Các dáng mũi xấu nên sửa tại viện thẩm mỹ Dr Lee

Mũi tẹt luôn là nỗi khổ sở của nhiều cô nàng
Các dáng mũi xấu nên sửa tại viện thẩm mỹ Dr Lee
5 (100%) 2 votes

Chiếc mũi là đặc điểm chú ý đầu tiên trên khuôn mặt, chiếc mũi thường nhô ra khỏi tổng thể và dễ dàng nhìn thấy nhất. Một người nhìn vào khuôn mặt bạn sẽ đánh giá làn da đầu tiên, sau đó đến dáng mũi. Không phải ai sinh ra cũng sở hữu chiếc mũi ưng ý. Có rất nhiều dáng mũi nhưng chỉ một số ít được cho là đẹp tự nhiên, ngược lại cũng có một số loại cũng có thể coi là tật về mũi cần phải sửa “cấp tốc”.

Mũi của người Việt Nam nhìn chung hầu như bị thấp, dáng mũi ngắn, sống mũi to, cánh mũi to và bè làm cho chị em phụ nữ mất tự tin khi giao tiếp. Vì thế nên các chị em có chiếc mũi chưa được ưng ý đều tìm cách phẫu thuật để có chiếc mũi đẹp. Sau đây là những dáng mũi xấu nên sửa.

Mũi tẹt

Mũi tẹt luôn là nỗi khổ sở của nhiều cô nàng

Mũi tẹt luôn là nỗi khổ sở của nhiều cô nàng

Mũi tẹt là mũi như thế nào?

Mũi tẹt là loại dáng mũi có sống mũi thấp, mũi ngắn nhỏ, đầu mũi phình lớn và có lỗ rộng. Dạng mũi này là dạng mũi thường gặp nhất ở người Việt Nam và Đông Á.

Phương pháp sửa mũi áp dụng cho mũi tẹt.

Dáng mũi tẹt thì phương pháp thích hợp nhất là phương pháp nâng mũi Sline 3D. Phương pháp này giúp dáng mũi của người nâng có hình chữ S, sống mũi cao thon gọn, thu nhỏ cánh mũi. Khắc phục hiện trạng mũi tẹt của bệnh nhân.
Nâng mũi Sline công nghệ 3D là phương pháp thích hợp nhất để làm nhỏ xương sống mũi, làm thon cánh mũi, nâng sống mũi bằng sụn tự than. Phương pháp này có thể nói là phương pháp hoàn hảo nhất để sửa dáng mũi tẹt.
Nhiều khách hàng đang băn khoăn về rũi ro sau khi tiến hành phẫu thuật theo phương pháp Sline công nghệ 3D.

Hai loại vật liệu được sử dụng chủ yếu hiện nay là sụn tự thân và sụn silicon. Bác sỹ phẫu thuật dựa vào từng hình dáng mũi sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Mũi lân

mũi kỳ lân

Tượng kỳ lân. Mũi lân là mũi giống mũi con kỳ lân

Mũi lân là mũi như thế nào?

Người ta gọi là mũi lân vì nó to như mũi còn kỳ lân. Cánh mũi bè to phá vỡ cấu trúc mũi. Thường mũi lân tương đối xấu, làm cho nhiều bạn thấy tự ty. Chưa kể đến mũi lân có cánh mũi và sống mũi rất thấp nhưng to bè.

Phương pháp sửa mũi áp dụng cho mũi lân

Mũi lân rất to, muốn chỉnh sữa cho đẹp cần thu nhỏ cánh mũi, nâng sống mũi và làm thon gọn đầu mũi.
Mũi lân là một trong những dáng mũi khó sửa vì phải canh chỉnh đồ hài hòa của mũi với khuôn mặt. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại bài viết mũi lân có thể sửa được không? Giá sửa mũi lân là bao nhiêu?

Mũi két

Sửa mũi gãy, mũi két (khoằm)

Ảnh trước và sau khi sửa mũi gãy, mũi két (khoằm)

Mũi két là mũi như thế nào?

Người ta gọi mũi két vì dáng mũi tương đối giống cái mỏ của chim két. Mũi két có đầu mũi chụp xuống dưới mà theo nhân tướng học dân gian thì ai có tướng mũi này thường keo kiệt bủn xỉn. Nên những người không may sở hữu chiếc mũi két này đúng là vừa mất thẩm mỹ lại vừa bị mang tiếng xấu.

Phương pháp sửa mũi áp dụng cho mũi két.

Mũi két thường đã có sống mũi khá cao, chúng ta chỉnh sửa chỉ là chỉnh cho đầu mũi ngắn lại và bớt to là được. Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng mà bác sỹ sẽ nâng sống mũi hay làm thon gọn sống mũi để phù hợp với phần chop mũi vừa sửa.
Thường bác sỹ sẽ chọn phương pháp nâng mũi Sline để phẫu thuật cho dạng mũi két. Ứng dụng vật liệu vẫn là sụn tự thân. Với tay nghề cao của bác sỹ thẩm mỹ thì bạn sẽ có chiếc mũi hoàn hảo và an toàn.

Mũi gồ

Sửa mũi gồ cho nam

Ảnh trước và sau khi sửa mũi gồ cho nam

Mũi gồ là mũi như thế nào?

Mũi gồ là dáng mũi có gợn sóng nhỏ ngay giữa mũi, cục gồ thường nằm tiếp giáp giữa xương sống mũi và sụn đầu mũi. Mũi gồ thường cũng rất xấu. Làm cho người nhìn có cảm giác như mũi mình bị chia làm hai phần.

Phương pháp sửa mũi áp dụng cho mũi gồ

Thường phẫu thuật bác sỹ sẽ gọt đi phần gồ nằm trên sống mũi và chỉnh sống mũi, cánh mũi lại cho hài hòa với khuôn mặt bạn.
Phẫu thuật mũi gồ không nhất thiết phải mổ ngoài mà bác sỹ có thể tiến hành mổ kín bên trong mũi. Phương pháp này sẽ không để lại sẹo và tương đối an toàn đối với khách hàng.
Tốt nhất vẫn nên sử dụng phương pháp nâng mũi Sline và ứng dụng vật liệu sụn tự thân để có kết quả mỹ mãn nhất.
Kết quả sau khi chỉnh sửa mũi gồ sẽ làm cho bạn có dáng mũi thon gọn, hài hòa và có chiếc mũi như ý nhận được nhiều ánh nhìn từ những người xung quanh.

Mũi hếch

Các trường hợp mũi ngắn, hếch rất khó để chỉnh sửa hoàn hảo

Ảnh trước và sau khi sửa mũi ngắn, hếch

Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi hếch thường có phần đầu mũi ngắn và nhìn rõ 2 lỗ mũi. Mũi hếch là mũi có sống mũi ngắn, cánh mũi bè ra gây thiếu thẩm mỹ.

Phương pháp sửa mũi áp dụng cho mũi hếch

Thường chỉnh sửa mũi hếch bác sỹ sẽ phẫu thuật kéo dài mũi và thu gọn cánh mũi. Nâng sống mũi sao cho hài hòa với chóp mũi và với khuôn mặt của người nâng. Đặc biệt chú ý phần đầu mũi vì trường hợp này rất dễ bị lộ bóng đỏ vì da đầu mũi mỏng mà phải kéo dài ra.

Phương pháp tối ưu nhất nên sử dụng vẫn là phương pháp nâng mũi Sline hoàn hảo tại thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng với chi phí 35-40 triệu. Đây là một trong những dáng mũi khó sửa, bạn nên tìm đến bác sĩ nâng mũi giỏi nhất TpHCM để tránh các biến chứng không hay.

Mũi vẹo

Bác sĩ Hưng sửa mũi lệch sóng

Ảnh trước và sau khi sửa mũi vẹo do bẩm sinh

Mũi vẹo là mũi như thế nào?

Mũi vẹo thường có sống mũi lệch, không cân bằng. Vách ngăn mũi bị vẹo. Mũi vẹo thường do bẩm sinh hoặc một số tai nạn không mong muôn gây ra. Mũi vẹo là một tật mũi làm mất thẩm mỹ và người sở hữu chiếc mũi vẹo rất tự ti trong cuộc sống.

Phương pháp sửa mũi áp dụng cho mũi vẹo

Mũi vẹo là tật ở mũi gây mất thẩm mỹ và làm cho gương mặt không hài hòa, cân đối. Ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người mang dị tật. Tùy theo độ lệch, vẹo của mũi mà bác sỹ sẽ có những cách phẫu thuật sao cho phù hợp nhất. Thường bác sỹ sẽ mổ một vết mổ nhỏ và nắn chỉnh lại sụn vẹo.

Mũi vẹo mà sống mũi thấp thì người nâng mũi nên chọn phương pháp nâng mũi Sline. Phương pháp nâng mũi này được áp dụng rất phổ biến và biến chứng lại ít.

Trên đây là các dáng mũi xấu nên cải thiện để sở hữu khuôn mặt ưu nhìn hơn. Bạn có nhu cầu sửa mũi xấu vui lòng liên hệ trực tiếp thạc sĩ Nguyễn Văn Hưng qua số điện thoại 0979.737.747.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747