Nâng mũi bọc sụn vành tai, nên hay không?

nang mui boc sun vanh tai nangmuiasia
Nâng mũi bọc sụn vành tai, nên hay không?
5 (100%) 1 vote

Nâng mũi bọc sụn vành tai là gì?

Là phương pháp nâng mũi mà phần sống mũi được nâng lên bằng chất liệu sụn nhân tạo, còn phần chóp mũi sẽ được bọc khéo léo bằng sụn được lấy ở vành tai. Điều này giảm hiện tượng thô, bóng đỏ hoặc thủng da chóp mũi. Đặc biệt thích hợp với những chiếc mũi có phần đầu mũi quá mỏng, hoặc mũi ngắn, hếch.

nang mui boc sun vanh tai nangmuiasia

Trước và sau khi nâng mũi bọc sụn vành tai

Nâng mũi bọc sụn vành tai như thế nào?

Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân

Quy trình nâng mũi bằng sụn vành tai cũng như sụn tự thân

 1. Bước 1: Thăm khám và kiểm tra.
  Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra mũi của bạn để nắm được đặc điểm của mũi sau đó đưa ra phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất.
 2. Bước 2: Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi. Từ đó xác định được số lượng sụn tự thân cần lấy.
 3. Bước 3: Tiến hành phẫu thuật lấy sụn tự thân từ vành tai của khách hàng. Đây chỉ là một can thiệp nhỏ mất không quá 5 phút là xong.
 4. Bước 4: Gây tê và sát khuẩn tại chỗ khu vực mũi. Công đoạn này giúp đảm bảo an toàn và vệ sinh cho mũi và không gây đau trong suốt quá trình can thiệp phẫu thuật.
 5. Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi.
  Bác sĩ sẽ rạch một đường trên niêm mạc tiền đình mũi để bóc tách tạo khoang đặt chất liệu nâng mũi vào. Sụn vành tai sẽ được đưa vào phần đầu mũi. Sau khi đưa được sụn vào sống mũi, bác sĩ sẽ nắn chỉnh cố định để phần sống mũi được cân đối hài hòa.
 6. Bước 6: Tư vấn sau phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vành tai. Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sau đó đặt hai miếng mesh vào 2 bên lỗ mũi giúp cố định và tạo dáng lỗ mũi đẹp hơn. Sau khoảng 1 tuần khách hàng sẽ có lịch hẹn đến kiểm tra tình trạng mũi và tiến hành cắt chỉ, tháo băng, nẹp mũi.

Có nên nâng mũi bọc sụn vành tai không?

Khi nâng mũi bọc sụn vành tai, bạn phải bỏ một phần sụn ở tai ra để đánh đổi lại dáng đẹp cho mũi. Do đó phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Vì tất nhiên rủi ro vẫn sẽ có. nếu như rủi ro thì bạn sẽ phải mất cả chì lẫn chài.

Vậy để hạn chế rủi ro, cần phải làm gì?

 • Chọn bác sĩ có đầy đủ bằng cấp và giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề.

  Chứng chỉ hành nghề bác sĩ do sở ý tế cấp

  Chứng chỉ hành nghề bác sĩ pttm do sở y tế hoặc bộ y tế cấp

 • Chọn thẩm mỹ viện có cam kết bảo hành rõ ràng. Chẳng hạn khi đến với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ của Bác sĩ Hưng, bạn sẽ được đích thân Th.s B.s Nguyễn Văn Hưng tư vấn và trực tiếp phẫu thuật với đầy đủ kiến thức chuyên ngành và hơn 13 năm kinh nghiệm PTTM. Không như nhiều thẩm mỹ viện khác, nhân viên tư vấn sẽ không làm bạn hài lòng với lượng kiến thức ít ỏi, hay tệ hơn bác sĩ lúc quảng cáo là một người khác, và khi phẫu thuật lại là một bác sĩ khác với trình độ và tay nghề kém hơn rất nhiều.

Nâng mũi bọc sụn vành tai tuy đẹp lâu dài nhưng cũng đòi hỏi kỹ thuật cao hơn rất nhiều. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu và chuẩn bị cho thật kỹ trước khi quyết định. Chúc các bạn sớm có mũi đẹp như ý.

Thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng

 • Địa chỉ: 182 Đường 3/2, P. 12, Q. 10, TP. HCM
 • Email: nguyenvanhung2876@gmail.com
 • Hotline: 0979.737.747

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747