Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?
4.25 (85%) 4 votes

Câu hỏi: Chào bác sĩ Hưng, em có hai người bạn nâng mũi bằng sụn tự thân ở chỗ bác sĩ, một bạn 45 triệu, còn một bạn 28 triệu nhưng mà cả 2 mũi đều đẹp như nhau. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu ạ? Sao đẹp như nhau mà mỗi người một giá là tại sao ạ?

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn rất chính xác, đây cũng là vấn đề quan tâm của nhiều người cả trước và sau khi nâng mũi. Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ điểm qua một số thông tin về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hiện đang được rất nhiều bạn quan tâm nhờ tính tự nhiên và lâu dài của kết quả phẫu thuật. Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp tạo cho chiếc mũi có hình dạng chữ S tính độ cong chạy dài từ góc trán đến đầu mũi. Việc độ cong chữ S của mũi như thế nào phụ thuộc rất lớn vào sự tỉ mỉ, khéo tay và gu thẩm mỹ của Bác sĩ trực tiếp thực hiện.

nang-mui-bang-sun-tu-than-gia-bao-nhieu-tien

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân nghĩa là một phần sụn ở vành tai hoặc sụn sườn của bạn sẽ được bác sĩ lấy ra, sát khuẩn và đính ghép vào vùng mũi, sau đó tạo dáng cho chiếc mũi có độ cao và độ cong cân đối, hài hòa. Sụn được lấy từ chính cơ thể bản thân sẽ có độ tương thích cao với vùng mũi, cho nên, khi sử dụng sụn tự thân để nâng mũi sẽ mang lại kết quả dáng mũi mềm mại và đẹp tự nhiên và lâu dài vì chính sụn cũng được nuôi như những tế bào bình thường khác.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền sẽ còn tùy thuộc vào cấu trúc mũi ban đầu của từng người, độ khó của ca phẫu thuật này cũng như là phần sụn tự thân có cần phải kết hợp thêm với sụn nhân tạo hay không? Đây cũng chính là câu trả lời vì sao hai người bạn đều nâng mũi bằng sụn tự thân nhưng giá lại khác nhau.

2

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền?

Tại Nâng mũi Dr Lee có khung giá là 20 đến 55 triệu, tùy thuộc và hình dáng mũi ban đầu. Bạn nên đến thẩm mỹ viện để bác sĩ kiểm tra và tư vấn phương pháp phẫu thuật tối ưu nhất và đưa ra mức giá nâng mũi bằng sụn tự thân chính xác nhất.

Dù là chưa hay đã quyết định lựa chọn giải phẫu làm đẹp cho chiếc mũi của mình, chúng tôi khuyên bạn đừng ngần ngại một cuộc gọi đến Thẩm Mỹ Viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng theo số 0979 737 747 để được tư vấn chi tiết, kĩ lưỡng và nhiệt tình nhất về tình huống cụ thể của bạn để dễ dàng cân nhắc sở hữu một nhan sắc mới bằng cách mang lại vẻ đẹp cho chiếc mũi của mình.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747