Bác sĩ nào nâng mũi đẹp, uy tín và có tiếng nhất ở TPHCM hiện nay?

Rate this post
Trước khi nâng mũi, ngoài yếu tố chi phí thì việc tìm bác sĩ nâng mũi đẹp và uy tín, nhất là tại TPHCM là một khó khăn với nhiều tín đồ làm đẹp. Và mọi người không biết ai là bác sĩ nâng mũi đẹp nhất ở TPHCM hiện nay. Theo dõi bài viết sau đây, bạn sẽ tìm được cho mình bác sĩ phù hợp.

 

bac-si-nang-mui-dep-tphcm

Yếu tố nào xác định bác sĩ nâng mũi đẹp và uy tín?

Muốn biết bác sĩ nào nâng mũi đẹp và uy tín nhất tại TP.HCM, trước hết bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng các yếu tố nhận biết bác sĩ nâng mũi đẹp. Nếu bác sĩ thẩm mỹ bạn chọn đạt được các yếu tố dưới đây thì được xem là một bác sĩ nâng mũi tốt nhất đáng để bạn gửi nhan sắc.

  • Tiêu chí đầu tiên cần phải có là xem bác sĩ nâng mũi đó có uy tín không, đã có những bằng cấp, chứng nhận chuyên môn, có giấy phép hành nghề chưa. Điều này rất quan trọng, góp tới 80% thành công của ca phẫu thuật.
  • Bạn có thể tìm kiếm bác sĩ nâng mũi đẹp thông qua sự giới thiệu của người quen hoặc bạn bè để có thêm nhiều thông tin. Những người đã từng làm mũi sẽ cho bạn nhiều lời khuyên đúng đắn. Đặc biệt là chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật.
  • Địa chỉ bác sĩ nâng mũi đã được Bộ y tế cấp phép chưa. Sự an toàn của bạn trong quá trình nâng mũi phụ thuộc lớn vào bác sĩ thực hiện và cơ sở vật chất nơi thực hiện phẫu thuật.

bac si nang mui gioi nhat sai gon

  • Hỏi xem bác sĩ đã sửa mũi cho bao nhiều người. Họ có thường xuyên phẫu thuật không. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ nâng mũi mà bạn đang tin tưởng đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và tay nghề vững chắc. Am hiểu kỹ thuật nâng mũi cũng như cấu tạo của mũi, có như vậy ca nâng mũi mới an toàn và hiệu quả.
  • Trước khi phẫu thuật, hãy yêu cầu bác sĩ cho xem hình ảnh thức tế trước và sau khi nâng mũi của khách hàng mà họ đã thực hiện xem có đẹp không, có hấp dẫn với bạn không. Bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ, giúp ca nâng mũi, để phẫu thuật thẩm mỹ mũi phù hợp với diện mạo của từng khách hàng.

Bác sĩ nào nâng mũi đẹp, uy tín nhất TPHCM hiện nay?

TPHCM là nơi tập trung nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn trong cả nước, mỗi nơi đều có bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng riêng, mỗi bác sĩ có thế mạnh khác nhau. Có bác sĩ cắt mí đẹp, có bác sĩ nâng mũi đẹp, có bác sĩ nâng ngực đẹp… Riêng bác sĩ nào nâng mũi đẹp có tiếng tại TPHCM thì rất khó để phân biệt và lựa chọn. Có lẽ không có kết quả để có thể đánh giá một bác sĩ nâng mũi đẹp hay không. Không có một thống kê, đánh giá hay một cuộc thi nào để xếp hạng các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cả. Do đó thắc mắc bác sĩ nào nâng mũi đẹp và uy tín nhất TPHCM vẫn không thể biết được!

Theo Ths Bs Nguyễn Văn Hưng – Giám đốc Viện thẩm mỹ Dr Lee cho biết: “Trong nâng mũi, vai trò của bác sĩ chuyên môn rất quan trọng, là yếu tố hàng đầu quyết định đến kết quả phẫu thuật, bởi mọi thao tác trên chiếc mũi đòi hỏi sự chính xác, an toàn tuyệt đối của người bác sĩ. Chính vì vậy việc xác định bác sĩ nâng mũi đẹp nhất, đáng tin cậy rất khó.”

Trên thực tế, với tình hình dịch vụ nâng mũi “bùng nổ” như hiện nay, đâu đâu cũng thấy xuất hiện những thẩm mỹ viện, bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM. Nếu thường xuyên cập nhật về tin tức trên các diễn đàn hội nhóm phái đẹp, bạn có thể biết được tên một số bác sĩ nâng mũi được nhiều người nhắc đến như: Bác sĩ Thế, Bác sĩ Nhân, Bác sĩ Tú Dung, Bác sĩ Thái, Bác sĩ Hưng… Cũng có người khen đẹp, chế xấu, có người phản ánh xấu, méo, nhiễm trùng… Tuy nhiên nguồn thông tin này không thực sự đáng tin cậy. Đặc biệt nên tránh những địa chỉ làm chui. Trên thực tế, hầu hết những thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ là từ những địa chỉ này mà ra. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bác sĩ nâng mũi đẹp nhưng vẫn còn công tác ở một bệnh viện nào đó, chưa có điều kiện mở thẩm mỹ viện riêng để quảng bá tên tuổi. Do đó, nếu có ý định đi sửa mũi bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng bác sĩ nào nâng mũi đẹp và uy tín, để sở hữu được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Ý kiến khách hàng về bác sĩ nâng mũi đẹp, uy tín tại TPHCM:

Chiêm ngưỡng dáng mũi hoàn hảo do chính tay Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng thực hiện

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi, sửa mũi thực hiện bởi Bs Nguyễn Văn Hưng giá bao nhiêu?

Với những thông tin hữu ích trên, hi vọng bạn có thể tìm được bác sĩ nâng mũi đẹp nhất ở TPHCM. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ làm đẹp, vui lòng liên hệ 0979 737 747 Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng để trực tiếp tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747