Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?
Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?
4.75 (95%) 4 votes

Câu hỏi  nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? : Thưa Bác sĩ. Em có chiếc mũi khá thấp. Đầu mũi to và cánh mũi khá dày. Khuôn mặt em hơi nhỏ nên việc có chiếc mũi thấp và to làm cho khuôn mặt trông rất thô và mất cân đối. Nhìn khá là kì. Mỗi lần bạn bè rủ chụp ảnh là em mất hẳn tự tin và thường từ chối ngay. Nhiều lúc, em rất ước có được chiếc mũi gọn gàng như mấy cô hotgirl để selfie thoải mái mà không được. Em muốn hỏi Bác sĩ về việc thẩm mỹ sửa lại chiếc mũi sao cho phù hợp với gương mặt và giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu ạ? 

nang-mui-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn,

Trước hết, Thẩm Mỹ Viện Dr Lee xin cảm ơn 2 câu hỏi của bạn về việc thẩm mỹ sửa mũi và “nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền”.

Đúng như bạn đã nói: Chiếc mũi là bộ phận nhô ra trên gương mặt, lại nằm ở vị trí trung tâm nên dễ dàng thu hút cái nhìn của người đối diện. Nếu các phần mắt, môi… không đẹp cho lắm, nhưng sở hữu một chiếc mũi đẹp cũng có thể gây ấn tượng đẹp với người đối diện. Còn chiếc mũi chưa đẹp cũng là điều mà người khác chú ý, phát hiện đầu tiên về các khiếm khuyết trên gương mặt của mình.

Ngày nay, việc dùng các công nghệ hiện đại cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi không còn xa lạ nữa mà thậm chí còn trở thành nhu cầu phổ biến của rất nhiều phụ nữ Á Đông. Thẩm Mỹ Viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng đang áp dụng rất thành công kỹ thuật nâng mũi S-line bằng cách dùng sụn tự thân để giúp bạn có một chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên và không bóng đỏ.

nang mui Han Quoc

Nâng mũi Hàn Quốc

Hầu hết các Bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc rất ưa chuộng phương pháp nâng mũi S-line. Các trường hợp như đầu mũi to, cánh mũi to bè… đều có thể được chỉnh sửa lại từ bên trong mà không gây bất kì ảnh hưởng nào đến các vùng khác trên gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Dr Lee

Nâng mũi S-line 3D: 25 – 28 triệu
Thu gọn cánh mũi: 6 – 8 triệu
Thu nhỏ đầu mũi: 10 – 12 triệu

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn: 10 – 15 triệu
Nâng mũi S line hoàn hảo chỉ có tại Dr Lee (Sửa mũi hư, tai nạn, mũi ngắn, mũi thấp…) từ 35 – 40 triệu.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng lời giải đáp cho câu hỏi “phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu” sẽ không giống nhau ở mỗi trường hợp. Nghĩa là: Tùy vào chiếc mũi của từng người, các khiếm khuyết cần thẩm mỹ sẽ khác nhau, cũng như việc áp dụng các công nghệ khác nhau cũng sẽ tạo ra chênh lệch về chi phí sửa mũi.

Vì vậy, để có câu trả lời chính xác “nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu” bạn nên trực tiếp đến Thẩm Mỹ Viện Dr Lee để được thăm khám và tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn và mức chi phí tối ưu để sở hữu một chiếc mũi đẹp và tha hồ tự tin selfie với bạn bè. Bạn có thể gọi 0979 737 747, Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng sẽ đích thân tư vấn cho bạn.

2 Comments

 1. My March 20, 2017 @ 12:55 pm

  Cho e hoi nang mui han quoc la bs han quoc phau thuat hay sao ak

  • nangmui

   nangmui March 27, 2017 @ 2:43 am

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ của Hàn Quốc chứ không phải bác sĩ Hàn Quốc thực hiện ạ. Tại TMV Hàn Quốc Asia, bạn sẽ được đích thân b.s Nguyễn Văn Hưng phẫu thuật.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747