Cánh mũi to bè thu gọn có sưng không?

Cánh mũi to bè thu gọn có sưng không?
5 (100%) 2 votes

Nhu cầu phẫu thuật mũi làm đẹp là nhu cầu chính đáng hiện nay của cả nam lẫn nữ.  Cánh mũi bè to là khuyết điểm thường gặp ở cả nam lẫn nữ. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến sự cân đối của khuôn mặt. Nhiều bạn đã quyết định chọn cách cắt cánh mũi. Nhưng vấn đề mà mọi người lo ngại nhất là: Thu gọn cánh mũi có sưng không?

Lo ngại trước khi phẫu thuật là tâm lý của nhiều người

Để giải đáp thắc mắc tình trạng sưng sau khi thu gọn cánh mũi bè to của đại đa số những người quan tâm đến việc phẩu thuật thẩm mỹ mũi, các bác sĩ lành nghề tại Thẩm Mỹ Viện Dr Lee có vài điều chia sẻ cùng các bạn như sau.

Trước và sau khi thu gọn cánh mũi, đầu mũi

Trước và sau khi thu gọn cánh mũi, đầu mũi

Theo như các trường hợp thông thường, sau khi sửa mũi thì vị trí cắt cánh mũi sẽ hơi sưng trong khoảng 1 đến 3 ngày rồi hết. Điều này là hoàn toàn bình thường, bởi bất kì bộ phận nào của cơ thể khi có sự can thiệp của phẩu thuật đều sưng trong một thời gian nhất định.

Vết sưng có nhanh chóng hết hay không còn tùy mức độ thực hiện sửa mũi và tùy cơ địa mỗi người. Đây là hiện tượng tự nhiên hết sức bình thường. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề sưng mũi sau phẫu thuật.

Sau khoảng 1 tuần, chiếc mũi của bạn sẽ trở lại bình thường, xinh đẹp và khỏe mạnh. Lưu ý rằng, với các bạn để hạn chế tối đa tình trạng đau sưng bạn nên tuân thủ tất cả các yêu cầu của các chuyên gia phẫu thuật. Đặc biệt tránh va chạm vùng mũi khi vừa phẫu thuật, giữ vệ sinh cho mũi tránh nhiễm trùng. Nhất thiết tuyệt đối không được tự ý mua thuốc uống ngoài đơn thuốc mà bác sĩ đã kê cho bạn.

Một ca phẫu thuật cắt cánh mũi của Bác sĩ Hưng

Một ca phẫu thuật cắt cánh mũi của Bác sĩ Hưng

Chỉ cần thực hiện đúng những gì chuyên gia yêu cầu bạn sẽ nhanh chóng có được một chiếc mũi xinh đẹp như ý. Chúc bạn thành công!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747