Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền trong năm 2017 ?

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu
Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền trong năm 2017 ?
4.81 (96.25%) 16 votes

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em muốn nâng mũi. Xin bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp nâng mũi một lần là dùng được vĩnh viễn ạ. Em rất sợ phải làm đi làm lại hoặc nâng được một thời gian lại phải nâng lại. Bác sĩ cũng cho em được hỏi nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn.

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn Lan có email lantran031119**@gmail.com đã gửi câu hỏi và sự quan tâm của bạn đối với các dịch vụ làm đẹp của Thẩm Mỹ Viện Dr Lee – Bs Nguyễn Văn Hưng.

Trước khi trả lời câu hỏi nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin phép nói qua về khái niệm nâng mũi vĩnh viễn và phương pháp nâng mũi vĩnh viễn.

Nâng mũi vĩnh viễn được hiểu là kết quả của quá trình nâng mũi sẽ được tồn tại lâu dài và vĩnh viễn suốt đời mà không thay đổi hay hư hỏng. Để có được kết quả như ý muốn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng công nghệ nâng mũi S-line, được hiểu là nâng mũi tổng hợp: Nâng mũi và chỉnh sửa tất cả các khiếm khuyết để mang lại cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo nhất.

nang-mui-vinh-vien-gia-bao-nhieu-tien

Công nghệ nâng mũi S-line vĩnh viễn cho chiếc mũi hoàn hảo nhất

Khi tạo dáng chiếc mũi, bạn cần cần biết ba điểm quan trọng  là điểm chân mày trán – điểm gốc mũi trán – điểm đầu mũi. Quá trình thực hiện tạo dáng cho chiếc mũi có đường cong như hình chữ S tính từ góc trán đến đầu mũi được gọi là Nâng mũi S-line.

Ở một mức độ tương đối, hay một khung giá thị trường nhất định, chúng tôi đề xuất với bạn tham khảo qua bảng giá cơ bản để trả lời cho thắc mắc về giá tiền nâng mũi hiện nay

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

 • Nâng mũi Hàn Quốc: ~ 10 triệu đồng(dành cho khách hàng có mũi thấp)
 • Nâng mũi bọc sụn: ~ 15 triệu đồng
 • Nâng mũi S line 3D: ~ 25 triệu đồng
 • Nâng mũi S line cấu trúc: ~ 30 triệu đồng
 • Thu gọn cánh mũi: 6 ~ 10 triệu (dành cho khách hàng đã có mũi cao sẵn nhưng cánh mũi hơi to)
 • Thu gọn đầu mũi: 5 ~ 12 triệu(dành cho khách hàng có mũi cao sẵn nhưng đầu mũi to)
Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu

Tất nhiên là, cộng thêm việc mỗi cơ sở  khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Cho nên, chúng tôi khuyên bạn nên nghiêm túc cân nhắc trong quá trình tìm hiểu thông tin nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền để không bị yếu tố chi phí làm ảnh hưởng đến việc cân nhắc những yếu tố quan trọng khác khi “chọn bác sĩ gửi nhan sắc”.

Có một điều bạn nhất thiết lưu ý, một chiếc mũi đẹp còn tùy thuộc vào sự am hiểu sâu sắc về cấu trúc mũi, hình dáng mũi của từng người sao cho phù hợp với khuôn mặt. Do đó kết quả phẫu thuật nâng mũi có đẹp và vĩnh viễn hay không phụ thuộc nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật.

Đến với Thẩm mỹ viện Dr Lee, bạn sẽ được B.s Nguyễn Văn Hưng trực tiếp tư vấn và phẫu thuật. Không như nhiều thẩm mỹ viện khác, nhân viên tư vấn sẽ không làm bạn hài lòng với lượng kiến thức ít ỏi, hay tệ hơn bác sĩ lúc quảng cáo là một Bác sĩ khác, và khi phẫu thuật lại là một bác sĩ khác với trình độ và tay nghề kém hơn rất nhiều.

Nếu cần thêm thông tin chính xác với trường hợp mũi của bạn, hãy gọi 0979.737.747 – Bs. Hưng sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.

3 Comments

 1. Lê thị hạnh March 20, 2017 @ 3:52 am

  Bs cho em hỏi nang mui vinh vien sline với nang mủi vỉnh viễn hàn quốc có khác nhau gì không sao gia tien khc nhau ạ

 2. Phạm thanh luân April 18, 2017 @ 1:42 pm

  Nang mui vinh viện cho nam co đc ko bs

  • Bs Hưng

   Bs Hưng April 21, 2017 @ 9:51 am

   Được bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ 0979. 737. 747 để được Bs Hưng tư vấn tốt hơn ạ.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747