Nâng mũi – Nên làm sụn Hàn Quốc, cấu trúc hay bán cấu trúc?

Rate this post

Chào bác sĩ Hưng, qua tìm hiểu em thấy có 3 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc khiến em lẫn lộn không thể phân biệt được. Nhờ bs tư vấn rõ hơn là khi nào nên làm mũi sụn Hàn Quốc và khi nào nên làm cấu trúc và khi nào nên làm bán cấu trúc được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Trả lời:

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng – Giám đốc Viện thẩm mỹ Dr Lee. Ông là người tiên phong mang các dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn đến với phụ nữ Việt, giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu chiếc mũi thanh tú, hài hòa trên tổng thể khuôn mặt. Theo đó, chuyên gia sẽ có những giải thích tường tận cho các bạn là khi nào nên làm mũi sụn Hàn Quốc và khi nào nên làm cấu trúc và bán cấu trúc?

>>Đón xem: Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau sửa mũi tại Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng

Nâng mũi cấu trúc là dành cho những mũi nào quá nhiều khuyết điểm hoặc mũi hỏng do phẫu thuật thất bại, bởi vì khi làm cấu trúc thì bác sĩ sẽ cắt ngang sụn vách ngăn và mổ hở dở lên. Tất cả những khuyết điểm trên mũi như trụ mũi thấp, tù, sóng mũi thấp hoặc gồ, đầu mũi thô, to, lỗ mũi hếch rộng… bác sĩ sẽ giải quyết hết.

Ví dụ: Trường hợp khách hàng có phần cánh mũi thô, phần đầu mũi to, bác sĩ sẽ thu hẹp đầu mũi lại, người nào bị xương mũi gồ thì bác sĩ sẽ gọt xương đó đi. Nói chung là khi các bạn làm cấu trúc bác sĩ sẽ giải quyết tất tần tật những vấn đề khuyết điểm liên quan tới mũi các bạn.

nâng mũi sline cấu trúc

Phản hồi từ bạn khách làm mũi Sline cấu trúc – Bs Hưng trực tiếp thực hiện

Còn những người đã có mũi đẹp sẵn rồi, có nghĩa là bị một trong những khuyết điểm thôi, chỉ bị sóng thấp hoặc đầu mũi to thì làm bán cấu trúc, bác sĩ sẽ giải quyết phần sóng mũi thấp và đầu mũi to là thu gọn đầu mũi. Đó được gọi là nâng mũi bán cấu trúc. Tuy nhiên những người trụ mũi không dài, không cao mình cần phải sử dụng chống trụ mũi lên nhiều, bắt buộc phải làm mũi cấu trúc, bởi bác sĩ sẽ tái toàn bộ lại cấu trúc bên trong mũi.

nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc

Còn những ai mũi đẹp sẵn rồi, không có quá nhiều khuyết điểm thì mình làm sụn nhân tạo. Hay còn gọi là sụn mềm Hàn Quốc. Không cần thiết phải cấu trúc, bác sĩ chỉ can thiệp đến một phần nhỏ của chiếc mũi và bác sĩ sẽ mổ kín rồi nhét sụn là thành sụn thật. Đó được gọi là nâng mũi Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747
Hotline: 0979.737.747
Chat Zalo với Bs Hưng
Gọi điện ngay