Bệnh viêm xoang có sửa mũi được không?

viem xoang co sua mui duoc khong
Bệnh viêm xoang có sửa mũi được không?
5 (100%) 2 votes
Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi bị viêm xoang có sửa mũi được không ạ?. Viêm khá nặng, thường bị chảy mũi xuống cổ họng và hay hắt xì, ngạt mũi nếu ngửi thấy mùi lạ. Nhờ bác sĩ giải đáp giúp. Cảm ơn bác sĩ.
viem xoang co sua mui duoc khong

Viêm xoang sửa mũi được không?

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Nâng mũi thẩm mỹ viện Dr Lee. Với câu hỏi Bệnh viêm xoang có sửa mũi được không? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bệnh viêm xoang có sửa mũi được không?

Sửa mũi chỉ can thiệp và phần bên ngoài, cụ thể là phần phía trên sống mũi, cánh mũi, đầu mũi. Vùng xoang mũi lại nằm sâu bên trong vùng hốc mũi càng không bị ảnh hưởng. Vì vậy, sửa mũi không chỉ không tác động tới các chức năng của mũi mà lại càng không liên quan gì đến tình trạng của bệnh viêm xoang.

Với sự hiện đại của ngành thẩm mỹ hiện nay, sửa mũi chỉ là một cuộc tiểu phẫu, ít gây thương tổn nhất, lại đảm bảo an toàn cao. Do đó, đối với câu hỏi viêm xoang có sửa mũi được không, chúng tôi hoàn toàn cam kết rằng không hề ảnh hưởng.

Những lưu ý nếu bị viêm xoang mà sửa mũi

Sửa mũi thấp tẹt và bị viêm xoang

Sửa mũi thấp tẹt và bị viêm xoang

  • Mũi viêm xoang thường rất nhạy cảm nên khâu chăm sóc sau nâng mũi phải cực kỳ cẩn thận. Đặc biệt hạn chế hắt hơi và sờ, gãi mũi sau phẫu thuật.
  • Sức khỏe của những người viêm xoang thường yếu hơn người bình thường do sự hạn chế của việc thở. Do đó cần phải thăm khám kỹ sức khỏe cũng như các bệnh khác trước khi phẫu thuật.
  • Các trường hợp đặc biệt như viêm xoang thì nên đến bác sĩ uy tín để được tư vấn tốt nhất. Liên hệ: 0979.737.747, bác sĩ Nguyễn Văn Hưng sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.

Như vậy việc viêm xoang vẫn có thể sửa mũi được. Tuy nhiên cần phải được chăm sóc kỹ hơn sau phẫu thuật để đạt được hiệu quả cao nhất.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747