Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu?
4.67 (93.33%) 3 votes

Ngày nay, việc mang lại vẻ đẹp cho chiếc mũi bằng phương pháp can thiệp công nghệ càng trở nên phổ biến bao nhiêu thì thông tin về các công nghệ này càng nhiều bấy nhiêu.

Thông tin tràn lan, tên gọi từng phương pháp khá là giống nhau khiến cho mọi người khi tìm hiểu về công nghệ không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, rối rắm thậm chí dẫn đến hoang mang khi không biết sự thật như thế nào và nên tin vào đâu.

Hằng ngày, phân tích Google về hành vi tìm kiếm từ khóa “nâng mũi S-line”, “nâng mũi Hàn Quốc”, nâng mũi S-line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?” dường như luôn có lượng truy cập khổng lồ. Chắc chắn rằng, những ai đang đọc bài viết này cũng là một trong số người đang mong muốn tìm hiểu thông tin về nâng mũi S-line Hàn Quốc.

Mà nhiều nhất vẫn là thắc mắc về câu hỏi chi phí: “Nâng mũi S-line Hàn Quốc giá bao nhiêu?” Vậy chúng ta sẽ cùng nhau mỗ xẻ thông tin về vấn đề này một cách chi tiết, cụ thể sau đây.

nang-mui-s-line-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien

Có lẽ không cần phải giải thích thêm về cụm từ “Nâng mũi” và “Nâng mũi Hàn Quốc”. Thế nhưng nâng mũi S-line là gì? Kiến thức về nó thì như thế nào?

NÂNG MŨI S-LINE LÀ GÌ?

Nâng mũi S-line được hiểu là quá trình thực hiện tạo dáng cho chiếc mũi có đường cong như hình chữ S tính từ góc trán đến đầu mũi. Nói đến đường cong S-line của mũi, bạn cần cần biết ba điểm quan trọng khi tạo dáng chiếc mũi này là điểm chân mày trán – điểm gốc mũi trán – điểm đầu mũi.

Nâng mũi trước hết là việc khắc phục và thực hiện biện pháp cải thiện độ cao của mũi. Tuy nhiên, đối với chuẩn làm đẹp của những thị trường làm đẹp khét tiếng, việc mũi được nâng cao lên vẫn chưa thỏa mãn cho thước đo đáng giá một chiếc mũi đẹp. Đó cũng chính là lý do tiêu chuẩn mũi S-line ra đời để góp phần nâng cao tính thẩm mỹ, đóng góp cho sự cân đối giữ mũi và gương mặt, đồng thời làm tổng thể gương mặt toát ra một vẻ đẹp hài hòa tự nhiên.

Công nghệ nâng mũi ở Việt Nam xuất hiện tại Sài Gòn từ năm 1963 được thực hiện bởi các chuyên gia phẩu thuật thẩm mỹ đến từ Hoa Kỳ, sau đó, phương pháp tiêm Silicon nâng mũi ra đời năm 1978. Công nghệ nâng mũi S-line đã có cách đây vài thập kỉ, tuy nhiên, chỉ mới nở rộ cơn sốt, lan tỏa nhu cầu trong khoảng 10 năm trở lại đây.

2

NÂNG MŨI S-LINE HÀN QUỐC GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Ở một mức độ tương đối, hay một khung giá thị trường nhất định, chúng tôi đề xuất với bạn tham khảo qua bảng giá để trả lời cho thắc mắc nâng mũi S-line Hàn Quốc giá bao nhiêu?

–    Nâng mũi Hàn Quốc: ~ 10 triệu đồng

–    Nâng mũi bọc sụn: ~ 15 triệu đồng

–    Nâng mũi S-line 3D: ~ 25 triệu đồng

–    Nâng mũi S-line cấu trúc: ~ 30 triệu đồng

Tuy nhiên, để có một chiếc mũi thật sự gọi là hoàn hảo, bạn không chỉ bó buộc chọn 1 trong 4 dịch vụ trên mà còn có nhiều hơn những dịch vụ khác về làm đẹp chiếc mũi mà bạn có thể chọn lựa cho mình dựa vào cơ địa, cấu trúc mũi bẩm sinh và cả vấn đề nhạy cảm về chi phí.

Ví dụ: Nếu bạn mũi thấp, cánh mũi to, bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi. Hoặc giả, chiếc mũi của bạn chỉ có một chút xíu khuyết điểm ở đầu mũi thấp, bạn chỉ cần nâng cao vị trí đầu mũi mà không cần phải nâng toàn bộ sống mũi đổ từ góc trán đến đầu mũi. Tất nhiên khi đó, nâng mũi S-line Hàn Quốc giá bao nhiêu sẽ được trả lời khác nhau bạn nhé.

Vì vậy cho nên, hãy thật sự chắc chắn mình đã tìm hiểu đủ thông tin để quyết định mang chiếc mũi của mình đến với tầm sắc đẹp chuẩn S-line. Mách nhỏ với bạn, không ai rõ điều đấy hơn các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm “chinh chiến” trong công cuộc phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Và bây giờ, để biết nâng mũi s line hàn quốc giá bao nhiêu tiền bạn hãy mạnh dạn nhấc máy gọi đến 0979 737 747 Bs Nguyễn Văn Hưng để trở thành người hiểu biết thông minh khi chọn lọc thông tin về phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747