Bao nhiêu tuổi mới có thể cắt cánh mũi

Bao-nhieu-tuoi-co-the-cat-canh-mui-1
Bao nhiêu tuổi mới có thể cắt cánh mũi
5 (100%) 1 vote

Mũi là một trong những bộ phận góp phần quan trọng tạo nên thần thái diện mạo khuôn mặt. Ai cũng muốn mình có được một chiếc mũi cao, xinh xắn, ấn tượng. Nhưng không phải ai cũng có được điều mong muốn đó.

Ngày nay, nhờ sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, việc có được một chiếc mũi thời thượng không còn là vấn đề khó. Đa số phụ nữ châu Á đều có chiếc mũi không được cao và nhất là phần cánh mũi thường to, làm mất đi nét thẩm mỹ trên khuôn mặt. Việc cắt cánh mũi với công nghệ mới trở nên vô cùng đơn giản.

Tuy nhiên, bao nhiêu tuổi mới có thể cắt cánh mũi? Đó là thắc mắc nhiều người. Hôm nay Thạc sĩ Nguyễn Văn Hưng sẽ giải thích cho chúng ta về điều đó.

Bao nhiêu tuổi được cắt cánh mũi

Bao-nhieu-tuoi-co-the-cat-canh-mui-1

Bao nhiêu  tuổi mới có thể cắt cánh mũi là câu hỏi của nhiều người?

Các phẫu thuật thẩm mỹ có liên quan đến việc sử dụng chất liệu độn như nâng mũi, nâng ngực nâng mông, đặc biệc là gọt hàm hoặc các phẫu thuật can thiệp đến cấu trúc xương đòi hỏi cơ thể phải phát triển hoàn thiện cả mô mềm lẫn mô xương. Độ tuổi đó rơi vào khoảng 18 tuổi trở lên.

Tuy nhiên, phần cánh mũi thường không phát triển từ sau tuổi 16. Do đó việc bao nhiêu tuổi có thể cắt cánh mũi còn tùy thuộc vào sự phát triển cơ thể của mỗi người. Có người 14, 15 tuổi đã có thể cắt cánh mũi, có người 18 tùy vào kết quả nhận định lúc thăm khám của bác sĩ. Thông thường độ tuổi có thể cắt cánh mũi tầm 16 tuổi.

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp?

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên vẫn không nên chủ quan. Với công nghệ hiện đại như hiện nay, hầu như thẩm mỹ viện nào cũng có thể cắt cánh mũi.

Tại thẩm mỹ viện Dr Lee, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng trực tiếp phẫu thuật.

Bác sĩ Hưng luôn trực tiếp phẫu thuật, dù là ca đơn giản nhất

Bác sĩ Hưng luôn trực tiếp phẫu thuật, dù là ca đơn giản nhất

Bạn đang có nhu cầu cắt cánh mũi hay phẫu thuật thẩm mỹ. Liên hệ 0979.737.747 để được Bác sĩ Hưng tư vấn kỹ hơn.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747