Liệu sửa mũi rồi có thể thu gọn đầu mũi được không?

Liệu sửa mũi rồi có thể thu gọn đầu mũi được không?
5 (100%) 1 vote
Chào bác sĩ Hưng! Em đã từng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc 1 lần rồi, cũng khá đẹp. Tuy nhiên em vẫn chưa hài lòng lắm vì phần đầu mũi còn hơi to. Liệu sửa mũi rồi có thể phẫu thuật thu gọn đầu mũi được không bác sĩ?

Phẫu thuật thẩm mỹ để ngày càng hoàn thiện mình hơn là lựa chọn được ưu tiên đối với nhiều bạn có nhu cầu làm đẹp chính đáng. Trong đó phẫu thuật mũi là một trong những phẫu thuật phổ biến nhất. Có nhiều người chỉ cần sửa đi đôi chút là có thể có được một chiếc mũi như ý, nhưng cũng có nhiều bạn do khuyết điểm trên chiếc mũi quá nhiều mà vì nhiều lý do sửa một lần vẫn chưa hoàn hảo. Họ có nhu cầu phẫu thuật thêm để giải quyết triệt để vấn đề về mũi của mình.

Tuy nhiên liệu phẫu thuật lần hai có ảnh hưởng gì không? Riêng trường hợp của bạn thì liệu sửa mũi rồi có thể thu gọn đầu mũi được không? Đây là một trong những vấn đề được khá nhiều bạn quan tâm.

Sửa mũi rồi có thể thu gọn đầu mũi được không?

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng, giám đốc thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng, có nhiều trường hợp không chỉ phẫu thuật 1 lần với chiếc mũi của mình. Có thể do chưa hài lòng với dáng mũi sau phẫu thuật, hoặc do biến chứng sau phẫu thuật như mũi bị lệch, lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi quá nhọn hoặc quá thô, mũi bị biến dạng do nhiễm trùng hoặc đau nhức khó chịu…

Trường hợp mũi bị lộ bóng đỏ sau phẫu thuật

Trường hợp mũi bị lộ bóng đỏ sau phẫu thuật. Ảnh minh họa.

Do đó việc sửa mũi rồi có thể thu gọn đầu mũi là hoàn toàn bình thường và làm được..

Xử lý phẫu thuật sửa mũi lần 2 như thế nào?

Đối với trường hợp phẫu thuật lần 2 thì việc thăm khám của bác sĩ phải cẩn thận hơn để xác định hình thái mũi trước phẫu thuật, các vấn đề cần xử lý, đồng thời sẽ tiến hành tạo hình 3D mũi mới cho khách hàng xem trước khi phẫu thuật.

Điều cần quan tâm nhất là sức khỏe của khách hàng khi phẫu thuật lần 2. Vì thường thì sau một đợt phẫu thuật khách hàng sẽ cần một thời gian khá dài để hồi sức. Vì vậy việc đủ sức khỏe để tiến hành lần thu gọn đầu mũi sau khi sửa mũi rất quan trọng. Cần phải được kiểm tra kỹ.

Phẫu thuật lần 2 đối với trường hợp xử lý mũi hỏng của lần 1 thông thường là tháo bỏ chất liệu nâng mũi cũ, xử lý các biến chứng viêm nhiễm sau đó sẽ tạo hình lại bằng sụn tự thân cho bệnh nhân. Đây là một quá trình xử lý khá là phức tạp, thường mất từ 4-6 tiếng đồng hồ phẫu thuật và đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, nhất là kinh nghiệm xử lý biến chứng.

Sửa mũi rồi có thể thu gọn đầu mũi ở đâu?

Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng chuyên sửa mũi phẫu thuật hỏng

Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng chuyên sửa mũi phẫu thuật hỏng

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng chuyên khắc phục các tình trạng mũi bị lệch, lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi quá nhọn hoặc quá thô, mũi bị biến dạng do nhiễm trùng hoặc đau nhức khó chịu… do phẫu thuật hỏng.

Đặc biệt với dịch vụ nâng mũi S line hoàn hảo chỉ có tại Thẩm mỹ viện Dr Lee, bạn chắc chắn sẽ sở hữu một chiếc mũi S line hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Bảo hành đến trọn đời và không cần phải lo sợ phải phẫu thuật lần 2.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc sửa mũi rồi có thể thu gọn đầu mũi được không? Vui lòng liên hệ 0979.737.747 gặp trực tiếp Bác sĩ Hưng để được tư vấn tốt nhất.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747