NÂNG MŨI RỒI CÓ ĐƯỢC QUAN HỆ VỢ CHỒNG?

Rate this post

Có rất nhiều bạn nữ lo lắng, hoang mang khi nghe phong phanh được rằng sau khi vừa nâng mũi về không thể quan hệ vợ chồng được. Vậy thực hư thông tin nâng mũi ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng là như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ được những kiến thức cần thiết về nâng mũi cũng như khoảng bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng bình thường trở lại, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho chính mình.

Nang-mui-roi-co-duoc-quan-he-vo-chong-2

Sau nâng mũi có được quan hệ vợ chồng không?

Sau nâng mũi có quan hệ được ngay?

Phẫu thuật nâng mũi chính là một phương pháp có sự can thiệp vào cấu trúc của mũi nhằm giúp dáng mũi được thon gọn, thanh mảnh hơn nhiều. Và điều này không hề có tác động gì đến các bộ phận khác trên cơ thể hay tâm sinh lí của bạn. Thực chất sau phẫu thuật, chúng không hề ảnh hưởng gây cản trở trong việc sinh hoạt bình thường của vợ chồng. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm thể hiện tình yêu trong chốn phòng the mà không cần lo lắng vấn đề nâng mũi kiêng quan hệ.

Nâng mũi sau bao lâu thì được quan hệ vợ chồng?

Tuy nhiên, sau khi tiến hành nâng mũi 7 ngày, đây là quá trình hồi phục và kiêng cử dinh dưỡng các loại thức ăn. Vì vậy, trong thời gian này, bạn chỉ nên thực hiện một số lưu ý nhỏ như ít va chạm mạnh, bảo vệ vết thương vô trùng để tránh tình trạng biến chứng sưng đỏ, tẩy hay để lại sẹo mà thôi, không cần kiêng kị trong việc quan hệ vợ chồng nhé. Vậy thì những thắc mắc như tại sao nâng mũi không được quan hệ là hoàn toàn không chính xác các bạn nhé.

Hãy đến các địa chỉ thẩm mỹ lớn, đáng tin cậy và có giấy phép của bộ Y tế để tham khảo về các vấn đề liên quan sau hậu phẫu nâng mũi rõ ràng hơn nhé, tránh những trường hợp mơ hồ như thế.

>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747
Hotline: 0979.737.747
Chat Zalo với Bs Hưng
Gọi điện ngay