GORETEX, TẠI SAO BẠN CÒN BĂN KHOĂN?

Rate this post

Từ nhiều năm nay, phẫu thuật thẩm mỹ bằng chất độn nhân tạo được xem là phổ biến. Cũng đồng thời có nhiều chất độn được sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ như: silicon, alloderm hay là goretex… Đối với silicon, hầu như ai cũng đều biết về công dụng hay nhược điểm mà chúng mắc phải. Tuy nhiên, đối với Goretex hay alloderm, mọi người vẫn còn băn khoăn và chưa hiểu hết công dụng bởi sự choáng ngợp mà silion đem lại quá lớn. Bài viết sau sẽ giúp bạn nhìn nhận chính xác hơn về chất liệu Goretex dùng trong thẩm mỹ cũng như chất liệu goretex được làm từ đâu? Từ đó, chúng ta nắm rõ hơn về các chất độn đang và sẽ tồn tại trong cơ thể mình nhé.

Bài viết liên quan:

– CẮT CÁNH MŨI VÀ THU GỌN ĐẦU MŨI GIÁ BAO NHIÊU?

– MŨI LÂN CÓ THỂ SỬA ĐƯỢC KHÔNG?

 Chat-lieu-gortex-duoc-lam-tu-dau-1

Phẩu thuật thẩm mỹ bằng chất độn nhân tạo được xem là phổ biến

Chất liệu Goretex được làm từ đâu?

Goretex thực chất là một chất liệu cấy ghép hay một chất độn nhân tạo được sử dụng trong thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc hay trong các quá trình tiểu phẫu khác. Chất Goretex có lịch sử phát triển đã hơn 30 năm trong ngành thẩm mỹ và cực kì hiệu quả khi sử dụng.

Đơn giản hơn silicon về kết cấu, Goretex còn có ưu điểm mềm mại cao, dễ cắt gọt, tạo hình và dịch chuyển khi đưa vào cơ thể bạn. Do đó, nó được sử dụng để đặt vào, tạo dáng mũi cao, thanh mảnh và cong tự nhiên như chiếc mũi s-line hài hòa, sắc nét trong tổng thể khuôn mặt hơn cả silicon.  

Chat-lieu-gortex-duoc-lam-tu-dau-2

Goretex là chất độn giúp mũi có đường cong mềm mại và tự nhiên nhất.

Giải mã băn khoăn cho bạn

Tuy nhiên, khi được tư vấn để thẩm mỹ, các chị em chúng ta lại luôn băn khoăn với cái tên chất liệu khá xa lạ này và thường xuyên chọn silicon. Có điều, bạn chưa biết rằng goretex lại cho ra đời những chiếc mũi thẩm mỹ đẹp và hiệu quả hơn nhờ những công năng trên đấy nhé. Bây giờ khi đã biết rõ nguồn gốc chất liệu Goretex rồi, các bạn lại có thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho mình khi muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với các đường nét nhẹ nhàng, mềm mại rồi nhé. 

Xem thêm: nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền | chống mũi không cần phẫu thuật | nâng mũi bằng cách tiêm thuốc

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747