CHẲNG CẦN LO MŨI HỎNG SAU PHẪU THUẬT NỮA

Rate this post

CHẲNG CẦN LO MŨI HỎNG SAU PHẪU THUẬT NỮA

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp tiểu phẩu phổ biến, nhìn chung thường an toàn, nhanh phục hồi. Tuy nhiên, qui trình thực hiện lại không hề đơn giản như bạn nghĩ. Việc phẫu thuật phải phụ thuộc vào nhiều yếu tốt như chất liệu, máy móc, đội ngũ bác sĩ cũng như lựa chọn địa điểm thực hiện. Nếu như tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ở những cơ sở nhỏ, non kinh nghiệm và chuyên môn sẽ dễ khiến cho mũi gặp vấn đề lệch hay hỏng sau phẫu thuật. Và hỏng thì đã hỏng rồi, câu hỏi cần quan tâm nhất chính là sua mui bi hu thi bao lau co the sua lai. Bài viết sau sẽ giúp bạn có cái nhìn khác hơn về mũi hỏng và thời gian thực hiện lại, hãy tham khảo nhé.

Bài viết liên quan:

Nang-mui-boc-sun-co-vien-vien-khong (1)

Tiến hành phẫu thuật ở những cơ sở non kinh nghiệm sẽ dễ gặp vấn đề hậu phẫu sửa mũi

Thời gian tối thiểu có thể chỉnh sửa

Đối với nghi vấn sua mui bi hu thi bao lau co the sua lai, chúng tôi khẳng định với bạn rằng tối thiểu phải từ 3 tháng trở lên bạn mới có thể được thực hiện chỉnh sửa lại được. Bởi vì, khi tiến hành phẫu thuật, các bộ phận trên phần mũi đã bị tổn thương rất cần thời gian để phục hồi và ổn định thì mới có thể tiếp tục tiến hành phẫu thuật tiếp được các bạn nhé.

Canh-mui-bu-vua-chong-vua-cat-1

Mất 3 tháng để có thể tiến hành chỉnh sửa mũi hỏng

Chỉnh sửa mũi hư có phức tạp?

Đến với bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi, bằng kinh nghiệm dồi dào các bác sĩ sẽ tận tình thăm khám và tư vấn kỹ càng để tìm ra nguyên nhân chính xác mũi bị hỏng và tiến hành chỉnh sửa nhẹ nhàng, lại hiệu quả đấy. Và với những kĩ thuật, công nghệ tiên tiến, hiện đại chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể nhanh chóng sửa chữa chiếc mũi hỏng của bạn an toàn, nhanh chóng, tuyệt đối không để lại dấu vết. Như vậy, không chỉ bỏ qua được nỗi lo sua mui bi hu thi bao lau co the sua lai, bạn còn được hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sau khi đã chỉnh sửa lại nữa. Bạn đã yên tâm chưa nào? 

Xem thêm: thu gọn cánh mũi không phẫu thuật | cắt cánh mũi giá bao nhiêu | nang mui han quoc gia bao nhieu tien

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747