CHIA SẺ KINH NGHIỆM VỀ CHẤT LÀM ĐẦY TRONG THẨM MỸ

Rate this post

Chất làm đầy trong thẩm mỹ còn được gọi là Filler, có tác dụng làm đầy các vết nhăn do thiếu thể tích mô nhằm giúp chúng đầy đặn và hoàn chỉnh hơn. Trong thẩm mỹ, chất làm đầy Filler được sử dụng để tạo hình cho những bộ phận bị lõm, gãy cần được thay đổi hoàn mỹ hơn như làm căng mọng đôi môi, nâng cao sụn mũi, độn cằm và làm đầy đặn những vết hõm trên hốc mắt…

Filler hiện nay chính là giải pháp mới, hiện đại cho những ai không muốn trải qua phẫu thuật mà vẫn có được một vẻ ngoài đẹp đẽ an toàn, hiệu quả và không ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt như phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Các chất làm đầy hiện nay cũng khá phong phú với nhiều loại và giá cả khác nhau, vì vậy rất nhiều người băn khoăn chẳng biết nên sử dụng loại nào để được an toàn và chất lượng.Phổ biến nhất là chất làm đầy Radiesse hay Aquamid chất nào tốt hơn?. Bài viết sau sẽ phân tích để bạn có thể lựa chọn cho mình loại filler nào phù hợp nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan:

– CHẲNG CẦN LO MŨI HỎNG SAU PHẪU THUẬT NỮA

– CÓ MŨI S-LINE CHUẨN HÀN CŨNG KHÔNG CẦN ĐỢI QUÁ LÂU

26

Đương nhiên, đối với chất nào cũng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào nhu cầu được sử dụng như thế nào của bạn. Nhưng, thành phần chủ yếu của chúng vẫn là hyaluronic acid được xem là giống như acid tự nhiên trong cơ thể con người. Vì vậy, chúng hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Theo đó, hiện nay xu hướng của thẩm mỹ chính là Radiesse. Đây là chất làm đầy được Hoa Kỳ chứng nhận và nhiều người sử dụng nhất, bởi chúng nhớt hơn và đậm đặc hơn dễ dàng kết dính cho các bộ phận cần được làm đầy đẹp đẽ. Tuy nhiên, chất làm đầy Radiesse lại không thể tiêm được ở môi cũng như quy trình tiêm của nó cũng khác biệt so với các chất khác là tiêm ở lớp da sâu hơn.

Còn đối với Aquamid, đây là chất làm đầy có thời gian sử dụng dài lại có thể được tiêm cả vùng da mặt. Vậy, đối với câu hỏi chất làm đầy Radiesse hay Aquamid chất nào tốt hơn ? thì vẫn nên để nhu cầu của người sử dụng khẳng định. 

30

Radiesse và Aquamid đều là những chất làm đầy đang được tin cậy sử dụng hiện nay rất nhiều bởi sự an toàn và hiệu quả của nó. Nếu bạn thực sự cần giải đáp rõ ràng và tỉ mỉ chất làm đầy Radiesse hay Aquamid chất nào tốt hơn?, hãy đến ngay các thẩm mỹ viện uy tín để được các bác chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để được tư vấn tốt nhất nhé. Tránh những mơ hồ, không rõ ràng trong quá trình sử dụng, vì điều này có thể khiến bạn hối hận vì mất tiền hay công sức đấy. 

Xem thêm: nâng mũi s line hàn quốc giá bao nhiêu | phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu | nang song mui gia bao nhieu

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747