Kinh nghiệm chọn bác sĩ nâng mũi đẹp TPHCM

meo chon bac si nang mui dep o tphcm
Kinh nghiệm chọn bác sĩ nâng mũi đẹp TPHCM
4.67 (93.33%) 6 votes

Bạn cần tìm bác sĩ nâng mũi đẹp nhất ở TPHCM để sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên, không lộ sóng, không bị bóng đỏ… Hôm nay Nâng mũi thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng sẽ hướng dẫn bạn kinh nghiệm chọn bác sĩ nâng mũi đẹp để yên tâm trao nhan gửi sắc.

Đừng quá tin vào bác sĩ nâng mũi đẹp qua những lời quảng cáo ở các diễn đàn

khong-tin-bac-si-nang-mui-dep-quang-cao-o-dien-dan

Đừng quá tin vào bác sĩ nâng mũi đẹp qua những lời quảng cáo ở các diễn đàn

Đây chính là điều mà rất nhiều bạn lầm tưởng nhất. Đa số diễn đàn đều là tự quảng cáo cho dịch vụ nâng mũi của mình, vì vậy bạn không nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo này. Tốt nhất hãy hỏi qua những người bạn hoặc bạn của bạn… đã từng nâng mũi để có lời khuyên chính xác.

Chọn bác sĩ nâng mũi đẹp, giỏi có đầy đủ bằng cấp

Chứng chỉ hành nghề bác sĩ do sở ý tế cấp

Mẫu chứng chỉ hành nghề bác sĩ nâng mũi đẹp do sở y tế cấp

Rất nhiều “bác sĩ chui” mở dịch vụ bơm filler tại nhà với giá rẻ và nhiều lời quảng cáo mỹ miều, vậy nên ngày càng có nhiều thảm họa thẩm mỹ. Bạn nên chọn bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM chứ đừng ham rẻ.

Có bằng cấp không phải là điều kiện đủ của một bác sĩ nâng mũi giỏi, nhưng đây là điều kiện cần. Vì vậy bạn nên chọn bác sĩ có đầy đủ bằng cấp. Nếu có chứng nhận của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương thì càng tốt.

Chứng nhận Phẫu thuật thẩm mỹ do hiệp hôi thẩm mỹ châu Á Thái Bình Dương cấp

Mẫu giấy chứng nhận Phẫu thuật thẩm mỹ do hiệp hôi thẩm mỹ châu Á Thái Bình Dương cấp

Hãy yêu cầu bác sĩ nâng mũi trực tiếp tư vấn và đưa ra giải pháp

Kết quả phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người nên nhân viên tư vấn nhiều lúc sẽ không đủ chuyên môn để tư vấn cho bạn. Bạn nên hỏi trực tiếp bác sĩ để xem chuyên môn và nên yêu cầu bác sĩ nâng mũi đẹp trực tiếp tư vấn và đưa ra giải pháp.

Sau đó yêu cầu bác sĩ cho xem hình ảnh 3D mũi trước và sau khi phẫu thuật để xem có vừa ý hay không. Vì mỗi người sẽ có mỗi thẩm mỹ khác nhau. Có thể đối với người khác là đẹp nhưng với bạn thì chưa đủ.

Chọn bác sĩ nâng mũi giỏi nhất TPHCM có cam kết và bảo hành rõ ràng

Mỗi thẩm mỹ viện có chế độ bảo hành và những cam kết khác nhau. Bạn nên chọn bác sĩ nâng mũi đẹp nhất có chế độ bảo hành đầy đủ và cam kết rõ ràng để tránh những tranh cãi về sau.

Tóm lại việc chọn bác sĩ nâng mũi đẹp sẽ quyết định 80% việc nâng mũi của bạn có thành công hay không. Bạn nên lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định trao nhan sắc. Vì mỗi lần phẫu thuật xong sẽ phải đợi hồi phục khá lâu mới có thể chỉnh sửa lại, nên hãy có sự lựa chọn đúng đắn để thành công ngay từ lần đầu tiên. Bạn có thể liên hệ 0979.737.747 Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng để bác sĩ trực tiếp tư vấn.

>> Có thể bạn quan tâm: Bác sĩ nào nâng mũi đẹp, uy tín và có tiếng nhất ở TPHCM hiện nay?

One Comment

  1. Hồng October 29, 2017 @ 1:55 am

    Nhìu ông chỉ đc cấp phép chăm sóc da mà lại đi hút mỡ rồi sửa mũi làm hư hết. Tốt nhất là tìm hỏi kỹ rồi hẵng làm

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747