NÊN TRÁNH ĐIỀU GÌ SAU KHI CẮT CÁNH MŨI?

Rate this post

Mũi đẹp, thanh thoát như sao Hàn đã không còn là quá xa xỉ và khó khăn cho những ai muốn thay đổi diện mạo của bản thân mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng có được chiếc mũi đẹp, đặc biệt là thu gọn cánh mũi to mà còn phải để ý đến vấn đề chăm sóc sau phẫu thuật. Để có kết quả tốt nhất, chuẩn đẹp tự nhiên, các bạn cần nghe theo các chỉ dẫn của bác sĩ cũng như thực hiện những điều cần tránh sau khi cắt cánh mũi trong bài tham khảo sau để có được một chiếc mũi thu gọn mỹ mãn nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan:

– NÂNG MŨI RỒI CÓ ĐƯỢC QUAN HỆ VỢ CHỒNG?

– TRẢ PHÍ HỢP LÍ – MŨI ĐẸP NHƯ Ý, TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG

Nen-tranh-dieu-gi-sau-khi-cat-canh-mui-1

Để có kết quả tốt nhất, chuẩn đẹp tự nhiên, các bạn cần nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ

Chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc sau phẫu thuật là một vấn đề cơ bản nhất trong những điều cần tránh sau khi cắt cánh mũi. Để chăm sóc tốt nhất cho chiếc mũi yêu quí của mình, bạn cần lưu ý đến vấn đề băng vết khâu. Hãy băng vết khâu trong khoảng 1 ngày để bảo vệ chúng trước nguy cơ bị nhiễm trùng hay các tác động bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến nó. Bên cạnh đó, cũng cần để tâm đến việc vệ sinh, chăm sóc và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ sau khi tiến hành phẫu thuật nhé. Đặc biệt, bạn cũng nên tránh va chạm nhiều vào phần mũi để tránh những hậu quả đáng tiếc sau khi cắt chỉ đấy.

Nen-tranh-dieu-gi-sau-khi-cat-canh-mui-2

Nên tránh va chạm nhiều sau khi tiến hành cắt cánh mũi

Dinh dưỡng hậu phẫu

Hậu phẫu là khoảng thời gian hơi khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn ăn uống. Sau khi thực hiện cắt cánh mũi xong, hãy kiêng kị một số loại thực phẩm sau tròn 1 tuần nhằm tránh biến chứng sưng tấy, đau nhức nhé: các loại đồ ăn cay, có tính nóng, đồ tanh như: rau muống, thịt bò, thịt gà, cá, đồ ăn chế biến từ gạo nếp, đường,… Bên cạnh những điều cần tránh sau khi cắt cánh mũi, bạn cũng nên bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng như rau xanh, thịt, trứng, sữa… để vết thương nhanh phục hồi. Hãy kiên trì thực hiện những điều đáng lưu tâm trên vì chiếc mũi thon gọn, mảnh mai và hài hòa của mình các bạn nhé.

Xem thêm: nâng mũi hàn quốc gia bao nhieu | chong mui khong can phau thuat | nâng mũi bằng cách tiêm thuốc

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747