Mũi lân có thể sửa được không? Giá sửa mũi lân là bao nhiêu?

Mũi lân có thể sửa được không? Giá sửa mũi lân là bao nhiêu?
5 (100%) 5 votes
Bác sĩ ơi, lúc nhỏ em bị dáng mũi lân bẩm sinh. Xưa giờ ông bà bảo dáng mũi này phúc hậu và phát tài nhưng em thấy rất thô. Lỗ chân lông to nữa nhìn rất kém xinh. Theo bác sĩ em có nên phẫu thuật sửa mũi lân không ạ? Nếu sửa được thì bác sĩ cho em hỏi giá để sửa mũi lân là bao nhiêu? Em xin cảm ơn.

 

Mũi lân có thể sửa được không?

Mũi lần là gì? Có thể hiểu đơn giản là mũi giống mũi con kỳ lân. Một linh vật được tạo thành bởi trí tưởng tượng của con người.

Mũi kỳ lân có phần đầu mũi, cánh mũi to. Sóng mũi có thể gồ lên hoặc thấp nhưng thường là sóng thấp. Vậy nên khi sửa mũi kỳ lân cần phải cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi và nâng hoặc hạ sóng mũi để tạo hình dáng S Line mềm mại, thon gọn hơn. Với thắc mắc của bạn mũi kỳ lân có thể sửa được không? Câu trả lời là: Dĩ nhiên sửa được. Phẫu thuật tiến hành khi bạn đã trưởng thành.

Với những bạn còn đang băn khoăn có nên sửa mũi lân không có thể yên tâm với phương pháp sửa mũi lân hiện nay là phương pháp sửa mũi mới nhất, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý muốn sau 1 lần tiến hành, an toàn, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng, không để lại di chứng sau tiến hành.

Nguyên nhân mũi lân là do đâu?

Mũi lân thường là do bẩm sinh sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau, hoặc do mô mềm ở vùng đầu mũi quá nhiều. Giải pháp duy nhất để mũi bạn đẹp hơn đó là tiến hành phẫu thuật sửa mũi lân. Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật xử lý sụn và cắt bỏ bớt phần mô mềm để có khuôn mũi thẳng, đầu mũi nhỏ, cân đối với hình dáng mũi và khuôn mặt của bạn.

Giá sửa mũi lân là bao nhiêu?

Chi phí sửa mũi lân phụ thuộc vào hình dáng, cấu trúc mũi ban đầu của bạn nên giá sẽ dao động từ 12 – 25 triệu. Bác sĩ chỉ định được giá chính xác sau khi thăm khám và tư vấn cho bạn.

Địa chỉ phẫu thuật sửa mũi lân uy tín

Phẫu thuật sửa mũi lân tương đối phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao, hiểu biết sâu rộng cũng như giàu kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật tạo hình mũi nói riêng.

Tại thẩm mỹ viện Dr Lee, các dịch vụ thẩm mỹ ở đây đều được Bác sĩ Hưng bảo hành trọn đời, với chính sách rõ ràng đảm bảo quyền lợi khách hàng. Bạn sẽ được đích thân Giám đốc Ths Bs Nguyễn Văn Hưng có hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế thẩm mỹ thăm khám và tư vấn, thực hiện phẫu thuật, chăm sóc sau hậu phẫu… chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao nhất cho bạn khi đến phẫu thuật sửa mũi lân tại đây.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747
Hotline: 0979.737.747
Chat Zalo với Bs Hưng
Gọi điện ngay