Bao nhiêu tuổi mới được sửa mũi? Độ tuổi nâng mũi tốt nhất là bao nhiêu?

bao nhieu tuoi moi duoc nang mui
Bao nhiêu tuổi mới được sửa mũi? Độ tuổi nâng mũi tốt nhất là bao nhiêu?
4.5 (90%) 2 votes

Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm. Với công nghệ tiên tiến hiện nay thì việc nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn không có gì khó. Hình dáng mũi người Việt chúng ta thường thấp và ngắn so với gương mặt, vì vậy nhiều người tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi an toàn là điều tất yếu. Nhưng bao nhiêu tuổi mới được sửa mũi hay độ tuổi nâng mũi tốt nhất là bao nhiêu để kết quả lâu dài và đẹp nhất?

Độ tuổi nâng mũi tốt nhất là bao nhiêu?

do tuoi thich hop de nang mui

Độ tuổi thích hợp để nâng mũi là bao nhiêu

Kết quả nâng mũi có thành công hay không thì yếu tố tuổi tác là vấn đề cần biết đầu tiên. Bạn không thể phẫu thuật nâng mũi khi bạn còn quá nhỏ, các mô xương đang phát triển liên tục và chưa hoàn thiện. Khi việc nâng mũi đã hoàn thành, sẽ dẫn đến các nguy cơ như lệch mũi do xương phát triễn không đều.

Nếu bạn thực hiện phẫu thuật nâng mũi khi bạn đã khá lớn tuổi như độ tuổi trung niên chẳng hạn, khi đó các mô xương hầu như không sản sinh ra mặt khác còn lão hóa hơn. Khi bạn phẫu thuật việc tái tạo mô xương rất chậm và đôi khi không tạo ra dáng mũi như mong muốn vì da của bạn độ đàn hồi đã không còn tốt.

Nhu cầu làm đẹp đã không còn xa lạ với chúng ta hiện nay. Bạn muốn nâng mũi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ để đạt hiểu quả đúng như mong đợi. Vậy độ tuổi nâng mũi tốt nhất là bao nhiêu? Mời bạn đọc tiếp bên dưới.

Bao nhiêu tuổi mới được sửa mũi?

bao nhieu tuoi moi duoc nang mui

Độ tuổi tầm 18 – 50 có thể sửa mũi.

Theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia thì muốn phẫu thuật nâng mũi thành công và có hiệu quả nhất chúng ta nên phẫu thuật lúc xương mặt và cơ mặt đã hoàn thiện.

  1. Độ tuổi nâng mũi cho nữ tối thiểu có thể tiến hành nâng mũi là 18 tuổi, độ tuổi tối đa cho việc nâng mũi là 50 tuổi.
  2. Độ tuổi nâng mũi cho nam giới hơi muộn hơn một chút độ tuổi tối thiểu có thể phẫu thuật là 19 tuổi và độ tuổi tối đa là 50 tuổi.

Lúc này, cấu trúc xương mặt tương đối hoàn thiện. Việc hồi phục sau phẫu thuật tốt và sụn xương sản sinh nhanh. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi thì ngay bây giờ bạn hãy chuẩn bị kinh phí phẫu thuật. Tìm hiểu các loại phẫu thuật phù hợp với hình dáng mũi.

Bạn có thể tham khảo một số phương pháp nâng mũi dưới đây:

Vậy là bạn đã biết bao nhiêu tuổi mới được nâng mũiđộ tuổi sửa mũi tốt nhất là bao nhiêu rồi. Và nếu bạn nằm trong độ tuổi vàng để phẫu thuật nâng mũi từ 18 đến 30 tuổi, đừng bỏ lỡ, nên tiến hành phẫu thuật nâng mũi ngay để đạt nhan sắc tốt nhất trong đời.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747