BẠN CHỌN SILICON HAY PROTEX CHO MŨI?

Rate this post

Những chiếc mũi thấp, tẹt, thô luôn là nhược điểm khó chịu của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Điều này khiến các chị em buồn phiền và mặc cảm, tự tin khi giao tiếp. Để khắc phục, càng ngày càng có nhiều người tìm đến giải pháp nâng mũi để biến ước mơ sở hữu một chiếc mũi thanh thoát, thon gọn và quyến rũ thành hiện thực. Và, hai giải pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất là nâng mũi sillicon và protex. Vậy, sửa mũi sụn silicon và protex cái nào tốt hơn? Bạn đã hiểu gì từ hai phương pháp phổ biến này? Hãy cùng tìm hiểu để việc làm đẹp của mình được hiệu quả và chất lượng hơn nhé.

Bài viết liên quan:

35

Những chiếc mũi thấp, tẹt, thô luôn là nhược điểm khó chịu của người Châu Á 

Nâng mũi bằng silicon

Nâng mũi bằng silicon nghĩa là phương pháp dùng chất độn hay còn gọi là chất sụn nhân tạo làm từ silicon để tiến hành nâng cao sống mũi, chỉnh sửa chiếc mũi được thon gọn và cao hơn. Chất liệu silicon này chính là loại chất độn rất mềm mại, dẻo dai màu nâu hoặc trắng được tạo thành khuôn nhằm tạo dáng cho mũi được cân đối và hài hòa. Đồng thời với tính trơ tốt, silicon giúp mũi định hình ổn định hơn sau khi chỉnh sửa. Vậy, sửa mũi sụn silicon và protex cái nào tốt hơn? Sụn silicon tuy phổ biến và có ưu điểm linh hoạt nhưng lại được xem là chưa phải giải pháp tốt nhất cho bạn bởi có thể chúng không thích ứng kịp với cơ địa mỗi người khác nhau. Còn protex?

21

Sụn silicon tuy phổ biến và có ưu điểm linh hoạt nhưng lại được xem là chưa phải giải pháp tốt nhất

Sụn protex, giải pháp mới của ngành thẩm mỹ

Bắt nguồn từ những nhược điểm của sụn silicon, các bác sĩ thẩm mỹ đã tiến hành khắc phục bằng giải pháp nâng mũi mới với sụn protex. Sụn protex được hiểu là sụn tự thân của cơ thể nên dễ hòa nhập và thích nghi hơn sụn nhân tạo silicon. Đồng thời, phương pháp này cũng có thời gian giải phẫu ngắn, ít biến chứng hơn nên luôn được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Vì vậy, với câu hỏi sửa mũi sụn silicon và protex cái nào tốt hơn, thì đương nhiên vẫn là protex bởi những ưu điểm mà chúng mang lại cho người sử dụng.

Xem thêm: nang mui s line han quoc gia bao nhieu | phau thuat nang mui bao nhieu tien | nang song mui bao nhieu tien

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747