Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy? Hãy xem chuyên gia phân tích

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy? Hãy xem chuyên gia phân tích
4.8 (96%) 5 votes

Hầu hết những ai mong muốn có chiếc mũi xinh đẹp, quan tâm đến việc nâng mũi đều tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một phương pháp và một Bác sĩ để gửi gắm nhan sắc. Tất nhiên sẽ không thể bỏ qua phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy.

Có rất nhiều đánh giá và bài viết về nâng mũi bằng tiêm filler này nhưng đa phần là các thẩm mỹ viện tự quảng cáo cho dịch vụ của mình để tìm kiếm khách hàng. Hoặc những bài báo đưa ra nhiều trường hợp thẩm mỹ hỏng để câu view làm nhiều người hoang mang. Có nhiều sự thật đằng sau phương pháp được cho là mũi đẹp sau 15 phút và dành cho người ngại phẫu thuật này vẫn chưa được làm rõ. Hãy xem chuyên gia phân tích.

Nang mui bang tiem chat lam day

Một ca nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy

Thưa bác sĩ, nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy thật ra là như thế nào?

Nâng mũi bằng chất làm đầy, hay còn gọi là filler, được thực hiện bằng cách sử dụng một số loại chất làm đầy tiêm trực tiếp vào phần sống mũi, đầu mũi, sau đó định hình và tạo dáng mũi cao lên, phương pháp này không cần phẫu thuật và cho kết quả nhanh hơn.

Bác sĩ có thể chia sẻ ưu và nhược điểm của phương pháp này được không ạ?

Ưu điểm rất lớn của phương pháp này là quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả rõ rệt ngay sau phẫu thuật. Bạn hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng trở lại công việc hằng ngày và không lo nhiễm trùng như biện pháp có sự can thiệp dao kéo.

Nhược điểm của nó là cho kết quả không lâu dài và chỉ phù hợp với một số cấu trúc mũi nhất định.

Nếu so sánh phương pháp tiêm chất làm đầy này với pp nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì nên chọn phương pháp nào?

So sánh thì cách nào cũng có ưu và nhược điểm riêng. Tùy trường hợp mũi, cơ địa và nhu cầu của riêng từng người, sau khi khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng chứ không thể theo ý của khách hàng mà làm được. Khách hàng họ tìm hiểu qua các bài viết trên mạng nên hiểu biết sẽ rất lan man. Cần phải tư vấn cho họ hiểu, thà họ không làm, chứ đã làm mà không đẹp lên thì y đức của một bác sĩ không cho phép.

Tuy nhiên tôi vẫn ưu tiên phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo hơn. Tại Thẩm mỹ viện Dr Lee của chúng tôi, các phương pháp nâng mũi bằng sụn đều được bảo hành vĩnh viễn.

Nhiều bài báo cho rằng nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy sẽ bị bị hoại tử vùng mũi và phải làm đi làm lại nhiều lần. Xin bác sĩ cho ý kiến về vấn đề này.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy liệu có bị hoại tử

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy liệu có bị hoại tử

Việc phải làm đi làm lại nhiều lần là đúng, vì chất làm đầy không thể giữ lâu trên phần đỉnh của mũi được mà ngày càng có xu hướng bị kéo về 2 bên sống mũi. Do đó cần phải tiêm lại sau 1 đến 5 năm tùy loại chất tiêm vào, và tùy vào cơ địa của từng người và tay nghề của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật.

Tuy nhiên việc tiêm vào sẽ bị hoại tử là không chính xác. Có thể gọi là vơ đũa cả nắm vì như tôi đã nói ở trên, tùy vào cơ địa của từng người và tay nghề của bác sĩ. Vậy nên nếu đã chọn nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thì phải chọn địa chỉ uy tín, có bảo hành rõ ràng.

Bác sĩ có thể chia sẻ một ít quan điểm của mình về phẫu thuật thẩm mỹ với mọi người?

Quan điểm của tôi là phẫu thuật thẩm mỹ phải an toàn và đẹp tự nhiên như không làm, để càng ít người nhận ra bạn đã can thiệp thẩm mỹ càng tốt.

Qua những chia sẻ của Thạc sĩ – Bs Nguyễn Văn Hưng chúng ta có thể hiểu thêm về vấn đề nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy. Nếu bạn có thắc mắc có thể gọi đến 0979.737.747. Bác sĩ Hưng sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Đặt lịch

Đặt lịch tư vấn phẫu thuật nâng mũi

Call Us 0979737747