Nâng mũi hỏng có tháo sụn ra được không? Có bị di chứng gì không?

Nâng mũi hỏng có tháo sụn ra được không?
Nâng mũi hỏng có tháo sụn ra được không? Có bị di chứng gì không?
4.67 (93.33%) 3 votes
Cho em hỏi trường hợp mũi làm ko đẹp, cao quá hoặc nâng mũi hỏng có thể tháo ra được không còn trở lại bình thường như ngày xưa nữa ko bác sĩ? Nhiều người bảo không được tháo, chỉ có thể làm lại vì tháo ra da mũi sẽ chùng xuống rất xấu xí, tốt nhất là đi sửa lại. Bác sĩ tư vấn giúp nếu em tháo sụn ra có bị di chứng gì không?
Nâng mũi hỏng có tháo sụn ra được không?

Nâng mũi hỏng có tháo sụn ra được không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng. Về vấn đề nâng mũi hỏng có tháo sụn ra được không, chúng tôi xin trả lời là: “HOÀN TOÀN ĐƯỢC”. Và không bị di chứng. Mũi có thể thấp dần dần lại và trở về như trang thái ban đầu.

Nâng mũi hỏng có tháo sụn ra được không?

Kết quả phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên việc khách hàng không hài lòng với kết quả sau khi nâng cũng không phải hiếm. Thậm chí nhiều trường hợp mũi bị lệch sóng, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi… Do đó cũng có nhiều người thường phẫu thuật chỉnh sửa nhiều lần hoặc tháo hẳn sụn ra khỏi mũi.

Việc nâng mũi hỏng tháo sụn ra là hoàn toàn bình thường.

Tháo mũi hỏng có bị di chứng gì không?

Nhiều người vẫn băn khoăn tháo sụn silicon trong mũi có bị di chứng gì không? Theo Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng thì việc tháo sụn vẫn cần bác sĩ phải có chuyên môn và thăm khám kỹ. Đặc biệt là các trường hợp nhiễm trùng, nổi vảy, ngứa… do phẫu thuật hỏng.

Việc để lại di chứng còn tùy vào mức độ nặng nhẹ của ca. Dù sao thì bác sĩ cũng sẽ cố gắng hết sức để khôi phục lại chiếc mũi hoàn thiện và đẹp nhất cho bạn. Để tránh các trường hợp xấu nhất không đáng có, bác sĩ khuyên bạn nên đi khám ngay khi thấy điều gì bất thường. Đừng để quá nặng mới lo đi khám.

Nâng mũi 1 tuần có tháo sụn silicon ra được không?

Ảnh trước và sau khi tháo sụn, sửa mũi hỏng so phẫu thuật

Nhiều trường hợp không hài lòng với chiếc mũi của mình, khách hàng thường yêu cầu tháo ngay sau 1 tuần phẫu thuật hoặc thậm chí chỉ sau 3,4 ngày. Trường hợp này có tháo sụn ra được không?

Được. Tuy nhiên Bác sĩ Hưng khuyên bạn chỉ nên tháo sụn đối với các trường hợp bắt buộc phải tháo như phẫu thuật hỏng, cơ thể dị ứng với sụn… Còn các trường hợp như cao quá, nhìn thô, không vừa ý thì nên đợi một vài tháng để lành và hồi phục sức khỏe hãy nghĩ đến chuyện sửa lại hoặc tháo sụn silicon trong mũi ra.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747