NÂNG MŨI Ở BỆNH VIỆN NÀO TỐT NHẤT?

Rate this post

Chỉnh sửa mũi nâng mũi ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay luôn là nỗi băn khoăn của hầu hết chị em phụ nữ. Bởi giữa “một rừng” cơ sở bệnh viện như hiện nay, thì làm sao để tìm được địa chỉ nâng mũi an toàn và chất lượng nhất? Chi phí nâng mũi khoảng bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra lời giải.

Nâng mũi thẩm mỹ hiện nay đã không còn là vấn đề xa lạ hay nhạy cảm khi được nhắc đến nữa, nó đã trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến đơn giản và an toàn nhất. Nâng mũi ở bệnh viện có nhiều phương pháp, trong đó nâng mũi S Line hay nâng mũi Perfect Line cao tây là 2 phương pháp được ưa chuộng hơn cả, mang đến kết quả đẹp như mong đợi cho chị em phụ nữ khi đến với bệnh viện.

Tuy nhiên, không phải chiếc mũi nào cũng đẹp hoàn hảo mà không gặp những biến chứng, bởi việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ đáng tin cậy, không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ cũng như là tay nghề của bác sĩ. Do đó, nhiều chị em không biết bệnh viện nào nâng mũi tốt nhất nên vẫn chần chừ chưa dám đi làm.

Tiêu chuẩn của một bệnh viện nâng mũi tốt

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, để đánh giá một bệnh viện nâng mũi đẹp nhất thì nó phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu như: Cơ sở vật chất tốt, thoáng mát cho bệnh nhân nghỉ dưỡng, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dồi dào, các loại trang thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ làm đẹp mới và an toàn nhất, chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhiệt tình, có cam kết về kết quả nâng mũi… Đó là các tiêu chí quan trọng trước khi bạn đưa ra quyết định đến chỉnh sửa nâng mũi ở bệnh viện nào tốt nhất.

nang-mui-o-benh-vien-nao-tot-nhat

Nâng mũi ở bệnh viện nào tốt nhất

Làm sao để lựa chọn địa chỉ bệnh viện nâng mũi tốt nhất?

Bên cạnh các tiêu chuẩn trên và vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ bệnh viện nâng mũi tốt nhất, bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài trung tâm trên mạng internet hoặc thăm dò ý kiến của đồng nghiệp, bạn bè, mọi người xung quanh đã từng đi nâng mũi trước khi quyết định để xác định chính xác và vững tâm hơn khi tìm đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín và an toàn.

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ ra đời ở Việt Nam, theo đó việc kiểm soát tình hình cũng như chất lượng của các bệnh viện cũng khá phức tạp, thì việc “vàng thau lẫn lộn” là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên để chọn được bệnh viện nâng mũi tốt nhất, thậm chí là bạn phải đến tận nơi để tư vấn trao đổi tìm hiểu cơ sở để khẳng định những điều mình đã nghe được.

Nâng mũi giá bao nhiêu?

Sau khi tìm được một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín để nâng mũi, nhiều người không khỏi lo lắng trước chi phí làm đẹp. Do đó, chi phí nâng mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:  Kỹ thuật thực hiện, trình độ tay nghề của bác sĩ, mức độ uy tín và danh tiết của bệnh viện.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mũi chi tiết dưới đây:

– Nâng mũi Hàn Quốc: 10 triệu

– Nâng mũi bọc sụn nhân tạo, tự thân: 10 – 16 triệu

– Nâng mũi S line: 25 – 35 triệu

– Nâng mũi Perfect Line: 30 – 55 triệu

– Nâng mũi bán cấu trúc: 25 triệu

– Nâng mũi cấu trúc: 35 -65 triệu

– Sửa lại mũi hỏng: 10 – 20 triệu

– Chỉnh hình mũi phức tạp (mũi co rút, tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, mũi lân, mũi két, hếch nhiều, chỉnh vách ngăn, tạo hình xương mũi, tạo hình đầu mũi, thu hẹp xương bè…): 8 – 30 triệu

– Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/ cắt cánh mũi): 6 – 8 triệu

– Thu nhỏ đầu mũi: 12 – 15 triệu

Hiện nay tại khu vực TPHCM có một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ – Viện thẩm mỹ Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng. Đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ nâng mũi Perfect Line cao tây. Và đã tin tưởng lựa chọn nơi đây là câu trả lời hoàn hảo nhất cho vấn đề “nâng mũi ở bệnh viện nào tốt nhất”.

Bs tư vấn: 0979 737 747 Bs Hưng

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747