Không phải cứ “nâng mũi Sline” là sẽ có mũi đẹp – Chuyên gia chia sẻ

Không phải cứ “nâng mũi Sline” là sẽ có mũi đẹp – Chuyên gia chia sẻ
5 (100%) 1 vote

Chúng ta được biết nâng mũi Sline là phương pháp tiên tiến, có thể cải tạo hoàn toàn dáng mũi. Nhưng tại sao vẫn có nhiều trường hợp nâng mũi S line vẫn hỏng, xấu, nhiễm trùng hoặc xuống cấp quá nhanh. Liệu nâng mũi Sline có đẹp hay không? Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng, giám đốc thẩm mỹ viện Dr Lee sẽ giải thích lý do có nhiều trường hợp không đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Hưng có thể giải thích qua về phương pháp nâng mũi Sline này được không ạ?

Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cũ thường dùng toàn bộ sụn nhân tạo để đặt vào mũi. Tuy nhiên nhiều trường hợp mũi ngắn, mũi hếch hoặc da đầu mũi mỏng sẽ dễ dẫn tới tình trạng lộ bóng đỏ, lộ sóng và dễ dẫn tới nhiễm trùng.

Nâng mũi Sline kết hợp khéo léo sụn nhân tạo và sụn tự thân để chỉnh hình mũi theo ý muốn. Tùy thuộc vào cấu trúc mũi của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ kết hợp những kỹ thuật từ dễ đến khó, sao cho mũi thật sự hài hòa với khuôn mặt.
Bạn có thể xem kỹ hơn về nâng mũi Sline tại Thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng tại link: https://nangmuiasia.com/dich-vu/nang-mui-s-line-cai-so-phu-quy-ca-doi/

Những trường hợp mũi như thế nào thì nên nâng mũi Sline?
Các trường hợp nâng mũi Sline

Các trường hợp nâng mũi Sline

Nâng mũi Sline có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mũi kể cả các ca khó như ngắn, hếch, mũi lân hoặc thậm chí biến dạng do tai nạn. Tuy nhiên có nhiều trường hợp mũi đẹp sẵn chỉ cần nâng lên, hoặc chỉ cần thu hẹp cánh mũi thì lúc đó Bác sĩ sẽ tư vấn để tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Nhiều nơi nhân viên tư vấn toàn khuyên nâng mũi Sline để kiếm tiền, trong khi mũi của họ chỉ cần nâng lên và sửa cánh mũi là đẹp rồi. Vì vậy nên tôi luôn trực tiếp tư vấn cho khách hàng của mình, cho dù họ chỉ gọi qua điện thoại.

Tại sao có nhiều trường hợp nâng mũi Sline vẫn bị nhiễm trùng hoặc bóng đỏ?
sua-mui-phau-thuat-hong

Sửa mũi phẫu thuật hỏng, nhiễm trùng và lộ bóng đỏ

Kỹ thuật nâng mũi S-line không đơn giản, không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được. Có nhiều trường hợp chỉ đặt sụn nhân tạo, bọc một lớp sụn vành tai vào đầu mũi rồi lấy tiền khách hàng và bảo rằng: nâng mũi Sline.

Sai quá sai. Khi nâng mũi S-line, bác sĩ phải giải phóng sụn đầu mũi và sụn vách ngăn, từ đó thu gọn và kéo dài đầu mũi sao cho thật tự nhiên. Rất nhiều người thực hiện phẫu thuật mũi S-line không đúng cách.

Còn những trường hợp biến dạng sau 2,3 năm thì sao thưa bác sĩ?

Các trường hợp này thường là do quá lạm dụng sụn tự thân. Phần trên sống mũi là xương cứng, phần chóp lại là sụn mềm nên khi chọn sụn để nâng cần phải kết hợp cả 2 loại cho hợp lý. Thử nghĩ phần xương sống mũi mà dùng sụn mềm độn vào bảo sao không biến dạng.

Như vậy nâng mũi Sline có đẹp hay không cũng còn phụ thuộc vào Bác sĩ phẫu thuật có đúng cách hay không và cơ địa của từng người. Không phải cứ “nâng mũi Sline” là sẽ có mũi đẹp!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747