Bác sĩ nâng mũi giỏi nhất ở Sài Gòn là ai?

bac si nang mui gioi nhat sai gon
Bác sĩ nâng mũi giỏi nhất ở Sài Gòn là ai?
4.75 (95%) 12 votes
Chào NangmuiAsia, vợ tôi rất muốn phẫu thuật nâng mũi vì phần sóng hơi thấp và cánh mũi to. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí để sửa 2 phần này được không? Nhân tiện bác sĩ có thể cho tôi biết bác sĩ nâng mũi giỏi nhất ở Sài Gòn là ai?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về phần chi phí tôi sẽ trả lời bạn ở nội dung dưới đây, còn về Bác sĩ nâng mũi giỏi nhất thì tôi chỉ đưa ra những kinh nghiệm cá nhân vì mỗi người có một cảm nhận và gu thẩm mỹ riêng. Tôi không thể đánh giá chủ quan gây ảnh hưởng đến uy tín của các bác sĩ khác. Rất mong bạn thông cảm.

Chi phí để nâng mũi Hàn Quốc đối với sóng mũi thấp từ 9-10 triệu. Chi phí để cắt cánh mũi là 5-6 triệu. Sở dĩ chi phí có sự dao động là do cơ địa ban đầu của mỗi người khác nhau. Do đó vợ bạn phải đến thẩm mỹ viện thăm khám để bác sĩ báo giá chính xác nhất.

Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi của Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng.

Bác sĩ nâng mũi giỏi nhất Sài Gòn (TPHCM)

Về câu hỏi bác sĩ nâng mũi giỏi nhất có lẽ không có kết quả. Không có một thống kê, đánh giá hay một cuộc thi nào để xếp hạng các bác sĩ phẫu thuật cả. Do đó ai là bác sĩ nâng mũi giỏi nhất vẫn không thể biết được.

Nếu thường xuyên cập nhật về thông tin các diễn đàn phái đẹp, bạn có thể biết được một số bác sĩ nâng mũi được nhiều người nhắc đến như: Bác sĩ Thế, Bác sĩ Nhân, Bác sĩ Dung, Bác sĩ Thái,… Cũng có người khen đẹp, có người phản ánh xấu, méo, nhiễm trùng…

Tuy nhiên nguồn thông tin này không đáng tin cậy. Và có rất nhiều bác sĩ nâng mũi đẹp nhưng vẫn còn công tác ở một bệnh viện nào đó, chưa có điều kiện mở thẩm mỹ viện riêng để quảng bá tên tuổi.

Do đó việc xác định bác sĩ nâng mũi giỏi nhất rất khó. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm chọn bác sĩ thẩm mỹ bên dưới và chọn một bác sĩ để gửi nhan sắc.

Kinh nghiệm chọn bác sĩ nâng mũi đẹp ở TpHCM

 • Tiêu chí đầu tiên cần phải có là xem bác sĩ nâng mũi đẹp đó đã có những bằng cấp, chứng nhận chuyên môn, chứng chỉ nào chưa. Điều này đảm bảo họ đã được đào tạo bài bản.
 • Chứng chỉ hành nghề bác sĩ do sở ý tế cấp

  Chứng chỉ hành nghề bác sĩ pttm do sở y tế cấp

 • Hỏi bạn bè hoặc những người đã phẫu thuật thẩm mỹ để có thêm nhiều thông tin. Những người đã từng phẫu thuật sẽ cho bạn nhiều lời khuyên đúng đắn. Đặc biệt là chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật.
 • Đánh giá của khách hàng nâng mũi

  Đánh giá của khách hàng nâng mũi

 • Nơi bác sĩ nâng mũi đã được Bộ y tế cấp phép. Sự an toàn của bạn trong quá trình phẫu thuật phụ thuộc lớn vào bs gây mê và cơ sở vật chất nơi thực hiện phẫu thuật.
 • Hỏi xem họ đã phẫu thuật cho bao nhiều người. Họ có thường xuyên phẫu thuật không. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ nâng mũi đẹp mà bạn đang tin tưởng đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
 • Trước khi phẫu thuật, hãy yêu cầu bác sĩ nâng mũi cho xem hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của khách hàng mà họ đã thực hiện xem có đẹp không, có hấp dẫn với bạn không.
  bac si nang mui dep cho xem anh phau thuat

  Yêu cầu bác sĩ nâng mũi giỏi cho xem ảnh trước và sau phẫu thuật

 • Đặc biệt nên tránh những địa chỉ bơm filler chui. Những thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ 70% là từ những địa chỉ này.

Với những lời khuyên trên, hi vọng vợ chồng bạn có thể tìm được bác sĩ nâng mũi đẹp nhất ở Sài Gòn. Nếu bạn cần tư vấn thêm về kiến thức và kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, liên hệ 0979.737.747, Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.

9 Comments

 1. Thi August 23, 2017 @ 2:10 am

  Ban minh sua mui o cho bs tu dung. Nhin cung kha dep. Khong biet cac bac si kja ntn.

 2. Lê Na September 4, 2017 @ 3:06 pm

  Bs chiem quoc thai sua cho nguoi yeu ổng ma con hu len hu xuong thi lam cho ai.

 3. Trần lê nhã September 28, 2017 @ 7:59 am

  Tôi muốn nâng mũi ở đây liệu có được yêu cầu bs Hưng phẫu thuật không? Nếu vậy thì chi phí cao hơn bao nhiêu? Xin cảm ơn.

  • Bs Hưng

   Bs Hưng September 28, 2017 @ 8:08 am

   Được nha bạn. Chi phí vẫn vậy. Bạn liên hệ BS Hưng để được tư vấn nhé: 0979.737.747

 4. Ban September 30, 2017 @ 2:03 pm

  Dien dan toan tao lao thoi. Toi moi nang mui bs the ve van y nhu cu k cao len dc ti nao. Dc cai bs noi chuyen nhe nhang cung k no lam kho.

 5. Dương October 2, 2017 @ 3:28 am

  Bác sĩ Thế, Bác sĩ Nhân, Bác sĩ Dung, Bác sĩ Thái có bác sĩ nào làm ở TMV kangnam không vậy?

  • Nguyen ngoc gia han October 15, 2017 @ 3:57 am

   4 bac si khong co bs nao lam o Kang Nam ca. Kang Nam dau tu pr nhieu tien nhat chu mat sau cua no thi k ai biet

 6. Trần Lê Anh Tú December 13, 2017 @ 7:55 am

  Tôi sửa mũi và cắt mí bác sĩ Hưng thấy ok. Nghe bảo bên KangNam có bác sĩ Hàn Quốc mà k biết như nào.

 7. Truc December 25, 2017 @ 10:18 am

  Bac si nhan o benh vien cho ray. Bac si dung o tham my jw. Bac si hung o tm asia. Con bac si the o dau?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747