Liệu nam giới có cần mũi S line? Hay là mũi L line

lieu nam gioi co can mui sline
Liệu nam giới có cần mũi S line? Hay là mũi L line
4 (80%) 1 vote

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp đã không còn là đặc quyền của phái đẹp. Nhiều bạn nam cũng đã bắt đầu có xu hướng chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân nhiều hơn. Điển hình là không chỉ có chị em phụ nữ mới có thể thẩm mỹ thay đổi diện mạo cho mình, phái mạnh cũng dần tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn và tiến hành phẫu thuật để có được nét đẹp vạn người mê, đặc biệt là nâng mũi.

Nắm bắt được những xu hướng đó, các thẩm mỹ viện với dịch vụ chuyên sửa mũi cho nam giới ở TPHCM đã bắt đầu ra đời để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng cao đó của các chàng. Tuy nhiên nam giới có cần mũi S line? hay là mũi L line? Nhiều bạn nam vẫn còn mập mờ trước quá nhiều khái niệm về nâng mũi. Hãy cùng tham khảo tư vấn của bác sĩ về vấn đề mũi S line hay L line cho nam.

Mũi Sline cho nam giới

Nhu cầu làm đẹp đã không còn là đặc quyền của phái đẹp

Chuẩn mực mũi đẹp cho nam giới

Một chiếc mũi đẹp cho nam phải là chiếc mũi có đầu thon, đường thẳng từ gốc mũi đến đầu mũi phải thon và dài, lỗ mũi nhỏ gọn không thô và phồng. Hơn thế nữa, khoảng cách giữa hai mắt nơi chân gốc mũi phải không được quá xa. Mũi nam giới còn phải dày, sóng mũi thẳng để tăng nét nam tính chứ không mảnh và cong như mũi nữ giới. Do đó nam giới thường chuộng mũi L line hơn là S line.

lieu nam gioi co can mui sline

Liệu nam giới có cần mũi S line???

S line hay L line cũng chỉ là tên gọi. Luôn có trường hợp ngoại lệ

Tất nhiên không phải một dáng mũi đều phù hợp cho tất cả các khuôn mặt. Cả ở nữ giới cũng vậy, luôn có trường hợp ngoại lệ. Nâng mũi cho mặt tròn khác, nâng mũi cho mặt vuông khác. Do vậy một bác sĩ nâng mũi giỏi thật sự không chỉ nắm rõ kỹ thuật mà còn phải có mắt thẩm mỹ và sự “tùy cơ ứng biến” cho từng trường hợp mũi.

Điều này bạn có thể cảm nhận rõ ràng khi đến nâng mũi bác sĩ Hưng tại Thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng.

Vậy nam giới có cần phẫu thuật sửa mũi?

Đương nhiên cần, bởi bất cứ một cá thể nào sống trong xã hội hiện tại đều muốn mình thật đẹp, hình thức thật ấn tượng để tự tin hơn trong giao tiếp cũng như thành công trong cuộc sống, đặc biệt trong những ngành cần chú trọng ngoại hình như giải trí, kinh doanh…

Đơn cử như ca sĩ Đúc Phúc, sau một thời gian im tiếng bỗng nổi lại như cồn sau khi phẫu thuật.

Như vậy dù là nữ hay nam cũng cần có mũi đẹp, S line hay L line? Bác sĩ Hưng sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn qua hotline: 0979. 737. 747 hoặc  0912430969.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747