Nâng mũi chuẩn cho khuôn mặt vuông, bạn không cần lo ngại

Mui chuan cho khuon mat vuong
Nâng mũi chuẩn cho khuôn mặt vuông, bạn không cần lo ngại
4.67 (93.33%) 3 votes

Một chiếc mũi đẹp không chỉ là chiếc mũi cao vút, nhẹ nhàng mà phải là chiếc mũi  có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, mềm mại, thon gọn, đặc biệt là phải hài hòa và phù hợp với tổng thể gương mặt mỗi người. Người có hình dáng khuôn mặt tròn sẽ cần một chiếc mũi khác, người có khuôn mặt thon sẽ có một chiếc mũi phù hợp, tuy nhiên để so với các hình dáng trên thì người có khuôn mặt vuông góc cạnh mới là khó khăn để tìm ra một chiếc mũi hoàn hảo hài hòa. Vậy, có những chiếc mũi nào hợp với mặt vuông? Hãy cùng Nâng mũi Dr Lee tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Mui-Chuan-Cho-Mat-Vuong-2

Những chiếc mũi nào hợp với khuôn mặt vuông và góc cạnh?

Mũi nào phù hợp với khuôn mặt vuông?

Mặt vuông nên sở hữu một chiếc mũi thanh mảnh và dài vừa đủ để tạo sự hài hòa và giảm bớt góc cạnh khuôn mặt khi nhìn vào. Nếu có điều kiện bạn có thể gọt mặt Vline để tạo nét đẹp hoàn hảo nhất cho khuôn mặt của mình.

Để gợi ý cho các bạn, chúng tôi xin đưa ra một số các phương pháp nâng mũi giúp bạn dễ dàng lựa chọn những chiếc mũi hợp với mặt vuông của mình.

Đặc biệt, xin giới thiệu với bạn phương pháp nâng mũi Sline hoàn chỉ có tại thẩm mỹ viện Dr Lee do Ths Bs Nguyễn Văn Hưng đích thân phẫu thuật. Với chi phí tầm 40 triệu bạn khắc phục hoàn toàn tất cả các nhược điểm của mũi, thậm chí cả tai nạn, phẫu thuật lại…. Và tất nhiên trong đó có cả nâng mũi chuẩn cho khuôn mặt vuông, bạn không cần lo ngại

Mui chuan cho khuon mat vuong

Mũi chuẩn cho khuôn mặt vuông

Công nghệ nâng mũi hiện đại cho từng khuôn mặt

Với công nghệ nâng mũi hiện nay, ngành công nghiệp thẩm mỹ ở Việt Nam đã hoàn toàn tự tin trong việc lựa chọn, tiến hành phẫu thuật cũng như chỉnh sửa dáng mũi sao cho cân đối, hài hòa và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là các phương pháp 3D, 4D, bạn hoàn toàn yên tâm vì được xem trước kết quả sau khi phẫu thuật thông qua các phần mềm chuyên dụng của ngành PTTM. C

Có nghĩa là khi đến thăm khám và tư vấn, bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp thắc mắc đồng thời cho bạn xem trước chiếc mũi của mình sau khi được chỉnh sửa thông qua phần mềm trên máy tính, cộng với sự tư vấn nhiệt tình của Bs Hưng, từ đó bạn dễ dàng lựa chọn sao cho thích hợp.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747