Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật
5 (100%) 1 vote

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật, còn gọi là tạo hình mũi được áp dụng trong trong hai kỹ thuật: Kỹ thuật cuộn cánh mũi và kỹ thuật cắt cánh mũi. Thông thường, việc lựa chọn kỹ thuật nào để thực hiện còn phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ và ý muốn của khách hàng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Thu gọn cánh mũi không phẩu thuật thực chất là một tiểu phẩu không quá phức tạp cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết định thực hiện.

thu-gon-canh-mui-khong-can-phau-thuat

Khi sắc đẹp càng tác động đến nhiều mặt của cuộc sống thì chuẩn mực đánh giá nét đẹp càng trở nên khắt khe hơn bao giờ hết. Một gương mặt thanh tú trước hết chiếc mũi là thước đo đầu tiên được mang ra bàn cãi. Mũi đẹp không chỉ là mũi cao, mũi thon mà cánh mũi cũng góp phần tạo nên vẻ hoàn hảo cho chiếc mũi nếu cánh mũi đều, không nhỏ cũng không quá to, không bè về 2 bên và đặc biệt là phải cân xứng với tổng thể mũi.

Vì sao thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật lại du nhập vào Việt Nam

Ở Việt Nam, nhu cầu thẩm mỹ mũi hiện nay khá cao do đa phần mũi của mọi người khá thấp và tẹt, cánh mũi lại to. Hầu hết những ai mong muốn nhờ đến sự can thiệp của công nghệ làm đẹp hiện đại đều có chung nỗi lo về dao kéo phẩu thuật. Tuy nhiên, việc cho ra đời phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẩu thuật đã trở thành một cứu cánh hoàn hảo cho nhu cầu làm đẹp chiếc mũi của chị em phụ nữ.

Áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi không phẩu thuật Hàn Quốc, bạn hoàn toàn tránh được tình trạng cắt, khâu cánh mũi. Đây là một phương pháp được thực hiện thông qua việc nội soi giúp bạn thực hiện giấc mơ sở hữu chiếc mũi S-line mà không gây bất kì tổn thương hay đau đớn nào. Đương nhiên, thu gọn cánh mũi không phẩu thuật càng tối ưu hiệu quả khi 100% không để lại sẹo, không xâm lấn các vùng xung quanh.

Ket qua sau khi got ham va thu gon canh mui khong phau thuat

Kết quả sau khi gọt hàm và thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Quá trình thu gọn cánh mũi không phẫu thuật sẽ được thực hiện sau khi các bác sỹ thăm khám tình trạng cụ thể, xét nghiệm thể trạng và tư vấn cho khách hàng biện pháp phù hợp. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng ở vùng cánh mũi của bạn và sử dụng các thiết bị nội soi cùng với chỉ cuộn cánh mũi.

Phương pháp này không tác động cắt cánh mũi cho nên sau khi thực hiện, bạn hoàn toàn không phải đeo băng như các cách thu gọn cánh mũi truyền thống. Bạn cũng không cần phải nghỉ dưỡng hay chăm sóc phức tạp mà hoàn toàn có thể ra về ngay cũng như sinh hoạt bình thường theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Việc có được một cánh mũi nhỏ, cân xứng với chiếc mũi làm cho gương mặt trở nên thanh tú và sang trọng. Không chỉ vậy, sở hữu cánh mũi bé xinh còn thuận tiện rất nhiều thay vì tốn thời gian che khuyết điểm về cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi không cần phẩu thuật đã và đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng ao ước sở hữu chiếc mũi S-line.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747