MŨI CAO HAY MŨI TRUNG BÌNH ĐANG LÀ MỐT?

MŨI CAO HAY MŨI TRUNG BÌNH ĐANG LÀ MỐT?
5 (100%) 1 vote

Chiếc mũi chính là bộ phận trung tâm trên khuôn mặt của mỗi người. Mũi không chỉ chiếm vị trí hết sức quan trọng cho sắc diện bên ngoài mà còn giúp cho bạn có thể tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp, đặc biệt là phụ nữ. Vì thế, hầu như ai cũng luôn mong muốn mình được sở hữu một chiếc mũi thon gọn, thanh tú và đẹp tự nhiên, mềm mại phù hợp với khuôn mặt của mình hơn.

Điều này dẫn đến việc rất nhiều người sử dụng phương thức phẫu thuật nâng mũi để có một chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, đa phần mọi người thường yêu cầu một chiếc mũi cao vút và cho đó là đẹp mà không cân nhắc nhiều. Vậy, mui cao hay trung bình thi dep? Điều này còn phụ thuộc nhiều thứ.

Bài Viết Liên Quan:

– KHUÔN MẶT TRÒN NÊN SỬA MŨI THẾ NÀO?

– MŨI CHUẨN CHO MẶT VUÔNG, BẠN KHÔNG CẦN LO NGẠI

Nang-mui-cao-hay-trung-binh-thi-dep-2

Hầu như ai cũng luôn mong muốn mình được sở hữu một chiếc mũi thon gọn, thanh tú và đẹp tự nhiên

Tiêu chuẩn mũi đẹp

Theo thuyết nhân tướng, một chiếc mũi cao hay trung bình phải dựa vào 3 vị trí, đầu tiên là khu vực sống mũi, khu vực chóp mũi và khu vực phụ trợ như cánh mũi, bên cạnh đó là so sánh với chiều cao của lưỡng quyền trên khuôn mặt. Chiếc mũi đẹp có thể biểu hiện được khả năng và tính cách con người, đồng thời hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy, mui cao hay trung binh dep còn phụ thuộc vào có hợp với gương mặt hay không nữa. 

Nang-mui-cao-hay-trung-binh-thi-dep-1

Chiếc mũi đẹp có thể biểu hiện được khả năng và tính cách con người

Mũi cao hay mũi trung bình

Mũi cao hay mũi trung bình đẹp là dựa vào sự gắn ghép và tổng thể cho gương mặt của bạn. Do vậy, bạn không thể xác định được là mũi cao đẹp, mũi trung bình xấu đâu nhé. Ví dụ điển hình, nếu bạn có gương mặt tròn, nhỏ nhắn, chiếc trán thấp thì một chiếc mũi trung bình, bé xinh hoàn toàn phù hợp với bạn đấy.

Còn nếu có gương mặt dài, lưỡng quyền cao thì một chiếc mũi cao có phần thích hợp hơn nhằm làm nổi bật và che đi khuyết điểm khác, khiến toàn bộ khuôn mặt của bạn hài hòa hơn. Vì vậy, đừng nên đánh giá một chiếc mũi đẹp qua chiều cao của chúng nhé.

Xem thêm: nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu | nâng mũi s line hàn quốc giá bao nhiêu | phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747