5 sự thật nên biết trước khi đi nâng mũi

Rate this post

Giống như hầu hết các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác, nâng mũi cũng sẽ có rất nhiều vấn đề bạn nên tìm hiểu thông tin rõ ràng. Trong đó, 5 yếu tố mà bất kỳ một khách hàng nào có nhu cầu nâng mũi hoặc chuẩn bị đi tư vấn về dịch vụ này đều nên biết.

1. Kết quả kéo dài suốt đời

Nếu bạn chọn được một bác sĩ giỏi đã được cấp phép hành nghề với nhiều năm kinh nghiệm hiểu biết chuyên sâu về các góc độ mũi ở mỗi cá nhân, thì kết quả sau phẫu thuật của bạn chắc hẳn là một điều tuyệt vời và việc giữ gìn nó vĩnh viễn như thế chắc chắn là điều ai cũng mong muốn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ không cần bất cứ lần tái phẫu thuật sửa mũi nào khác trong tương lai. Còn trường hợp ngược lại, thì bạn hiểu điều gì sẽ xảy ra chứ!

5 sự thật nên biết trước khi đi nâng mũi

2. Nâng mũi có thể chữa các vấn đề hô hấp

Một số người có thể không được nhận thức được thực tế là một chiếc mũi nếu không được định hình một cách chính xác các cấu trúc bên trong và bên ngoài có thể gây ra các vấn đề về hô hấp khác nhau. Sưng hoặc biến dạng của cấu trúc nội bộ có thể gây tắc nghẽn đường hô hấp có thể được chữa trong quá trình phẫu thuật nâng mũi. Trong quá trình sửa mũi thẩm mỹ, vấn đề sức khỏe xấu cũng có thể được loại bỏ hoặc cải thiện.

3. Nâng mũi giúp tái tạo dáng mũi, đem lại sự hài lòng hơn trên khuôn mặt

Cho dù đó là gọt đầu mũi, sửa sóng mũi, thu gọn cánh mũi, giảm kích thước của lỗ mũi, hoặc loại bỏ một vết sưng, phẫu thuật này có khả năng mang lại cho bạn một cái nhìn thẩm mỹ hơn. Một bác sĩ có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm sẽ có thể tạo ra một chiếc mũi mới có tương quan với các đặc điểm khuôn mặt của bạn và làm cho nó trông hoàn toàn tự nhiên và phù hợp.

5 sự thật nên biết trước khi đi nâng mũi

4. Mũi sau phẫu thuật cá nhân hóa các tính năng trên khuôn mặt của bạn

Sau khi phẫu thuật, mọi người đều muốn mũi của mình trông tự nhiên nhất. Để tạo ra những cái nhìn tự nhiên như thế, các bác sĩ phải hình dung được và đặt các phép đo chính xác, hài hòa trên tổng thể khuôn mặt cũng như hỗ trợ tốt cho các nhiệm vụ chức năng. Làm mũi quá nhỏ hoặc quá lớn có thể làm mất tự nhiên mà không ai muốn.

5. Nâng mũi là tạo dáng lại cả xương và sụn, không chỉ là các mô

Trong phẫu thuật này, bác sĩ thay đổi gần như hoàn toàn mũi, bao gồm sụn và xương. Đôi khi, các bác sĩ thậm chí phải phá vỡ cấu trúc mũi để tái tạo và định hình mũi mới. Sau khi kết thúc các thủ tục, da phải bắt đầu thích ứng với hình dạng mới của nó. Đó gọi là nâng mũi cấu trúc.

>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi tại Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng Dr Lee giá bao nhiêu?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747
Hotline: 0979.737.747
Chat Zalo với Bs Hưng
Gọi điện ngay