Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền thì đúng?

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền thì đúng?
5 (100%) 2 votes

Nâng mũi bọc sụn không còn lạ cho những ai đang mong muốn có được dáng mũi S-line chuẩn Sao Hàn Quốc. Thực tế là, một chiếc mũi cao, dáng mũi đẹp với đường cong sống mũi hài hòa sẽ “cứu vãn” được những điểm khiếm khuyết còn lại trên gương mặt.

Tại sao ư? Do mũi là phần nhô ra, phần trung tâm, phần dễ nhìn, dễ thấy, dễ thu hút nhất, cho nên hầu hết người đối diện tập trung vào chiếc mũi mà bỏ qua các bộ phận còn lại. Cũng giống như bạn sở hữu một thân hình có đường cong chữ S nóng bỏng  thì dù sắc diện có kém phần thu hút, bạn vẫn được đánh giá là một cô gái xinh.

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu-tien

NÂNG MŨI BỌC SỤN GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Vấn đề giá cả, ngân sách cho công cuộc làm đẹp có lẽ là vấn đề chưa bao giờ hết hot. Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu là câu hỏi mà chúng tôi nhận được hằng ngày từ các quý cô đang mong muốn sở hữu chiếc mũi bọc sụn S-line.

Chúng ta cùng tham khảo qua bảng giá nâng mũi bọc sụn tại Thẩm Mỹ Viện Dr Lee như sau:

–    Nâng mũi Hàn Quốc: ~ 10 triệu đồng

–    Nâng mũi bọc sụn: ~ 15 triệu đồng

–    Nâng mũi S-line 3D: ~ 25 triệu đồng

–    Nâng mũi S-line cấu trúc: ~ 30 triệu đồng

Các bạn cũng nên lưu ý rằng, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo mức giá cho câu hỏi “nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?”. Việc đưa ra một chi phí chính xác cho thẩm mỹ nâng mũi sẽ còn khác nhau ở mỗi khách hàng tùy theo cấu trúc mũi từng người, dịch vụ khách hàng mong muốn sử dụng và cả thời điểm thực hiện giải phẩu.

Quý khách nên chọn những thời điểm Thẩm Mỹ Viện Dr Lee có chương trình khuyến mãi mùa vàng để được giảm giá trên tổng chi phí. Hoặc trong trường hợp Quý khách là khách hàng thân thiết, Thẩm Mỹ Viện Dr Lee cũng luôn dành một sự ưu đãi hấp dẫn về giá. Vì vậy, câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu sẽ được trả lời cụ thể vào thời điểm Quý khách hàng trực tiếp đến Dr Lee để được thăm khám và tư vấn.

1

HIỆU QUẢ NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI THẨM MỸ VIỆN DR LEE

–    Tạo hình mũi với đường cong S-line hoàn hảo, nổi bật và đầy sức quyến rũ

–    Dáng mũi cao, thon và đẹp

–    Hoàn toàn không tổn thương, đảm bảo tuyệt đối độ an toàn

–    Không để lại sẹo lồi lõm, không gây xâm lấn vùng lân cận

–    Khó nhận biết sự can thiệp của giải phẩu

–    Cam kết chính sách bảo hành rõ ràng

Với những hiệu quả đạt được bằng phương pháp này, Thẩm Mỹ Viện Dr Lee hi vọng Quý khách bỏ qua việc đắn đo về nỗi lo nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền mà mạnh dạn nắm lấy cơ hội làm đẹp cho bản thân mình.

Bạn cứ sở hữu mũi đẹp – Việc thực hiện cứ để cho Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747