Dưới 10 triệu, liệu có sở hữu được mũi đẹp?

nang mui 10 trieu
Dưới 10 triệu, liệu có sở hữu được mũi đẹp?
4.67 (93.33%) 3 votes
Mũi mình mảnh và đẹp nhưng sóng mũi hơi thấp, mình xem các dịch vụ nâng mũi Sline có giá 25 triệu nhưng mình chỉ là sinh viên nên không có nhiều tiền. Mình có làm thêm và để dành được 10 triệu. Thẩm mỹ viện Dr Lee cho mình hỏi nâng mũi 10 triệu có được không? Nâng mũi 8 triệu đến 10 triệu có đẹp và an toàn không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bác Sĩ PTTM Nguyễn Văn Hưng.

Phụ nữ hiện đại đã không còn lo ngại vấn đề ngoại hình xấu xí nữa bởi sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ. 90% điểm nhan sắc đều nằm trên khuôn mặt trong đó chiếc mũi lại là điểm nổi bật nhất, do đó nâng mũi được xem là phương pháp có thể cải thiện hình ảnh của chị em một cách dễ dàng và tối ưu nhất.

Nâng mũi cũng có rất nhiều phương pháp thực hiện khác nhau, vì thế cũng có nhiều mức chi phí và giá cả. Mỗi một phương pháp sẽ cách tiến hành khác nhau nhưng vẫn hợp lí và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Gần đây, có rất nhiều bạn trẻ đặt nghi vấn rằng nâng mũi dưới 10 triệu liệu có đẹp không? Và liệu với số tiền nâng mũi như thế mũi chúng ta có an toàn? Thực sự có an toàn với chi phí 10 triệu?

Phương pháp nâng mũi chỉ với 10 triệu

phuong phap nang mui chi voi 10 trieu

Phương pháp nâng mũi chỉ với 10 triệu cho kết quả đẹp tự nhiên

Với sự phát triển như hiện nay của lĩnh vực làm đẹp, có rất nhiều phương pháp nâng mũi được áp dụng cho người có nhu cầu với những mức chi phí khác nhau, chẳng hạn: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sline hay nâng mũi Hàn Quốc, tiêm chất làm đầy filler,…

Trong đó, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp có mức chi phí phù hợp với 10 triệu đồng. Phương pháp này chủ yếu chỉnh sửa phần sống mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà vẫn an toàn tuyệt đối.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

nang mui Han Quoc

Nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến nhưng giá cả lại hợp lí với túi tiền của khách hàng. Đồng thời, nâng mũi Hàn Quốc cũng rất an toàn, lại hiệu quả, chăm sóc hậu phẫu chu đáo, hoàn toàn không có việc giá thấp hơn thì sẽ không đẹp. Chỉ là tình trạng mũi hiện tại của bạn có phù hợp với. Tuy nhiên, thời gian thực hiện lại hơi dài và phức tạp hơn những phương pháp hiện đại trước trong vòng 60 phút.

Hơn nữa, đây là mức giá có thể phù hợp với người có thu nhập thấp hay sinh viên, hỗ trợ cho nhu cầu làm đẹp của tất cả phụ nữ Việt Nam. Nếu muốn được tư vấn kĩ càng hơn, hãy đến các bệnh viện thẩm mỹ để đặt vấn đề nâng mũi dưới 10 triệu đồng có đẹp không để các bác sĩ giải đáp tận tình nhé.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747