5 lý do “hút khách” của phương pháp nâng mũi S line

nhung ly do hut khach cua nang mui sline
5 lý do “hút khách” của phương pháp nâng mũi S line
4.5 (90%) 2 votes

Với nhu cầu làm đẹp như “vũ bão”, đặc biệt là trào lưu sở hữu dáng mũi đẹp như sao Hàn ra đời đã thôi thúc chị em tìm đến các phương pháp nâng mũi để thực hiện. Và nâng mũi S line là phương pháp được đông đảo chị em quan tâm và tìm đến, để lý giải sức hút diệu kỳ của phương pháp này, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

nhung ly do hut khach cua nang mui sline

Nâng mũi Sline hiện đang là phương pháp thu hút nhiều khách nhất

5 lý do hút khách của phương pháp nâng mũi S line

Nâng mũi S line là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng thẩm mỹ mũi, nó trở thành xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại bởi những ưu điểm vượt trội mà tự thân nó mang lại, tiêu biểu như:

Chỉnh sửa toàn diện: Nếu như các phương pháp nâng mũi cũ chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi thì ngay khi xuất hiện, S line đã tạo nên điểm ấn tượng riêng của mình bằng việc bóc tách và chỉnh hình toàn bộ dáng mũi. Theo đó, một chiếc mũi thấp, đầu mũi dài khoằm, cánh mũi to, dáng mũi thô cứng, xương mũi bè…sẽ được khắc phục hiệu quả qua một lần thực hiện với công nghệ S line toàn diện

Thời gian duy trì trọn đời: Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo trong quá trình nâng cao sóng mũi, hai loại sụn này có độ tương thích cao với cơ thể, nó tồn tại lâu dài và giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp với thời gian trọn đời.

Không để lại sẹo: Bằng việc rạch một đường nhỏ và bóc tách toàn bộ dáng mũi, đường này trùng với đường giao nhau của chiếc mũi và nền mặt nên việc để lại sẹo xấu của phương pháp này hoàn toàn không có, các tín đồ thẩm mỹ có thể yên tâm thực hiện công nghệ này.

nang mui sline dep tu nhien

Nâng mũi Sline cho dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn

An toàn tuyệt đối: Sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao kết hợp với sụn nhân tạo chất lượng cùng kỹ thuật nâng mũi S line hiện đại, do đó, quá trình thực hiện phương pháp này đảm bảo an toàn cao, không có bất cứ lo lắng nào về tính thẩm mỹ của nó.

Hạn chế biến chứng: Nếu như các phương pháp nâng mũi cũ thường xuất hiện tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, mũi sau khi nâng di lệch và biến chứng thì những lo âu đó đã được khắc phục hoàn toàn khi thực hiện công nghệ nâng mũi S line. Bởi lẽ, việc sử dụng sụn tự thân và kỹ thuật bóc tách chính xác, an toàn sẽ đảm bảo cho dáng mũi đẹp tự nhiên và không xuất hiện biến chứng.

Hy vọng những ưu điểm vượt trội về kỹ thuật nâng mũi S line do thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng cung cấp sẽ giúp cho khách hàng có được lựa chọn đúng đắn nhất khi có nhu cầu cải tổ dáng mũi.

Liên hệ ngay thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên và có thời gian duy trì lâu dài cho mình.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747