Mũi tẹt có xấu không?

Mũi tẹt luôn là nỗi khổ sở của nhiều cô nàng
Mũi tẹt có xấu không?
5 (100%) 1 vote

Dáng mũi tẹt là nét đặc trưng của người Á Đông. Rất nhiều người có cấu trúc di truyền là dáng mũi tẹt nhưng không phải ai cũng định nghĩa được mũi như thế nào. Bởi lẽ phong trào thẩm mỹ nâng mũi phát triển vượt bậc như hiện nay cũng vì lý do di truyền này.

Mũi là bộ phận nằm chính giữa khuôn mặt của mỗi người. Mũi luôn là đặc điểm gây ấn tượng đầu tiên với người đối diện. Dáng mũi không những liên quan đến thẩm mỹ mà còn liên quan đến cả vấn đề tướng số.

Mũi tẹt là mũi như thế nào?

Mũi tẹt luôn là nỗi khổ sở của nhiều cô nàng

Mũi tẹt luôn là nỗi khổ sở của nhiều cô nàng

Mũi tẹt nhìn chung có dáng mũi thấp, to. Sống mũi thấp, cánh mũi to bè có khi hếch làm lộ lỗ mũi. Mũi tẹt là dáng mũi phổ biến nhưng lại kém tinh tế nhất cho người sở hữu. Các bạn nữ thường tự ti khi mũi mình bị tẹt.

Mũi tẹt có xấu không?

Ở thời đại ưa chuộng cái đẹp cái hoàn hảo thì không thể nói mũi tẹt là không xấu được. Trong các bài văn miêu tả thường có câu cánh mũi dọc dừa. Phái nữ thường có xu hướng ưa chuộng chiếc mũi cao, thon gọn và cánh mũi nhỏ.

Một gương mặt đẹp, một chiếc mũi cao thon gọn luôn mang đến những lợi thế nhất định trong công việc cũng như cuộc sống. Đó là đối với thẩm mỹ. Còn đối với nhân tướng học dân gian quan niệm người sở hữu mũi tẹt làm ăn thường không suôn sẽ. Người mũi tẹt thường nóng nảy, phát sinh mâu thuẫn, cãi vã,… nói chung là tướng mệnh không tốt.

Cách khắc phục mũi tẹt?

Nâng và sửa mũi tẹt

Nâng và sửa mũi tẹt

Người sở hữu chiếc mũi tẹt đang rất lo lắng và băn khoăn suy nghĩ phương pháp khắc phục chiếc mũi của mình. Theo các chuyên gia chuyên về thẩm mỹ đã cho lời khuyên, những người sở hữu mũi tẹt nên lựa chọn phương pháp nâng mũi Sline 3D.

Hiện nay, nâng mũi không còn lâu và phức tạp như xưa. Với bước đột phá, phương pháp nâng mũi Sline 3D sẽ cho bạn một dáng mũi ưng ý nhất lại không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Với phương pháp nâng mũi Sline 3D, bạn được trải nghiệm dáng mũi trước khi phẫu thuật. Các bác sỹ chuyên nghành sẽ lượng hóa để bạn có dáng mũi chuẩn và hài hòa nhất. Nếu không may bạn sở hữu một chiếc mũi tẹt hãy lựa chọn nơi thẩm mỹ uy tín để có lời khuyên và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747