Nâng mũi bọc sụn có bị lệch không?

Nâng mũi bọc sụn bị lệch
Nâng mũi bọc sụn có bị lệch không?
5 (100%) 1 vote

So với trước đây nâng mũi bằng cách bơm silicone vào mũi, với mục đích là nâng cho mũi cao lên dễ gây biến chứng sau phẫu thuật và thời gian dyu trì chỉ từ 1-3 năm tùy cơ địa thì nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả hoàn hảo hơn rất nhiều. Tuy nhiên có nhiều người cho rằng nâng mũi bọc sụn dễ bị lệch có đúng không?

Nâng mũi bọc sụn có bị lệch không?

Nâng mũi bọc sụn bị lệch

Nâng mũi bọc sụn bị lệch sóng do phẫu thuật hỏng

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng linh hoạt sụn silicon nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để cho chiếc mũi hoàn hảo nhất. Dù đây được cho là kĩ thuật ưu việt nhất thì kết quả cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như cơ địa và tay nghề của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật. Do đó việc nâng mũi bọc sụn bị lệch là hoàn toàn có thể xảy ra.

Đề phòng nâng mũi bọc sụn bị lệch như thế nào?

Để hạn chế sai sót khi phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn nên chọn bác sĩ phẫu thuật uy tín và có đẩy đủ giấy chứng nhận hành nghề. Tốt nhất là không nên ham giá rẻ. Đa số các ca nâng mũi hỏng là do bơm silicon chui ở các địa điểm không được cấp phép. Tại thẩm mỹ viện Dr Lee bạn sẽ được đích thân Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng phẫu thuật.

Chứng chỉ do hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cấp

Chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ do hội Hàn Quốc cấp cho Bs Nguyễn Văn Hưng

Việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả. Tránh các va chạm mạnh ảnh hưởng đến sóng mũi sau phẫu thuật. Mất khoảng 1 tháng để mũi ổn định và cho kết quả đẹp nhất sau 2 tháng phẫu thuật. Bạn nên đọc chế độ chăm sóc mũi sau khi nâng để tránh làm lệch sóng mũi.

Nếu lệch sóng mũi thì giải quyết như thế nào?

Sửa mũi lệch sóng do bẩm sinh

Sửa mũi lệch sóng do bẩm sinh

Đối với trường hợp lệch sóng cần phải đến ngay thẩm mỹ viện để được thăm khám và xác định nguyên nhân. Nếu trường hợp lệch sóng nhưng không dị ứng với sụn hay nhiễm trùng thì thường sẽ đợi 2 tháng mới có thể phẫu thuật lại để đảm bảo tính an toàn. Nếu nặng và nguy hiểm, cần phải đến thẩm mỹ lớn, uy tín để tiến hành tháo hoặc chỉnh sửa lại sụn.

Xem thêm: Nâng mũi hỏng có tháo sụn ra được không?

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Hưng với 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sửa các trường hợp mũi hỏng, mũi lệch sóng… Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0979.737.747, Bác sĩ Hưng sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747