Câu chuyện của cô gái văn phòng đi nâng mũi

Nhân viên văn phòng nâng mũi
Câu chuyện của cô gái văn phòng đi nâng mũi
5 (100%) 1 vote

“Khổ là gương mặt tôi tròn, mũi vừa tẹt vừa thấp. Sống mũi có lẽ còn phẳng hơn đồng bằng. Mắt và môi thì bình thường. Nhìn vào tôi, chắc là không bao giờ có được cái thiện cảm đầu tiên như mọi người hay nói… Tôi thích nhắm những người có gương mặt thanh tú, sống mũi cao. Nhìn vừa mơ ước nhưng cũng một xíu ganh tị, chạnh lòng. Tôi thật sự là không dễ nhìn chút nào…

Tôi tìm đến các dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ. Đã không “xinh tự nhiên”, tôi quyết “đẹp nhân tạo”. Không lý do gì tôi phải chấp nhận sự thật đó. Lúc ấy, cái đẹp nhân tạo đã cho tôi động lực rất lớn đến thẳng thẩm mỹ viện hỏi bác sĩ: “Em muốn nâng mũi. Nâng sống mũi bao nhiêu tiền?”

nang-song-mui-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay

Bao nhiêu nỗ lực, cố gắng cùng sự mạnh dạn vốn có trong con người tôi sụp đổ hoàn toàn khi nghe anh nói lý do chia tay là vì anh không thể yêu một người không ưa nhìn như tôi hay nói trắng ra là vì tôi quá xấu nên anh chia tay. Trong giây phút đó, tôi cảm thấy trời đất như đã sụp đổ lên đầu tôi. Tôi thơ thẫn đi qua mấy con đường dài và cũng không biết tiếp đến, tôi sẽ đi về đâu…

Sinh ra trong một gia đình trung lưu, tôi cũng coi như là được sống an nhàn, đầy đủ. Gia cảnh là vậy nhưng còn về ngoại hình tôi thì có lẽ có chút vấn đề. Tôi hơi nhỏ con. Da hơi ngâm. Vóc dáng khá thô nhưng cũng không sao cho lắm. Khổ là gương mặt tôi tròn, mũi vừa tẹt vừa thấp. Sống mũi có lẽ phẳng như đồng bằng. Mắt và môi thì bình thường. Nhìn vào tôi, chắc là không bao giờ có được cái thiện cảm đầu tiên như mọi người hay nói. Vậy là người yêu chia tay tôi để đến với một cô gái khác chuẩn hot girl.

Đã có những khoảnh khắc tôi nghĩ quẫn trong sự cùng cực. Cũng có lúc tỉnh táo hơn, tôi cảm thấy vậy cũng là chuyện thường. Không trách được anh. Nhưng chuyện đã qua tôi quyết không để lặp lại. Nhất là, khi mà xã hội này đã dành quá nhiều đặc ân cho những người có nhan sắc, khát khao làm đẹp của tôi lại bùng cháy hơn bao giờ hết. Tôi muốn có sự ưu ái trong công việc. Tôi muốn người khác phải ngắm nhìn mình. Tôi muốn anh phải hối hận. Tôi muốn đẹp, muốn đẹp hơn bao giờ hết.

Nhớ lại lúc đó, đến thẩm mỹ viện, điều tôi lo lắng nhất là chi phí! Nâng sống mũi giá bao nhiêu tiền? Lo lắm. Không lẽ vì ít tiền mà chọn cách rẻ? Rồi liệu chất lượng ra làm sao? Nhưng chọn công nghệ hiện đại thì bao nhiêu?

Tôi được bác sĩ tư vấn cho phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Bác sĩ nói bác sĩ sẽ cấy vào mũi tôi sụn nhân tạo làm bằng silicon tương thích với cơ thể và không gây phản ứng gì. Tôi hỏi bác sĩ nâng sống mũi bao nhiêu tiền? Bác sĩ nói chừng 10 triệu. Tôi đồng ý. Nhân viên văn phòng như tôi đào đâu ra số tiền hơn thế nữa? 10 triệu là đã phải cân nhắc lắm nhưng hơn bao giờ hết, một viễn cảnh tôi sẽ xinh đẹp lấn át nỗi lo lắng, nỗi sợ hãi. Tôi chỉ cần biết mình đẹp. Việc gì cũng cắn răng chịu được.

Cơ mà đến khi hoàn tất quy trình nâng mũi, khi mà tôi sở hữu một chiếc mũi mới cao vừa vặn với gương mặt tròn của tôi, tôi tiếc tại sao mình không thực hiện sớm hơn. Tôi thấy việc phẫu thuật nâng mũi chẳng có gì là đáng sợ. Giống như việc, bạn luôn hồi hộp và sợ hãi nhưng thứ mình chưa bao giờ làm vậy đó. Đến khi mọi thứ đâu vào đấy thì lại thấy nó quá là bình thường.

3

Giống như việc, bạn luôn hồi hộp và sợ hãi nhưng thứ mình chưa bao giờ làm vậy đó.

(Ảnh minh họa)

Chiếc mũi được chống lên làm gương mặt tôi hết cảm giác “đồng bằng”, giờ cũng có được cái “gò” mũi cong hình chữ S đàng hoàng. Đúng là thay đổi chiếc mũi cục diện nhan sắc tôi thay đổi hẳn. Tôi bắt đầu dưỡng da. Tôi tin da trắng sẽ làm tôi xinh hơn nữa. Lần này thì không còn tiền đâu mà tắm trắng nhé! Tôi chăm mặc áo khoác, bao bịt cẩn thận khi đi nắng, đi bụi. Tôi đắp mặt nạ và làm mọi cách trắng da tự nhiên. Dần dà, da tôi bớt ngăm, mơn mỡn hơn trước.

Ra đường, tôi chăm trang điểm một chút: Một đường line cho mắt, đánh highlight cho mũi, một ít son…

Thời khắc đó, cái đẹp nhân tạo đã cho tôi động lực rất lớn đến thẳng thẩm mỹ viện hỏi bác sĩ: “Em muốn nâng mũi.” Giờ đây, vẻ đẹp ấy kết hợp với sự chăm chút bản thân đã cho tôi tự tin rất lớn để đến thẳng công ty nộp hồ sơ cho các vị trí có một dòng yêu cầu: “Ngoại hình khá.”

“Đẹp không khó. Khó là ở chần chừ.”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747