Điểm ưu việt của nâng mũi S line so với phương pháp cũ

nang mui sline
Điểm ưu việt của nâng mũi S line so với phương pháp cũ
5 (100%) 1 vote

Theo thống kê, có hơn 80% nhu cầu thẩm mỹ trong nước liên quan đến dịch vụ nâng mũi và phương pháp khách hàng lựa chọn nhiều nhất chính là nâng mũi S line. Tại sao nâng mũi S line lại được nhiều tín đồ nâng mũi đề cập đến trong vài năm trở lại đây? Mời bạn cùng tìm hiểu điểm ưu việt của nâng mũi S line so với phương pháp cũ.

Nhược điểm của các phương pháp nâng mũi cổ điển

Kỹ thuật nâng mũi cổ điển mang tính chất nâng và độn là chủ yếu, chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi và chẳng tác động hoặc khắc phục đến những khuyết điểm của một chiếc mũi xấu. Do đó, sau khi thực hiện, dáng mũi chỉ được làm cao lên, không có sự thay đổi lớn và cũng chẳng mang đến vẻ đẹp vượt trội sau khi thực hiện.

Các trường hợp mũi ngắn, hếch rất khó để chỉnh sửa hoàn hảo

Các trường hợp mũi ngắn, hếch rất khó để chỉnh sửa hoàn hảo

Nâng mũi cổ điển chưa có thu hẹp đầu mũi, cánh mũi hay sửa mũi ngắn, mũi hếch. Do đó chỉ có tác dụng tốt trên một số dáng mũi nhất định. Vẫn còn nhiều trường hợp không mang lại chiếc mũi cao và đẹp như ý muốn cho khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi S line

Khắc phục được những khuyết điểm và tồn đọng của phương pháp nâng mũi cũ. Nâng mũi S line kết hợp 2 loại sụn đã ra đời giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên với chiều cao phù hợp.

Phương pháp nâng mũi này sớm thể hiện được vị trí độc tôn của mình bằng cách mang đến ưu điểm vượt trội như:

  • Can thiệp được tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi xấu.
  • Hạn chế tối đa biến chứng sau khi thực hiện.
  • Có thời gian duy trì đến trọn đời.

Kết quả nâng mũi S line tại TMV Hàn Quốc ASIA

Sau khi ứng dụng công nghệ nâng mũi S line, khách hàng sẽ có được dáng mũi cao thon gọn với hình chữ S mềm mại kéo dài từ sóng mũi đến chân mũi, kèm với đó là đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối và ấn tượng.

Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S line an toàn được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng ứng dụng thành công và hiệu quả. Khi thẩm mỹ mũi tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ có chuyên môn trực tiếp thăm khám, đánh giá tình hình mũi và từ đó đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp với từng khách hàng.

Nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn như mình mong ước, chẳng cần lo lắng về giá cả và chất lượng.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747