NÂNG MŨI 3D BẰNG SỤN SILICON AN TOÀN KHÔNG?

Rate this post

Nâng mũi bằng sụn silicon hay còn gọi là nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp thẩm mỹ nâng cao dáng mũi cho các chị em phụ nữ có sẵn chiếc mũi nhỏ nhưng sống mũi lại gãy, thấp, tẹt khó nhìn. Với phương pháp này, bạn sẽ được các bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo được làm bằng chất liệu để nâng cao sống mũi, đặt vào bao bọc bảo vệ đầu mũi hoặc chỉnh sửa khuyết điểm mũi trong từng trường hợp cụ thể.

Phương pháp này đã từng rất phổ biến và trở thành xu hướng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Vậy, nâng mũi 3D bằng sun silicon co an toan khong? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau nhé.

Bài viết liên quan:

– THU NHỎ ĐẦU MŨI TO, THÔ NHẸ NHÀNG, ĐƠN GIẢN

– CHẲNG CẦN LO MŨI HỎNG SAU PHẪU THUẬT NỮA

27

Nâng mũi 3D bằng sụn silicon có an toàn không?

Những hạn chế của sụn silicon và khắc phục

Trước đây, người ta phẫu thuật nâng mũi sẽ được đặt một khuôn tạo hình sẵn bằng sụn nhân tạo silicon khá thô cứng trong khoang mũi để mũi có độ cao bền vững và thanh tú. Tuy nhiên, hạn chế của silicon lúc bấy giờ là quá cứng, tạo nên những chiếc mũi khá đơ và không được tự nhiên, dễ dàng nhận biết.

Để khắc phục, ngày nay, sụn silicon đã có được những bước cải tiến lớn như mềm mại hơn giúp nâng mũi dễ dàng, dáng mũi cũng chân thật, tự nhiên hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, chất liệu silicon hiện đã có độ bền rất cao, duy trì kết quả nâng mũi ổn định, lâu dài. Thậm chí, các bác sĩ đã nghiên cứu nhiều loại sụn silicon sinh học rất an toàn và dễ thích ứng khi được đưa vào cơ thể. Vì vậy, đừng quá lo ngại nâng mũi 3D bằng sụn silicon có an toàn khong nữa nhé.

31

Nâng mũi dễ dàng, dáng mũi cũng chân thật, tự nhiên hơn

Tại sao sụn silicon lại khắc phục được an toàn?

Hiện nay, tại các thẩm mỹ viện lớn, uy tín luôn sở hữu lượng sụn sinh học lớn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và chất lượng trong kiểm định. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn khẳng định độ an toàn của chúng. Hơn nữa, với những khắc chế vừa nêu, thì sụn silicon đã không còn là nỗi lo nữa.

Bạn vẫn sẽ có được dáng mũi cao, đẹp, thon gọn và quý phái nhanh chóng và không gây biến chứng gì cả chỉ sau 1 – 2 tuần. Và vì thế, nâng mũi 3D bằng sun silicon co an toan khong không còn là đáng e ngại cho bạn nữ rồi. Hãy đến các trung tâm để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám nhiệt tình nhé.

Xem thêm: chong mui khong can phau thuat | nâng mũi bằng cách tiêm thuốc | nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747