâng mũi

Tuy nhiên, sau khi tiến hành nâng mũi 7 ngày, đây là quá trình hồi phục và kiêng cử dinh dưỡng các loại thức ăn. Vì vậy, trong thời gian này, bạn chỉ nên thực hiện một số lưu ý nhỏ như ít va chạm mạnh, bảo vệ vết thương vô trùng để tránh tình trạng biến chứng sưng đỏ, tẩy hay để lại sẹo mà thôi, không cần kiêng kị trong việc quan hệ vợ chồng nhé. Vậy thì, những thắc mắc như tai sao sau khi sua mui khong duoc quan he là hoàn toàn không có khả năng các bạn nhé. 

Hãy đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn, đáng tin cậy và có giấy phép của bộ Y tế để tham khảo về các vấn đề liên quan sau hậu phẫu nâng mũi rõ ràng hơn nhé, tránh những trường hợp mơ hồ như thế.

Xem thêm: thu gọn cánh mũi không phẫu thuật | cắt cánh mũi giá bao nhiêu | thu gon dau mui gia bao nhieu

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747