Chống mũi không cần phẫu thuật

Chống mũi không cần phẫu thuật
4.5 (90%) 2 votes

Chống mũi không cần phẫu thuật là việc sử dụng các chất làm đầy có dạng lỏng và đậm đặc, tiêm vào vùng mũi cần nâng cao, sau đó nắn chỉnh hình để tạo chiếc mũi như ý.

chong-mui-khong-can-phau-thuat

Nói đến lĩnh vực làm đẹp bằng các công nghệ tiên tiến, một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, sau độ an toàn, đó là một nét đẹp tự nhiên, nhìn không giả tạo và càng không phát hiện ra sự can thiệp của việc chỉnh sửa thẩm mỹ càng tốt.

Nếu như trước đây, người ta thường chỉ biết đến phương pháp dùng Silicon dạng lỏng để tiêm vào nâng sóng mũi và làm đầy các nếp nhăn… thì giờ đây có rất nhiều chất làm đầy khác an toàn hơn, giúp đẹp tự nhiên hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu qua một số nhóm chất làm đầy không vĩnh viễn được sử dụng để chống mũi không cần phẫu thuật.

CHẤT LÀM ĐẦY SỬ DỤNG TRONG CHỐNG MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Collagen dạng tiêm: Chất làm đầy Collagen được đóng thành ống và được xử lý để phù hợp cho việc tiêm vào da. Một lưu ý khi sử dụng loại filler (chất làm đầy) này là phải kiểm tra da thật kĩ từ vài ngày đến một tháng trước khi quyết định tiêm vì độ kích ứng da của Collagen là khá cao. Hiện nay, thị trường làm đẹp ở Việt Nam chưa xuất hiện loại chất làm đầy này.

Polyacrylamid Hydrogel: Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Polyacrylamid Hydrogel không gây phản ứng phụ nào khi tồn tại trong cơ thể. Thành phần chính trong Polyacrylamid Hydrogel bao gồm: 97% nước, 2,5% Polyacrylamid HydrogelPolyacrylamid Hydrogel có độ tương thích khá cao với cơ thể.

Radiesse, Scultra: Tác dụng của nhóm filler này kéo dài trong khoảng 18 tháng. Đây có thể nói là nhóm filler rất nổi tiếng trên thế giới và được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tin dùng vì độ an toàn cao và mang lại vẻ đẹp tự nhiên khi thực hiện chống mũi không cần phẫu thuật.

Bài viết liên quan:

1

Theo nghiên cứu về các chất làm đầy không vĩnh viễn, acid có chứng trong các nhóm filler này giống đến 99% acid trong cơ thể người cho nên luôn tạo ra sự thích nghi và hấp thụ tốt nhất trong cơ thể và không gây phản ứng, đảm bảo được độ an toàn về sau. Tuy nhiên, việc chống mũi không cần phẫu thuật bằng cách tiêm các chất làm đầy có giới hạn nhất định về mặt thời gian trong tại trong da. Do đó, chi phí sẽ tốn kém hơn so với công nghệ nâng mũi bọc sụn.

Chống mũi không cần phẫu thuật bằng các chất làm đầy không vĩnh viễn có tuổi thọ kéo dài từ 6 đến 36 tháng. Filler khi được tiêm vào cơ thể sẽ không gây phản ứng với các vật liệu nhân tạo khác được cấy ghép vào cơ thể. Nó cũng không bị dịch chuyển sang vùng khác và không mất đi do được một lớp màng sinh học. Sau thời gian này, bạn có thể đến bác sĩ thăm khám và tư vấn tái sử dụng.

Chống mũi không cần phẫu thuật giải quyết nỗi lo lắng và ám ảnh rất lớn về việc phẫu thuật và rất phù hợp với những ai sợ dao kéo. Bạn hoàn toàn có thể sở hữ một dáng mũi cao đáng ngưỡng mộ bằng các filler nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi các khuyết điểm về mũi như mũi gãy, đầu mũi nhỏ và nhọn, mũi gồ xương…

Thẩm Mỹ Viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng chúc các bạn sớm có một chiếc mũi xinh xắn như ý muốn mà không cần phải lo phẫu thuật!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747