Có nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay không?

Nâng mũi bằng sụn
Có nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay không?
4.6 (92%) 5 votes

Bạn đặt câu hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, có nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo không ạ? Sụn nhân tạo làm bằng chất liệu gì ? Cấy vào mũi liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không bác sĩ?

Nâng mũi Dr Lee:

Chào bạn Hoài Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng. Câu hỏi của bạn hiện cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, hôm nay chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề sụn nhân tạo.

Trước hết chúng tôi khẳng định để bạn không phải lo lắng: NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO HOÀN TOÀN KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE.

CHẤT LIỆU CỦA SỤN NHÂN TẠO

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-gia-bao-nhieu-tien

Từ các chất liệu nhân tạo độn mũi như Dacton, Teflon hay Medpor… sụn nhân tạo sẽ được đúc khuôn gần giống với sống mũi con người. Trong các loại chất liệu làm ra sụn nhân tạo, Silicon là loại chất liệu thông dụng, phổ biến và được nhiều người biết đến nhất. Chất độn này khi cấy vào vùng mũi sẽ được tạo hình sao cho mang lại một dáng mũi đẹp nhất, hoàn hảo nhất và tự nhiên nhất cho khách hàng. Với sự linh hoạt, mềm dẻo và tiện lợi, sửa mũi bằng sụn nhân tạo rất dễ để tạo hình theo ý muốn và ổn định về độ bền, giúp cho hình dạng nâng mũi của bạn được giữ nguyên và không thay đổi.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, có rất nhiều loại sụn nhân tạo ra đời trong đó có sụn sinh học định hình, được các bác sĩ chuyên môn ưa chuộng sử dụng. Sun nhân tạo sinh học có ưu điểm mềm dẻo, đạt độ bền cao và nhất là tương thích lớn với cơ thể, được xem là “thân thiện” với người dùng.

Sụn nhân tạo sinh học cải thiện được rất nhiều những khuyết điểm của sụn silicon như thô cứng, đơ, nhìn kém tự nhiên. Dáng mũi được tạo ra từ sụn nhân tạo sinh học cũng chân thật hơn và việc độn mũi bằng sụn nhân tạo diễn ra khá nhịp nhàng, đơn giản.

Để đảm bảo chất lượng của sụn nhân tạo, chất liệu làm nên sụn nhân tạo hoàn toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sụn có độ mềm dẻo tự nhiên, cho nên sau khi đo vẽ cẩn thận, việc cắt gọn sụn cho phù hợp với từ form mũi của khách hàng là hoàn toàn thực hiện được. Tất cả đều hướng đến mục tiêu mang lại chiếc mũi cao đẹp nhất, thật nhất cho khách hàng.

Sau 1 đến 2 tuần, chiều cao của chiếc mũi mới được ổn định, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng để bạn nhanh chóng trở lại sinh hoạt thường ngày.

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu-tien

Tóm lại, công nghệ nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc là một trong những phương pháp được ưu chuộng nhất bởi cả bác sĩ chuyên môn lẫn khách hàng. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và không phản ứng với các chất liệu độn khác trong cơ thể. Với mức chi phí khá mềm hơn so với các công nghệ nâng mũi khác, nâng mũi bằng sụn nhân tạo là một giải pháp cho chiếc mũi mang bị thấp và tẹt bẩm sinh, do chấn thương hay do mũi hỏng sau khi sửa. Lựa chọn nâng mũi bằng sụn nhân tạo nghĩa là bạn đang lựa chọn một vẻ đẹp tự nhiên và hiệu quả cho đường nét của sắc đẹp mình.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở đâu uy tín chất lượng

Nếu cần thêm thông tin chính xác với trường hợp mũi của bạn, hãy gọi 0979 737 747 – ThS. Bs. Hưng hàng đầu trong lĩnh vực phẩu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được sự tư vấn tốt nhất cho nhan sắc của mình.

Cảm ơn bạn câu hỏi của bạn và sự quan tâm của bạn đối với các dịch vụ làm đẹp của Thẩm Mỹ Viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747