Chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền trong năm 2017

Chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền trong năm 2017
4.6 (92%) 5 votes

Mọi người thường bị ấn tượng bởi cái nhìn đầu tiên. Ấn tượng đầu tiên phần nhiều chi phối cảm giác thích hay không thích. Ấn tượng về sắc đẹp cũng vậy. Bộ phận dễ được nhận thấy đầu tiên trên gương mặt sẽ mang tính quyết định khá lớn trong việc cảm thấy nhan sắc ấy ấn tượng mạnh như thế nào. Mũi chính là bộ phận đó. Chính vì thế, trong hàng nghìn nhu cầu về nhan sắc, nhu cầu làm đẹp chiếc mũi là phổ biến và chi phí thẩm mỹ mũi được quan tâm nhất. Vậy, cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Khách hàng thường tìm đến Thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng để khắc phục các khuyết điểm ở cánh mũi. Ngày nay, việc cắt cánh mũi đã trở nên đơn giản và mang lại kết quả tối ưu cho vẻ đẹp của chiếc mũi. Để cắt cánh mũi, một cuộc tiểu phẩu bên ngoài cánh mũi sẽ được thực hiện để điều chỉnh độ dày, độ to bè của cánh mũi và làm cho cánh mũi nhỏ gọn trở lại.

Bài viết liên quan:

cat-canh-mui-gia-bao-nhiu-tien

Rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho câu hỏi cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Việc cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình huống cụ thể của từng khách hàng như:

+ Tình trạng to, bè của mỗi cánh mũi là khác nhau, thể trạng mỗi người khác nhau cũng ảnh hưởng đến quá trình phẩu thuật và chi phí cho dịch vụ này.

+ Cơ địa của mỗi người

+ Về chi phí: Chúng tôi cũng gợi ý một mức chi phí dao động trong khoảng từ 5 đến 8 triệu để tiện cho bạn lên ngân sách cho công cuộc làm đẹp chiếc mũi của mình.

1

Các bạn cũng nên lưu ý rằng, để có được một cánh mũi đẹp, điều này còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của bác sĩ cũng như sự am hiểu sâu sắc về cấu trúc mũi và một đôi tay khéo léo, tỉ mỉ, nhiều năm kinh nghiệm. Chọn được một cơ sở uy tín, một bác sĩ tốt, gu thẩm mỹ tinh tế, bạn sẽ có được một dáng mũi thanh tú, cân đối, góp phần tạo nên sắc đẹp của tổng thể gương mặt.

Tất nhiên là, mỗi cơ sở, dịch vụ khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau như câu nói “tiền nào, của ấy”. Cho nên, chúng tôi khuyên bạn nên nghiêm túc cân nhắc trong quá trình tìm hiểu thông tin cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền để không bị yếu tố chi phí làm ảnh hưởng đến việc cân nhắc những yếu tố quan trọng khác khi “chọn mặt gửi vàng”.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747