Nâng mũi S line có đau không, có nguy hiểm không?

nang mui sline
Nâng mũi S line có đau không, có nguy hiểm không?
5 (100%) 1 vote

Trào lưu sở hữu dáng mũi S line chuẩn như diễn viên Hàn Quốc đang được đông đảo tín đồ thẩm mỹ quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, khi có nhu cầu  cải tổ dáng mũi, đa phần khách hàng nào cũng thắc mắc nâng mũi S line có đau không hoặc có nguy hiểm không?

nhieu nguoi ban khoan nang mui sline co dau khong

Rất nhiều bạn băn khoăn về việc nâng mũi S line có đau không

Tại sao lại là nâng mũi S line

Ai đó đã từng ví rằng chiếc mũi chiếm vị trí độc tôn và được mệnh danh là “ông vua trên khuôn mặt”. Do đó, sở hữu một dáng mũi cao thẳng tắp vớ độ cong mềm mại, đầu mũi thon gọn chuẩn đẹp có đường chữ S kéo dài từ sóng mũi đến thẳng chân mũi sẽ là niềm ao ước lớn của đông đảo khách hàng.

Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi như tiêm thuốc, chống mũi không cần phẫu thuật hoặc nâng bằng sụn nhân tạo… Tuy nhiên nâng mũi S line khắc phục tất cả các nhược điểm của mũi và cho bạn chiếc mũi hoàn hảo hơn các phương pháp khác. Tất nhiên về chi phí sẽ có sự chênh lệch. Bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ viện Dr Lee để được Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng trực tiếp tư vấn.

nangmuisline co dau khong

Nâng mũi S line cho chiếc mũi hoàn hảo

Nâng mũi S line có đau không?

Đây có lẽ là thắc mắc của phần đông chị em khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi, vì với họ, sợ đau và sợ sẹo là hai nỗi sợ lớn trong hành trình cải thiện nhan sắc của mình. Thực chất, kỹ thuật nâng mũi S line sẽ không đau đớn nhiều và không hề nguy hiểm cho người thực hiện nếu khách hàng lựa chọn địa điểm thẩm mỹ tin cậy.

nang mui sline khong dau va an toan

Nâng mũi S line không đau và an toàn nếu bạn chọn đúng địa chỉ uy tín

Tại đây, trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi S line, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ, trong quá trình phẫu thuật chắc chắn sẽ không có cảm giác đau đớn và khó chịu. Sau đó, khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được các bác sĩ tại đây hướng dẫn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hiệu quả cùng với đó là những loại thuốc giảm đau khác nhau, hỗ trợ quá trình hồi phục cho người thực hiện diễn ra nhanh chóng, hạn chế tình trạng sưng đau và khó chịu.

Nâng mũi S line có nguy hiểm không?

Bất cứ cuộc phẫu thuật nào cũng đều có rủi ro, và tỉ lệ thành công của cuộc phẫu thuật phụ thuộc vào độ khó của ca, trang thiết bị hỗ trợ và tay nghề của bác sĩ. Phẫu thuật nâng mũi khá đơn giản và trang thiết bị thì đều nhập khẩu như nhau. Do đó chiếc mũi của bạn có hoàn hảo hay không phụ thuộc rất nhiều và mắt thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật. Bạn nên chọn một bác sĩ có uy tín và có cam kết rõ ràng để “chọn mặt gửi vàng”.

Tại thẩm mỹ viện Dr Lee, bạn sẽ được bảo hành trọn đời tất cả các dịch vụ. Gọi ngay 0979.737.747 để được Ths Bs Nguyễn Văn Hưng tư vấn tốt nhất.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747