Nên nâng mũi ở bệnh viện chợ rẫy hay ở TMV tư nhân?

Nang mui o benh vien cho ray. benh vien cho ray co nang mui khong?
Nên nâng mũi ở bệnh viện chợ rẫy hay ở TMV tư nhân?
4.71 (94.29%) 7 votes

Bệnh viện Chợ Rẫy hiện là địa điểm chọn lựa hàng đầu của nhiều người khi có nhu cầu đi nâng mũi. Vậy nên lựa chọn nâng mũi ở bệnh viện Chợ Rẫy hay ở thẩm mỹ viện (TMV) tư nhân?

Nâng mũi là một loại tiểu phẫu khá đơn giản, kỹ thuật này được thực hiện nhằm hạn chế tối đa các tổn thương. Tùy vào hình dáng mũi của bạn bác sỹ sẽ chị định các phương pháp nâng mũi phù hợp.

Nên nâng mũi ở bệnh viện chợ rẫy hay ở TMV tư nhân?

Nên nâng mũi ở bệnh viện chợ rẫy hay ở TMV tư nhân?

Nâng mũi hiện nay cũng khá là đơn giản nhưng cũng rất cần sự chỉ định và hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa. Vì vậy bạn phải cân nhắc việc lựa chọn phương pháp cũng như lựa chọn địa điểm tin cậy và uy tín.

Ưu điểm khi chọn phẫu thuật nâng mũi ở bệnh viện Chợ Rẫy là uy tín. Trước sự phát triễn ồ ạt và kém chất lượng của các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ như hiện nay, việc chọn lựa một trung tâm để gửi gắm niềm tin là khá khó khăn. Không phải trung tâm phẫu thuật nào cũng đủ điều kiện áp dụng phương pháp phẫu thuật tiên tiến chuẩn Hàn Quốc. Do đó nhiều người đến bệnh viện để phẫu thuật thẩm mỹ là vì tính an toàn và Bệnh viện lớn dù sao cũng đảm bảo uy tín và tốt hơn.

Nhưng khi bạn lựa chọn việc phẫu thuật ở bệnh viện chợ rẫy thì bạn nên lưu ý những điều này. Bệnh viện chợ rẫy có rất đông bệnh nhân hầu hết ở các vùng miền trên cả nước tập trung về và bệnh viện cũng không có chuyên hoàn toàn về phẫu thuật thẩm mỹ. Tình trạng bệnh nhân đông đúc, khám hay lấy thuốc đều phải chen lấn và đợi rất lâu. Cộng với tình trạng đông đúc rất lộn xộn, phức tạp và khâu chăm sóc hậu phẫu thuật cũng không được tốt như nhiều thẩm mỹ viện tư khác.

benh vien cho ray rat dong benh nhan

Bệnh viện chợ rẫy rất đông bệnh nhân nên khá lộn xộn và phức tạp

Cũng có bác sĩ thẩm mỹ trong bệnh viện đều mở thẩm mỹ viện riêng nên vấn đề uy tín, chất lượng không còn nằm ở bệnh viện hay thẩm mỹ viện tư nhân nữa mà nằm ở người Bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho bạn.

Tốt hơn hết bạn nên chọn bác sĩ nào có đủ bằng cấp và nhất là phải có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Trên thực tế, nhiều bác sĩ làm việc cho bệnh viện, thẩm mỹ viện nhưng vẫn chưa có giấy phép hành nghề.

Chứng chỉ hành nghề bác sĩ do sở ý tế cấp

Chứng chỉ hành nghề bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Bs Nguyễn Văn Hưng

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có hơn 300 ca nâng mũi mỗi năm và nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ y tế Việt Nam và Hàn Quốc, Bác sĩ Hưng luôn đảm bảo liệu trình diễn ra an toàn và mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên nhất.

Bạn đã quyết định nên nâng mũi ở bệnh viện chợ rẫy hay ở thẩm mỹ viện tư nhân chưa? Nếu vẫn còn băn khoăn về phương pháp nâng mũi hoặc về chi phí, bạn có thể gọi 0979.737.747 để được Bác sĩ Hưng tư vấn trực tiếp.

>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Bác sĩ nâng mũi đẹp và uy tín

2 Comments

 1. Kinh July 6, 2017 @ 4:05 am

  Cho em hoi e muon nang mui, xin gia bao nhiu a,

  • Bs Hưng

   Bs Hưng July 7, 2017 @ 2:34 am

   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Dr Lee. Bạn có thể tham khảo sơ về giá nâng mũi tại https://nangmuiasia.com/nang-mui-gia-bao-nhieu/. Tuy nhiên để chính xác hơn bạn vui lòng liên hệ 0979. 737. 747,Bs Hưng sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747