Category

Câu chuyện thẩm mỹ

Với mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt chiếc mũi cao ráo thanh thoát như mỹ nhân Hàn, Dr Lee có chương trình hỗ trợ nâng mũi trả góp cho mọi đối tượng khách hàng.

Nâng mũi trả góp: Mũi đẹp thanh tú chuẩn Hàn, tiết kiệm chi phí

Trong thời đại ngày nay, nâng mũi là loại phẫu thuật chỉnh hình phổ biến và được sử dụng rộng rãi với mọi lứa tuổi khác nhau. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc là trào lưu xuất hiện và đang rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam hiện nay. Thế nhưng, nỗi lo tài chính là điều khiến cho không ít khách hàng đắn đo, đặc biệt là học sinh và sinh viên.

Chính vì vậy, họ thường tìm đến các dịch vụ nâng mũi trả góp để thoả mãn nhu cầu làm đẹp của mình. Vậy nâng mũi trả góp – có nên hay không? Nếu bạn chưa biết đến dịch vụ làm đẹp này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi trả góp là gì?

Nâng mũi trả góp: Mũi đẹp thanh tú chuẩn Hàn, tiết kiệm chi phí

Nâng mũi trả góp thực chất là hình thức thanh toán tiền khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa mũi, nâng mũi mà chưa có đủ khả năng chi trả. Thay vì phải bỏ ra 1 cục vài chục triệu đồng, bạn sẽ được chia nhỏ khoản tiền và đóng định kỳ theo tháng sao cho tổng số tiền các lần bằng số tiền thực tế phải trả.

Điều kiện để bạn có thể tiến hành thủ tục này là đăng ký hồ sơ và được xác minh thành công tín dụng từ ngân hàng liên kết với bệnh viện thẩm mỹ.

Với mỗi đơn vị, họ sẽ cung cấp lãi suất khác nhau và lãi suất 0% hiện nay đang là thịnh hành nhất.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn nâng mũi trả góp?

Nâng mũi trả góp: Mũi đẹp thanh tú chuẩn Hàn, tiết kiệm chi phí

Hiện nay, nhu cầu nâng mũi không chỉ đơn thuần là làm đẹp, giúp bản thân tự tin hơn mà nó còn liên quan đến vấn đề phong thuỷ, thăng tiến trong công việc cũng như có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống… nâng mũi Hàn Quốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiềm lực kinh tế để chi trả toàn bộ 1 lần cho dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình.

Những khách hàng lựa chọn dịch vụ nâng mũi trả góp thường là học sinh, sinh viên và tất cả những ai hiện tại không có đủ khả năng kinh tế. Tùy theo điều kiện của bệnh viện làm đẹp, khách hàng sẽ phải trả trước khoảng 20-50% chi phí nâng mũi, sau đó sẽ thanh toán theo kỳ hạn 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng – 12 tháng – 18 tháng….

Các hình thức nâng mũi trả góp

Nâng mũi trả góp: Mũi đẹp thanh tú chuẩn Hàn, tiết kiệm chi phí

Thực chất, dịch vụ này đều được 100% ngân hàng liên kết thực hiện và đứng ra làm trung gian thanh toán giữa khách hàng và trung tâm thẩm mỹ.

Để sử dụng được dịch vụ này, khách hàng cần thiết lập hồ sơ tín dụng và giấy xác nhận tín dụng thành công từ phía ngân hàng. Hiện nay có 2 loại hình nâng mũi trả góp, bao gồm:

1. Nâng mũi trả góp không lãi suất

Nâng mũi trả góp 0% lãi suất là hình thức được nhiều trung tâm làm đẹp áp dụng và quảng cáo tới khách hàng. Số tiền mà bạn cần chi trả cho 1 lần làm đẹp sẽ được chia nhỏ ra và thanh toán định kỳ mà không bị tính lãi suất của ngân hàng. Hình thức này áp dụng với một số khách hàng có trước thẻ tín dụng đã liên kết với cơ sở thẩm mỹ và được xác nhận tín dụng.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chưa sở hữu thẻ tín dụng thì nhân viên trung tâm thẩm mỹ có thể hỗ trợ bạn làm ngay lập tức.

2. Nâng mũi trả góp lãi suất

Nâng mũi trả góp có lãi suất hay nói cách khác là vay tiền trước – tiến hành nâng mũi – trả tiền sau. Trung tâm thẩm mỹ sẽ đứng ra ứng trước cho bạn 1 khoản tiền đủ để chi trả dịch vụ nâng mũi. Sau đó, bạn phải trả định kỳ cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng theo lãi suất được niêm yết trực tiếp.

Nếu bạn trả trước càng nhiều thì lãi suất được nhận sẽ càng giảm, tổng tiền thanh toán sẽ ít đi.

4. Ưu và nhược điểm của nâng mũi trả góp

Nâng mũi trả góp: Mũi đẹp thanh tú chuẩn Hàn, tiết kiệm chi phí

Nâng mũi trả góp hiện nay là dịch vụ được đông đảo khách hàng đón nhận. Không chỉ ở phái nữ mà nam giới cũng rất quan tâm và lựa chọn hình thức làm đẹp này.

Ở dịch vụ này, có những ưu và nhược điểm mà khách hàng nên được biết trước khi quyết định sử dụng.

Ưu điểm

– Không phải trả toàn bộ 1 lần cho khoản tiền phẫu thuật đắt đỏ. Thay vào đó, khách hàng được quyền chia nhỏ và trả định kỳ theo hợp đồng đề ra (trong kỳ hạn bao nhiêu tháng đó: 3, 6, 9, 12 tháng)

– Thủ tục dễ dàng, nhanh chóng, được trung tâm làm đẹp hỗ trợ

– Chất lượng không thay đổi. Nhiều người hay có nỗi lo rằng các hình thức trả sau thường không đảm bảo chất lượng như trả toàn bộ 1 lần. Điều này không bao giờ xảy ra với dịch vụ thẩm mỹ, vì thế khách hàng không bao giờ phải lo về vấn đề này

– Được bảo hành tương tự như các dịch vụ khác

Nhược điểm

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm thì dịch vụ có một vài nhược điểm dưới đây:

– Cần có hộ khẩu (hoặc GPLX) và chứng minh nhân dân.

– Có thể sẽ bị tính thêm lãi suất hàng tháng, tùy hình thức bạn lựa chọn.

– Áp lực về trả nợ và thanh toán định kỳ

Dịch vụ nâng mũi trả góp uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại TP.HCM – Dr Lee

Nâng mũi trả góp: Mũi đẹp thanh tú chuẩn Hàn, tiết kiệm chi phí

Mặc dù vẫn tồn tại một vài nhược điểm nhưng hình thức nâng mũi trả góp vẫn được sử dụng rộng rãi với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Chính vì vậy, để có được chi phí và chính sách tốt nhất, khách hàng cần lựa chọn những nơi uy tín, chuyên nghiệp, và tay nghề bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Và nói về nâng mũi thì không thể không nhắc tới Dr Lee. Đây là trung tâm chỉ chuyên về các dịch vụ nâng mũi chuẩn “sao Hàn” được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có bằng cấp và nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Đội ngũ bác sĩ với sự dẫn dắt của bác sĩ Nguyễn Văn Hưng sẽ trực tiếp tư vấn, tính toán tỷ lệ khuôn mặt, xem xét tình trạng sức khoẻ và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Nâng mũi trả góp: Mũi đẹp thanh tú chuẩn Hàn, tiết kiệm chi phí

Chứng chỉ hành nghề PTTM bác sĩ Nguyễn Văn Hưng

Chúng tôi sử dụng biện pháp nâng mũi tốt nhất để đảm bảo tỷ lệ vàng giữa dáng mũi và khuôn mặt, nhìn từ góc độ nào cũng sẽ không có bất kỳ góc chết nào.

Nâng mũi trả góp: Mũi đẹp thanh tú chuẩn Hàn, tiết kiệm chi phí

Biện pháp nâng mũi của DR LEE đảm bảo KHÔNG BIẾN CHỨNG – KHÔNG SƯNG ĐAU – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI – CHI PHÍ HỢP LÝ.

Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ “Nâng mũi trả góp 0% lãi suất + Trả trước 0 đồng“, hơn nữa bạn không cần chứng minh thu nhập, thủ tục nhanh gọn và đảm bảo chuẩn chất lượng của dịch vụ nâng mũi thông thường. Kể cả ở bất kỳ dịch vụ nào cũng là đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp của DR LEE trực tiếp tư vấn và tiến hành.

Nâng mũi trả góp: Mũi đẹp thanh tú chuẩn Hàn, tiết kiệm chi phí

Sau khi tiến hành nâng mũi, chúng tôi sẽ bảo hành trọn đời, hỗ trợ kiểm tra, khám hậu nâng mũi bất cứ khi nào khách hàng cần. Tất cả mọi thứ bạn cần làm là liên hệ đặt lịch trước với DR LEE mà thôi.

Cùng nhìn qua những dáng mũi siêu đẹp chuẩn “sao Hàn” của khách hàng Dr Lee bạn nhé!

Gọi ngay Hotline/Zalo 0979.737.747 để được Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng – Giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ Dr Lee tư vấn miễn phí về nâng mũi chuẩn “sao Hàn” bạn nhé!

Chào bác sĩ Hưng, qua tìm hiểu em thấy có 3 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc khiến em lẫn lộn không thể phân biệt được. Nhờ bs tư vấn rõ hơn là khi nào nên làm mũi sụn Hàn Quốc và khi nào nên làm cấu trúc và khi nào nên làm bán cấu trúc được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Trả lời:

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng – Giám đốc Viện thẩm mỹ Dr Lee. Ông là người tiên phong mang các dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn đến với phụ nữ Việt, giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu chiếc mũi thanh tú, hài hòa trên tổng thể khuôn mặt. Theo đó, chuyên gia sẽ có những giải thích tường tận cho các bạn là khi nào nên làm mũi sụn Hàn Quốc và khi nào nên làm cấu trúc và bán cấu trúc?

>>Đón xem: Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau sửa mũi tại Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng

Nâng mũi cấu trúc là dành cho những mũi nào quá nhiều khuyết điểm hoặc mũi hỏng do phẫu thuật thất bại, bởi vì khi làm cấu trúc thì bác sĩ sẽ cắt ngang sụn vách ngăn và mổ hở dở lên. Tất cả những khuyết điểm trên mũi như trụ mũi thấp, tù, sóng mũi thấp hoặc gồ, đầu mũi thô, to, lỗ mũi hếch rộng… bác sĩ sẽ giải quyết hết.

Ví dụ: Trường hợp khách hàng có phần cánh mũi thô, phần đầu mũi to, bác sĩ sẽ thu hẹp đầu mũi lại, người nào bị xương mũi gồ thì bác sĩ sẽ gọt xương đó đi. Nói chung là khi các bạn làm cấu trúc bác sĩ sẽ giải quyết tất tần tật những vấn đề khuyết điểm liên quan tới mũi các bạn.

nâng mũi sline cấu trúc

Phản hồi từ bạn khách làm mũi Sline cấu trúc – Bs Hưng trực tiếp thực hiện

Còn những người đã có mũi đẹp sẵn rồi, có nghĩa là bị một trong những khuyết điểm thôi, chỉ bị sóng thấp hoặc đầu mũi to thì làm bán cấu trúc, bác sĩ sẽ giải quyết phần sóng mũi thấp và đầu mũi to là thu gọn đầu mũi. Đó được gọi là nâng mũi bán cấu trúc. Tuy nhiên những người trụ mũi không dài, không cao mình cần phải sử dụng chống trụ mũi lên nhiều, bắt buộc phải làm mũi cấu trúc, bởi bác sĩ sẽ tái toàn bộ lại cấu trúc bên trong mũi.

nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc

Còn những ai mũi đẹp sẵn rồi, không có quá nhiều khuyết điểm thì mình làm sụn nhân tạo. Hay còn gọi là sụn mềm Hàn Quốc. Không cần thiết phải cấu trúc, bác sĩ chỉ can thiệp đến một phần nhỏ của chiếc mũi và bác sĩ sẽ mổ kín rồi nhét sụn là thành sụn thật. Đó được gọi là nâng mũi Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm:

Không riêng thẩm mỹ nâng mũi trả góp mà khi tìm hiểu bất kỳ phương pháp làm đẹp nào thì mọi người đều quan tâm đến chi phí phải trả. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi trả góp giá bao nhiêu, bảng giá nâng mũi mới nhất 2020 tại Việt Nam để giúp các chị em an tâm làm đẹp nhé!

Nâng mũi trả góp giá bao nhiêu, giá nâng mũi mới nhất 2020

Sở mũi một dáng mũi cao, thanh thoát và hài hòa với gương mặt là điều mơ ước của bất kỳ chị em nào để tạo ấn tượng với mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi đẹp, mà hầu hết người Á Đông lại có chiếc mũi khá thấp ngắn và hếch, vì thế nên hình thức nâng mũi trả góp trở thành sự lựa chọn khôn ngoan hơn cả trong trường hợp này.

Nâng mũi trả góp là thế nào?

Khi được khảo sát phần lớn có nhu cầu chỉnh sửa mũi, trên một nửa số họ đã chọn phương án trả góp, chứ không trả tiền mặt một lần. Điều này khẳng định thêm rằng hình thức nâng mũi trả góp gần như là lựa chọn được ưu tiên hơn cả, đặc biệt là đối với những bạn có thu nhập trung bình và khá.

Nâng mũi trả góp qua ngân hàng

Ngày nay, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều có cung cấp những gói lãi suất hấp dẫn, với khuyến mãi đặc biệt dành cho việc hỗ trợ trả góp. Các dịch vụ cho vay tín dụng nâng mũi trả góp ra đời nhờ nhanh chóng nắm bắt những nhu cầu này, cung cấp giải pháp sử dụng dịch vụ trả góp cho những khách hàng muốn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo mà tiềm lực tài chính chưa đủ mạnh.

Hiểu một cách đơn giản, nâng mũi trả góp là hình thức sử dụng dịch vụ nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ mà bạn không cần phải chi trả toàn bộ chi phí trong 1 lần, mà thay vào đó ngân hàng sẽ thanh toán trước giùm cho bạn, và bạn cần trả dần khoản tiền này trong một khoảng thời gian nhất định 3, 6, 9, 12, 18, 24 tháng.

Nâng mũi trả góp giá bao nhiêu, giá nâng mũi mới nhất 2020

Hiện nay, khi làm dịch vụ nâng mũi trả góp, những thủ tục, quy trình chấp thuận vay tín dụng cho người tiêu dùng thường khá nhanh chóng và gọn gàng, các yêu cầu về giấy tờ pháp lý cũng không quá phức tạp. Người làm dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi trả góp chỉ cung cấp chứng minh thư và hộ khẩu là được.

Có nên nâng mũi trả góp không?

Một trong những ưu điểm vượt trội mà hình thức nâng mũi trả góp được nhiều khách hàng đón nhận, đó là không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn một lần mà vẫn có thể sở hữu một chiếc mũi như mong muốn. Tuy nhiên, cần có một kế hoạch chi tiêu đúng đắn và lâu dài để có thể làm chủ được việc chi trả hàng tháng cho việc thẩm mỹ nâng mũi trả góp.

Theo kinh nghiệm, nếu bạn có thể trích 20% thu nhập hàng tháng để trả góp, thì việc chi trả chi phí nâng mũi trả góp sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi.

Hơn nữa, dịch vụ làm đẹp nâng mũi trả góp hoàn toàn có giá cả và ưu điểm y hệt dịch vụ nâng mũi trả ngay tiền mặt một lần, nên về vấn đề chất lượng dịch vụ cũng như kết quả thẩm mỹ, chính sách bảo hành, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

nâng mũi trả góp

Bạn khách sử dụng dịch vụ nâng mũi Sline trả góp tại Dr Lee

>> Có thể bạn quan tâm70+ hình ảnh đẹp nhất về phẫu thuật nâng mũi tại Dr Lee

Bảng giá chi phí nâng mũi trả góp trọn gói tại Dr Lee

Dịch vụ Giá
Nâng mũi Hàn Quốc 10-12 triệu
Nâng mũi cấu trúc 12-15 triệu
Nâng mũi bọc sụn 12-14 triệu
Nâng mũi nam giới 12-15 triệu
Nâng mũi S line/L line/Perfect Sline 22 – 25 triệu
Kéo dài mũi ngắn 25-30 triệu
Thu gọn cánh mũi 4-6 triệu
Thu nhỏ đầu mũi 12-14 triệu
Nâng mũi bằng cách tiêm thuốc 9-13 triệu

Dr Lee có dịch vụ nâng mũi trả góp trả trước 0 đồng không?

Hiện hình thức nâng mũi trả góp trả trước 0 đồng đang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi vì bạn không cần trả tiền trước (trả trước 0đ) mà vẫn có thể sở hữu được một chiếc mũi mà mình từng ao ước. Với thủ tục cực đơn giản:

– Chỉ cần có CMND và hộ khẩu  (Hoặc bằng lái xe)

– Không cần chứng minh thu nhập

– Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ 10 phút

Thông qua bài viết, bạn đọc đã có thể hiểu rõ hơn về “Nâng mũi trả góp giá bao nhiêu, giá nâng mũi mới nhất 2020”, để được hỗ trợ tốt nhất bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Ths Bs Nguyễn Văn Hưng (Hotline/Zalo: 0979 737 747 ) để bác sĩ tư vấn chính xác nhất tình trạng của bạn nhé.

Viện thẩm mỹ Dr Lee kết hợp cùng VPBank mang đến cho Quý khách hàng chương trình nâng mũi trả góp cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả khách làm đẹp: Không lãi suất, không cần trả trước, thẩm định hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 10 phút, cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Trả góp nâng mũi dễ dàng, trả trước 0 đồng, thủ tục nhanh gọn

Hiện nay nhu cầu nâng mũi làm đẹp của chị em ngày càng cao, rất nhiều chị em đang có mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn với chiếc mũi xinh đẹp hơn. Tuy nhiên kinh tế khó khăn, không phải ai cũng đủ điều kiện để chi trả 1 lần, nên hình thức nâng mũi trả góp ra đời đã giúp chị em có thể sở hữu ngay chiếc mũi mong muốn, mặc dù khả năng tài chính chưa cho phép.

Thấu hiểu vấn đề đó, TMV Dr Lee kết hợp với ngân hàng VPbank đưa ra chương trình nâng mũi trả góp + trả trước 0 đồng siêu hấp dẫn. Chị em có thể làm thẩm mỹ mũi ngay mà không cần phải trả tiền trước (trả trước 0 đồng), thay vào đó ngân hàng sẽ giúp bạn chi trả khoản chi phí dịch vụ này cho thẩm mỹ viện, và bạn chỉ cần thanh toán lại cho ngân hàng từng khoản nhỏ trong kỳ hạn nhất định 3, 6, 9, 12, 18 tháng, mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản lãi cũng như chi phí nào khác. Thủ tục cực kỳ linh hoạt và đơn giản:

 • Không phải trả trước bất cứ chi phí nào.
 • Lãi suất 0% trong suốt kỳ hạn
 • Thời gian duyệt hồ sơ trong khoảng 10 – 30 phút

Điều kiện, giấy tờ làm thủ tục trả góp:

– CMND bản gốc (không quá 15 năm)

– Hộ khẩu hoặc GPLX bản gốc

Với những ưu điểm tuyệt vời như trên, hiện tại, Thẩm mỹ viện Dr Lee đang triển khai chương trình Nâng mũi trả góp và không cần trả tiền trước cực hấp dẫn dành cho khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp:

Nâng mũi cấu trúc (S Line/L Line/Perfect Line): Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại và an toàn, phù hợp với những trường hợp có dáng mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to, nhiều khuyết điểm. Nâng mũi cấu trúc bằng sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo có thể tái lập lại toàn bộ dáng mũi, mang đến cho bạn dáng mũi mềm mại chữ S, L Line hoặc cao tây Perfect Line như mong đợi.

Nâng mũi bọc sụn tự thân: Là phương pháp chỉnh hình mũi an toàn, mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân được lấy ở vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để bọc phần đầu mũi nên rất đẹp, cao, thẳng, thon gọn và đầu mũi  rất mềm mại, tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: Là phương pháp thẩm mỹ sử dụng 100% sụn nhân tạo làm thanh độn để nâng cao toàn bộ sống mũi sao cho thon gọn, tự nhiên. Phương pháp này có chi phí thấp hơn rất nhiều so với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân.

Tiêm Filler nâng mũi: Phương pháp này giúp việc làm đẹp trở nên tối giản mà không cần can thiệp phẫu thuật, nhằm khắc phục những khuyết điểm không quá phức tạp ở mũi, và giúp định hình dáng mũi cao, thanh tú, đẹp hài hòa với gương mặt.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về ưu đãi “Nâng mũi trả góp + trả trước 0 đồng” tại Dr Lee. Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Ths Bs Nguyễn Văn Hưng tại:

 • Facebook: Bs Hưng
 • Hotline/Zalo: 0979.737.747

Có thể bạn quan tâm >> 70+ hình ảnh đẹp nhất về phẫu thuật nâng mũi tại Dr Lee

Tổng hợp những hình ảnh minh chứng khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng, mời các bạn cùng xem hình và so sánh với thực tế để có cái nhìn rõ hơn về hiệu quả làm đẹp.

Chị khách làm mũi 2 năm gửi ảnh chia sẻ kết quả với Bs

Bạn khách làm mũi sau 1 năm

Mũi đẹp

Nâng mũi cấu trúc

Sửa mũi cấu trúc sau 3 tháng

Nâng mũi cấu trúc hơn 4 tháng

Sửa mũi cấu trúc sau 1 năm

Bạn nam nâng mũi cấu trúc sau 3 tháng

Nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân. Dáng S line

Combo khách hàng cắt mắt và nâng mũi cấu trúc được 10 ngày

Mũi Perfect Line

Cô nàng xinh xắn thực hiện nâng mũi – độn cằm Perfect Line

Khách hàng hotgirl nâng mũi cấu trúc Perfect Line sau hơn 1 năm

Phẫu thuật sửa mũi có đau không? Đây là phản hồi thực tế từ khách hàng

Ca sĩ Phan Yến Nhi thay đổi sau sửa mũi

duc phuc pttm o dau

Sau clip “Ánh nắng của anh”, Đức Phúc– quán quân giọng hát Việt 2015 gây sốt cộng đồng với diện mạo mới khác hẳn trước đây. Thậm chí nhiều người không tin người đang hát trong clip là Đức Phúc. Được biết  Đức Phúc đã phẫu thuật thẩm mỹ để sửa lại khá nhiều chi tiết trên khuôn mặt. Hẳn là các bạn đang thắc mắc: Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu để có được diện mạo mới này?

Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu?

Trước khi phẫu thuật, Đức Phúc có viết 1 đoạn “tâm thư” trên mạng xã hội facebook để thể hiện sự tôn trọng với khán giả của mình. Có một đoạn như sau: “Lý do đầu tiên mình viết những dòng tâm sự  này đó là sắp tới đây mình sẽ tham gia vào chương trình Hành Trình Lột Xác của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức và mọi thông tin về mình trong chương trình sẽ được công khai…”

duc phuc tiet lo phau thuat tham my o dau

Đức Phúc tiết lộ phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu trong “tâm thư” viết trên trang cá nhân.

Sau khi trình bày tâm nguyện của mình, Đức Phúc đã may mắn được chọn trong Hành Trình Lột Xác của Thẩm mỹ viện Kangnam. Để rồi sau đó gây bất ngờ cho khán giả với diện mạo hoàn toàn khác.

Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến cho rằng những bức ảnh đẹp sau phẫu thuật chỉ là do chỉnh sửa ảnh chứ thật sự phẫu thuật vẫn chưa đẹp.

Nhiều ý kiến cho rằng Đức Phúc sau PTTM vẫn chưa đẹp

Nhiều ý kiến cho rằng Đức Phúc sau PTTM vẫn chưa đẹp

Có thể do dư luận khắt khe. Thật sự Đức Phúc bây giờ đã đẹp hơn trước phẫu thuật rất nhiều.

Đức Phúc sửa gì ở Hành Trình Lột Xác?

Theo ê-kíp bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho Đức Phúc, khuôn mặt tự nhiên của anh có khá nhiều khuyết điểm như mũi khá to nhưng sống mũi thấp, hàm hô, môi khá dày và cằm ngắn. Đức Phúc đã được nâng mũi Sline cho chiếc mũi thon dài tự nhiên (Xem thêm dịch vụ nâng mũi Sline tại Thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng). Phần môi được gọt bớt để có tỉ lệ hài hòa hơn.

Có nhiều người thắc mắc tại sao cũng phẫu thuật ở Kangnam mà có người lại đẹp lên, có người xấu đi?  Tại một thẩm mỹ viện lớn sẽ có nhiều bác sĩ nên kết quả thẩm mỹ cũng sẽ có sự chênh lệch nhẹ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật. Nguyên nhân chủ yếu là tại vì kết quả phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Như vậy câu hỏi Đức Phúc phẫu thuật ở đâu đã được giải đáp.  Nếu bạn có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng liên hệ trực tiếp Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng để được tư vấn.

cat canh mui sau bao lau thi lanh

Chào bác sĩ Hưng! Tôi muốn phẫu thuật cắt cánh mũi. Tôi có tìm hiểu và đọc qua rất nhiều thẩm mỹ viện. Khi được bác sĩ trực tiếp tư vấn thì tôi quyết định sẽ phẫu thuật ở thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng .

Nhưng tôi lo là thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật dài quá làm ảnh hưởng đến công việc. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật cắt cánh mũi sau bao lâu thì cắt chỉ để tôi có thể thu xếp thời gian.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn Thẩm mỹ viện Dr Lee chúng tôi.

Về vấn đề cắt cánh mũi sau bao lâu thì cắt chỉ, Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng trả lời như sau: “Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ và khá đơn giản. Việc hồi phục chỉ mất khoảng 5-8 ngày tùy vào cơ địa mỗi người và việc chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi.”

cat canh mui sau bao lau thi lanh

Cắt cánh mũi tại TMV Hàn Quốc ASIA

Như vậy thời gian hồi phục khi cắt cánh mũi ngắn hơn nhiều so với nâng mũi Hàn Quốc hay S line. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến địa chỉ 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, Tp.HCM gặp Bs Nguyễn Văn Hưng để được thăm khám tốt nhất.

Bạn có thể đọc tiếp quy trình thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ viện Dr Lee để hiểu rõ hơn về tiểu phẫu này:

 1. Bước 1: Thạc sĩ – Bác sỹ Nguyễn Văn Hưng trực tiếp thăm khám và tư vấn.
 2. Bước 2: Làm xét nghiệm, thử máu,…để kiểm tra sức khỏe ban đầu, nếu đầy đủ sức khỏe mới tiến hành phẫu thuật.
 3. Bước 3: Đo vẽ và xác định tỷ lệ bằng các thiết bị công nghệ hiện đại nhập từ Hàn Quốc. Định hình mũi bằng 3D trước khi phẫu thuật.
 4. Bước 4: Vào phòng phẫu thuật. Gây tê vùng cánh mũi, nền mũi.
 5. Bước 5: Tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề Phẫu thuật cắt cánh mũi sau bao lâu thì lành hoặc liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ. Bạn có thể gọi 0979.737.747, Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc cho bạn.

angel phuong trinh nang mui bang pp gi

Mọi người có lẽ chẳng lạ gì với sự kiện Angela Phương Trinh nâng mũi vào khoảng 5 năm trước. Tuy nhiên gần đây, cư dân mạng lại rộ lên thông tin chiếc mũi của cô bị hỏng và gồ lên.  Do đó nhiều người đã tìm lại xem Angela Phương Trinh nâng mũi bằng phương pháp gì? Bạn có thể tìm hiểu phương pháp nâng mũi của cô qua bài viết dưới đây.

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh

Nâng mũi không còn là thuật ngữ xa lạ đối với mọi người trên thế giới nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Ngoài lí do cải thiện nhan sắc ra, nhiều người tiến hành phẫu thuật nâng mũi do tướng số hoặc hy hữu hơn là do bệnh lý.

Đặc biệt, khi xu hướng cái đẹp ngày càng được chú trọng, thì việc tham gia chỉnh sửa để thay đổi ngoại hình, vóc dáng khiến người phụ nữ càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn rất nhiều. Cũng nhờ những ưu điểm, tính năng vượt trội đó mà khá nhiều ngôi sao, nghệ sĩ trẻ xinh đẹp Việt Nam cũng ưu ái phương pháp làm đẹp này.

 • Angela Phương Trinh nâng mũi ở đâu?

Đơn cử nhắc đến trường hợp này có lẽ ai cũng nghĩ ngay đến Angela Phương Trinh từng gây xôn xao một thời trong cộng đồng mạng trước tin xác nhận phẫu thuật nâng mũi cách đây vài năm. Chính vì vậy, trong thời điểm đó kể cả những năm về sau từ khóa Angela Phương Trinh nâng mũi bằng phương pháp gì trở thành chủ đề nóng trên các trang báo hay diễn đàn online.

Ảnh quá trình Angela Phương Trinh sửa mũi

Ảnh quá trình Angela Phương Trinh sửa mũi

Vốn là một diễn viên nhí quen thuộc qua các bộ phim nổi tiếng như: Mùi ngò gai, mùa hè sôi động… Angela Phương Trinh gây ấn tượng đến khán giả không chỉ nhờ tài năng đối với bộ môn nghệ thuật số 7 mà còn khiến người xem phải trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp của mình. Tuy nhiên, những ai yêu mến cô nàng đều nhận thấy trước đây cô nàng sở hữu chiếc mũi khá thô, đầu mũi to tròn, cánh mũi bè. Và để khắc phục nhược điểm trên, nữ diễn viên Angela Phương Trinh đã tiến hành phương pháp nâng mũi Sline bằng sụn tai.

Nâng mũi Sline bằng sụn tai là làm gì?

Nâng mũi S-line là thành quả của sự sáng tạo, kết hợp có chọn lọc hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo một các phù hợp nhất. Được xem là phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo kết hợp sụn tai và sụn nhân tạo. Vì vậy giúp cải thiện toàn bộ hình dáng từ sống mũi tới đầu mũi theo đường chữ S tự nhiên, thanh tú.

Điều đặc biệt của nâng mũi S-line Hàn Quốc là các chuyên gia sẽ sử dụng sụn tự thân từ sụn tai, sụn sườn…thay thế cho sụn nhân tạo. Chính những ưu điểm mà phương pháp này mang lại khiến nhiều người, nhiều nơi đổ xô nâng mũi S-line.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo từ khá nhiều chuyên gia, khi thực hiện nâng mũi cần phải tạo sự hài hòa giữa các bộ phận. Sống mũi thường có góc nghiêng khoảng 30 – 40 độ so với mặt phẳng khuôn mặt. Đồng thời, góc mũi mới cần lớn hơn 90 độ. Từ chân mũi đến môi có độ nghiêng vừa đủ từ 75 – 80 độ. Chính vì vậy, việc lựa chọn tay nghề bác sĩ thẩm mỹ là bước vô cùng cần thiết và quan trọng trong mọi phương pháp làm đẹp.

angela phuong trinh nang mui o dau

Vài tháng gần đây dư luận lại xôn xao hình ảnh chiếc mũi bị gồ lên của Angela Phương Trinh bị nghi là do phẫu thuật nâng mũi hỏng. Do đó có nhiều người tìm kiếm lại thông tin xem Angela Phương Trinh nâng mũi ở đâu và bằng phương pháp gì mà bị hỏng như vậy.

Người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho cô và liên tiếp gửi câu hỏi cùng sự băn khoăn đến nữ diễn viên. “Ngày trước, hay coi phim em đóng lắm, lúc em còn nhỏ ý, xinh một cách tự nhiên. Giờ sửa nhìn em đơ và không đẹp bằng ngày trước”. Hoặc “Mũi em bị biến dạng rồi, đừng phẫu thuật thẩm mỹ nữa, nguy hiểm quá”.

chiec mui nghi van bi gay cua angela phuong trinh

Chiếc mũi nghi vấn bị phẫu thuật hỏng của Angela Phương Trinh

Cách đây khoảng 5 năm, khi quyết định sẽ phẫu thuật nâng mũi, Angela Phương Trinh có chia sẻ:

“Phương Trinh có khuôn mặt với các nét rất nhỏ nhắn, chỉ riêng mũi là hơi to chút thôi. Mọi khi, Trinh dùng trang điểm để khắc phục nhưng cũng không đáng kể. Khi nào cười là lộ rõ ngay. Vì thế mới quyết định đi sửa mũi để các nét trên khuôn mặt hài hòa hơn”.

Angela Phương Trinh nâng mũi ở đâu?

Báo chí những năm 2012 không hề đề cập đến việc Angela Phương Trinh nâng mũi ở đâu. Tuy nhiên do mối quan hệ “trên tình bạn” giữa cô và một bác sĩ thẩm mỹ. Do đó nhiều người nghi vấn cho rằng mũi cô được bác sĩ này phẫu thuật. Chưa có bằng chứng xác minh rõ ràng việc Phương Trinh nâng mũi ở đâu cả.

Hơn nữa việc Phương Trinh nâng mũi bị hỏng không hoàn toàn là do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Kết quả nâng mũi phụ thuộc nhiều vào việc chăm sóc sau phẫu thuật và cơ địa của riêng từng người.

Angela Phương Trinh nâng mũi bằng phương pháp gì?

Nhiều bạn băn khoăn về phương pháp nâng mũi của Angela Phương Trinh. Theo báo Ngôi sao thì ‘Bà mẹ nhí’ này đã chi 35 triệu để nâng mũi bằng sụn ở tai.

Khi được hỏi về sự hài lòng sau khi nâng mũi, Phương Trinh trả lời:

“Trước khi chọn phương pháp nâng mũi, tôi đã tìm hiểu nhiều thông tin về cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng như nghe bác sĩ tư vấn. Vì mới phẫu thuật được gần một tháng nên kết quả chưa thể thấy rõ rệt được. Tuy nhiên, tôi tin tưởng vào lời bác sĩ tư vấn và sau 1-2 tháng nữa, chiếc mũi sẽ thon gọn hơn”.

angela sau khi nang mui

Angela sau khi nâng mũi

Phương Trinh cũng không nói gì đến việc mình nâng mũi ở đâu.

Angela Phương Trinh nâng mũi hỏng thì có thể sửa ở đâu uy tín?

Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ và tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chuyên xử lý các ca nâng mũi hỏng. Đặc biệt với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ của Bác sĩ Hưng đều được bảo hành trọn đời.

Bác sĩ Hưng sửa mũi lệch sóng

Bác sĩ Hưng sửa mũi lệch sóng

Sửa mũi lộ bóng đỏ do phẫu thuật hỏng

Sửa mũi lộ bóng đỏ do phẫu thuật hỏng

Nếu có ý định nâng mũi, bạn không cần phải tìm hiểu xem Angela Phương Trinh nâng mũi ở đâu. Mà hãy gọi ngay cho Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng để được bác sĩ trực tiếp tư vấn: 0979 737 747.

tro thanh hotgirl sau khi nang mui

Từ một cô gái sở hữu những nét rất bình thường và chỉ nổi bật nhờ làn da trắng . Sau khi nâng mũi an toàn, cô đã trở thành hotgirl sở hữu khuôn mặt rất ưu nhìn.

Chiếc mũi nằm ở trung tâm và cao nhất trên khuôn mặt nên có ảnh hưởng rất lớn đến sự hài hòa và tính thẩm mỹ của gương mặt. Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp gương mặt bạn gái thêm cuốn hút và tự tin hơn ngay cả ở góc nhìn nghiêng hoặc nhìn thẳng. Cũng giống như Thái Trinh nâng mũi, cô bạn Đỗ Hương (23 tuổi, TP HCM) đã ấp ủ dự định nâng mũi để cải thiện nhược điểm chiếc mũi thấp và cánh mũi hơi to của mình.

Nâng mũi vốn là một tiểu phẫu đơn giản thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng nhưng giúp bạn có sự biến đổi nhiều về nhan sắc và diện mạo. Với ưu điểm mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, và bảo hành trọn đời nâng mũi bọc sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân tại thẩm mỹ viện Dr Lee do đích thân Thạc sĩ Nguyễn Văn Hưng phẫu thuật là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là một số ảnh của hotgirl Đỗ Hương sau phẫu thuật nâng mũi:

Sống mũi thẳng cào mảnh, cao giúp khuôn mặt thanh tú và ưu nhìn hơn hẳn

Sống mũi thẳng cào mảnh, cao giúp khuôn mặt thanh tú và ưu nhìn hơn hẳn

Mũi cao để tóc dài rất xinh và tạo độ thon của khuôn mặt Vline

Mũi cao để tóc ngắn cũng rất ưu nhìn

Mũi cao để tóc ngắn cũng rất ưu nhìn

Bạn cần tư vấn phẫu thuật nâng mũi bằng sụn hoặc nâng mũi bằng cách tiêm thuốc, liên hệ ngay thông tin sau để được đích thân Thạc Sĩ Hưng tư vấn tốt nhất:

 • Thẩm mỹ viện Dr Lee
 • Ths Bs Nguyễn Văn Hưng
 • Hotline : 0979 737 747

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747
Hotline: 0979.737.747
Chat Zalo với Bs Hưng
Gọi điện ngay