Nâng Mũi Perfect Line Có Vĩnh Viễn Được Không?

Rate this post

Nâng mũi Perfect Line là một trong những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Phương pháp nâng mũi này mang đến một phép màu hoàn hảo  giúp bạn sở hữu một dáng mũi cực chuẩn, hạ gục mọi góc nhìn. Thế nhưng, nâng mũi Perfect Line có vĩnh viễn được không? Nếu cũng đang tìm câu trả lời thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi Perfect Line là gì ?

Nâng mũi Perfect Line được hiểu là phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình mũi, giúp nâng cao sống mũi, thu gọn đầu mũi và cánh mũi… bằng sụn tự thân. Mọi khuyết điểm của mũi như thấp tẹt, mũi ngắn hếch hay mũi hỏng sau khi phẫu thuật đều được chỉnh hình cho kết quả tuyệt vời với kỹ thuật nâng mũi này. Bạn quan tâm vấn đề này, xin mời đón xem bài viết: Nâng Mũi Perfect Line – Những Điều Quan Trọng Cần Biết

Các chuyên gia thẩm mĩ đánh giá rất cao phương pháp nâng mũi Perfect Line. So với nhiều phương pháp khác thì kỹ thuật này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Đó cũng là những tiêu chí khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn nâng mũi theo phương pháp này.

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi Perfect Line

Nâng mũi Perfect Line mang đến những ưu điểm gì cho khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích tuyệt vời mà không phải phương pháp nâng mũi nào cũng có được.

Thứ nhất: Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi Perfect Line sử dụng sụn tự thân giúp cho dáng mũi đẹp tự nhiên hơn, đồng thời ngăn chặn tối đa những nguy cơ biến chứng có thể gặp phải sau khi phẫu thuật. Các biến chứng thường gặp bao gồm: sụn không tương thích nên bị đào thải khiến mũi bị lệch, lộ sống mũi, dị ứng chất liệu độn mũi gây viêm nhiễm… Hệ quả là phá hỏng dáng mũi.

Thứ hai: Làm hài lòng khách hàng theo đúng tiêu chí 3 chuẩn

Chuẩn cao, chuẩn rộng và chuẩn dài giúp cho mũi đẹp đến từng milimet, bất chấp mọi góc nhìn là tiêu chí 3 chuẩn của phương pháp này. Nhờ kỹ thuật chỉnh hình hiện đại mà các khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi và trụ mũi đều sẽ được chỉnh sửa hoàn hảo.

Thứ ba: Mũi sở hữu đường cong thời thượng và tự nhiên

Rất khó có một phương pháp nâng mũi nào lại giúp bạn sở hữu đường cong và độ tự nhiên chuẩn như Perfect Line. Bác sĩ phẫu thuật tạo hình sẽ giúp bạn sở hữu một dáng mũi theo đúng tiêu chuẩn.

Thứ tư: Tuyệt đối an toàn, không đau, không gây sẹo

Nâng mũi Perfect Line dùng sụn tự thân giúp khách hàng xóa tan nỗi lo biến chứng với việc dị ứng chất liệu độn, sống mũi bị tụt, bóng đỏ hay gây sẹo… Sụn tự thân lấy từ chính phần sụn vành tai của khách hàng mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người nâng.

Nâng mũi Perfect Line có duy trì được vĩnh viễn không?

Nâng mũi Perfect Line có được vĩnh viễn hay không là câu hỏi được quan tâm số 1 hiện nay với những người có ý định đi nâng mũi. Bất cứ một vị khách nào khi quyết định phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi cũng đều mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp, duy trì kết quả dài lâu.

Trả lời cho câu hỏi liệu nâng mũi Perfect Line có được dài lâu hay không, chuyên gia thẩm mỹ – Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng cho rằng: “Cần phải dựa trên rất nhiều yếu tốt. Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt nằm ở chất liệu sử dụng, kinh nghiệm bác sĩ thực hiện và việc chăm sóc sau khi nâng.

Đối với nâng mũi Perfect Line, chất liệu dùng để nâng mũi là sụn tự thân. Việc sử dụng loại sụn này được cho một bước tiến bộ vượt bậc trong ngành nâng mũi thẩm mỹ. Sụn tự thân lấy từ chính một phần sụn trong cơ thể khách hàng. Các loại sụn có thể thay thế: sụn vành tai, sụn sườn… Sụn này sẽ được cấy ghép vào mũi, sẽ duy trì và nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu và không gây kích ứng hay xảy ra hiện tượng đào thải.

Sụn tự thân có đặc điểm mềm mại nên giúp sống mũi được nâng cao mà không lo phần đầu mũi hay mũi sau khi nâng bị bóng đỏ, lộ sóng hay lệch sống mũi. Về lâu dài, chất liệu sụn này mang đến một chiếc mũi cao tự đẹp tự nhiên và có độ bền tốt theo thời gian. Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân

Trình độ và tay nghề của bác sĩ thực hiện có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả nâng mũi. Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Perfect Line, bạn nên chọn những bác sĩ có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm. Như vậy, bạn mới có thể yên tâm về kết quả và độ an toàn khi nâng mũi.

Việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ và độ bền đẹp của mũi sau khi nâng mũi.

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng sửa mũi do Bs Hưng làm

Thẩm mỹ viện Dr Lee – Bác sĩ PTTM Nguyễn Văn Hưng cam kết

Đến với dịch vụ nâng mũi viện thẩm mỹ Dr Lee, bạn sẽ được đích thân Th.s B.s Nguyễn Văn Hưng tư vấn và trực tiếp phẫu thuật với đầy đủ kiến thức chuyên ngành và hơn 18 năm kinh nghiệm PTTM, không như nhiều thẩm mỹ viện khác, nhân viên tư vấn sẽ không làm bạn hài lòng với lượng kiến thức ít ỏi, hay tệ hơn bác sĩ lúc quảng cáo là một người khác, và khi phẫu thuật lại là một bác sĩ khác với trình độ và tay nghề kém hơn rất nhiều.

Thẩm mỹ viện Dr Lee – Bs NGUYỄN VĂN HƯNG

  • Địa chỉ: 182 Đường 3/2, P. 12, Q. 10, TP. HCM
  • Hotline: 0979.737.747 (Viettel) | 0912.430.969 (Mobile)

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747