Mũi to phải làm sao?

Rate this post

Mũi luôn là vị trí trung tâm trên gương mặt của mỗi người. Là đặc điểm nhận diện dễ dàng nhất. Mũi còn liên quan trực tiếp đến vấn đề nhân tướng học. Người xưa quan niệm mũi to và hếch lên thì thường không giữ được tiền của hoặc là ăn xài hoang phí không biết tích góp, tiết kiệm. Vậy mũi to phải làm sao để hài hòa với khuôn mặt và không ảnh hưởng đến tài vận của bạn?

Thực tế cho thấy rất nhiều bạn thiếu tự tin với chiếc mũi to của mình. Một bạn trên diễn đàn chia sẻ: “…Nhưng khổ nỗi, e thà có cái mũi tẹt nhưng thon gọn, nhỏ nhỏ xinh xinh, còn hơn là mũi cao mà đầu mũi to thế này. Mà phải đâu nó bự vừa vừa còn đỡ. Nó bự khủng bố lun các chị ạ. Mũi to phải làm sao? Mong các chị tư vấn giúp.

Chuyên gia giải đáp thắc mắc mũi to phải làm sao

Đối với từng trường hợp mũi to, bác sĩ sẽ có cách khắc phục tương ứng để mang lại dáng mũi hài hòa nhất với khuôn mặt của bạn. Nhiều bài viết hướng dẫn cách thu gọn mũi bằng matxa hay makeup. Tuy nhiên các cách này đều không đem lại hiệu quả.

Mũi to nhưng sóng mũi chuẩn

Đối với nam giới, mũi to mà sống mũi thẳng thì cũng không quá ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Nhưng ngược lại đối với nữ giới, một chiếc mũi to án ngữ trên khuôn mặt làm thiếu đi vẻ duyên dáng, nữ tính.

Như trường hợp bạn nữ tâm sự ở trên, nhiều người sẽ khuyên là tướng mũi vậy giàu, làm quan…, chưa thấy giàu đâu chỉ thấy xấu và thua thiệt vì mũi to quá. Bởi vì lý do đó rất nhiều bạn đã tìm đến bác sĩ nâng mũi giỏi để làm thon gọn cánh mũi và thu gọn đầu mũi.

Với trường hợp này chỉ cần thu gọn đầu mũi, cánh mũi là chiếc mũi đã đẹp hơn rất nhiều rồi. Chi phí cũng không quá tốn kém.

Thu gọn đầu mũi, cánh mũi và sửa mũi S line

Mũi to đã thon gọn hơn hẳn sau khi thu gọn đầu mũi, cánh mũi và sửa mũi S line

Mũi to, sóng mũi thấp

Trường hợp này người thường gặp khá nhiều trong cuộc sống. Đầu mũi to, cánh mũi dày khó có thể hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Kèm theo là sống mũi thấp thì quá mất thẩm mỹ cho người sở hữu. Lời khuyên cho những bạn lỡ có chiếc mũi to và thấp các bạn nên tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín, một bác sỹ thẩm mỹ có tay nghề để tạo cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Giúp mình tự tin trong giao tiếp cũng như tự tin trong công việc và cuộc sống, và không phải băn khoăn về việc mũi to phải làm sao nữa.

Đối với trường hợp này cần phải thu gọn đầu mũi, cánh mũi và phẫu thuật nâng sóng mũi lên.

Sửa mũi to bằng thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Sửa mũi to bằng thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Mũi to, khoằm hoặc bị gồ

Ngược lại với trường hợp mũi tẹt là bị gồ và khoằm. Thường nếu bị gồ nhẹ vẫn dễ nhìn. Còn nếu chóp mũi khoằm như phù thủy trong phim hoạt hình trẻ em thì rất mất thẩm mỹ.
Đối với trường hợp này, bạn nên tham khảo Sửa mũi gồ cho nam giá bao nhiêu? để biết cách sửa và chi phí.

Sửa mũi gồ cho nam

Sửa mũi gồ cho nam

Hãy lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để sở hữu ngay chiếc mũi hoàn hảo như mơ, để không phải lo lắng mũi to phải làm sao. Đánh bay tự ti của bản thân và tìm kiếm sự lạc quan cho bản thân mình. Sở hữu một gương mặt đẹp, một chiếc mũi đẹp còn giúp bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp. Liên hệ thẩm mỹ viện Dr Lee để được bác sĩ Nguyễn Văn Hưng tư vấn miễn phí ngay.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747