CÓ MŨI S-LINE CHUẨN HÀN CŨNG KHÔNG CẦN ĐỢI QUÁ LÂU

Rate this post

Một chiếc mũi đẹp, gọn gàng, thanh mảnh là điều mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện về thời gian để theo đuổi một bước thay đổi quá lớn này nếu muốn phẫu thuật. Bạn là sinh viên? Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn không có thời gian nghỉ dưỡng phục hồi hậu phẫu? Bạn muốn biết làm mũi sline khoảng mấy tiếng? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời và giải quyết.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định với bạn rằng, với công nghệ hiện đại ngày nay, việc sở hữu một chiếc mũi s-line không còn là điều quá khó đối với chị em phụ nữ nữa đâu nhé. Thời gian không quá dài, bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh cửu rồi. làm mũi sline khoảng mấy tiếng?, không lâu đấy, nhưng vẫn còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn thực hiện theo cách nào nữa nhé.

Bài Viết Liên Quan:

– CHIA SẺ KINH NGHIỆM VỀ CHẤT LÀM ĐẦY TRONG THẨM MỸ

– CÓ THỂ SỬA MŨI HÀN QUỐC SAU NHIỀU NĂM NÂNG MŨI?

12

Chiếc mũi đẹp, thon gọn vĩnh viễn chỉ tốn 2-3 tiếng

Phẫu thuật nâng mũi s-line

Mũi của bạn sẽ đẹp một cách tự nhiên, mềm mại, thanh thoát tuyệt vời với cách phẫu thuật naag mũi cùng đầy đủ chăm sóc hậu phẫu chỉ mất khoảng 2 đến 3 tiếng. Bạn yên tâm hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thương sau khi tiến hành phẫu thuật nhé.

Tiêm chất tạo đầy

Nếu bạn là sinh viên còn đang đi học hay e ngại phải đeo băng hay urgo sau khi nâng mũi ra đường để gặp bạn bè, đồng nghiệp. Hãy sử dụng phương pháp tiêm Radiesse hay Aquamid nhé, những loại filler này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn với cơ thể. Chỉ cần bỏ ra 15 phút là bạn đã có ngay một chiếc mũi cao, thon, thẳng và mềm mại, nhẹ nhàng rồi đấy. 

1457686954_phau-thuat-nang-mui-han-quoc-s-l

Nếu e ngại đeo băng hay urgo hãy sử dụng chất tiêm tạo đầy

Tin chắc với 2 phương pháp này, chúng tôi đã đáp ứng hoàn toàn những mong mỏi và ước ao được sở hữu chiếc mũi s-line đẹp tuyệt vời của bạn cùng câu hỏi làm mũi sline khoảng mấy tiếng rồi đầy. Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp nhé.

Xem thêm: nâng mũi bằng sụn nhân tạo | nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu | nâng mũi hàn quốc gia bao nhieu

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747